SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Upstep)

  • Style

  • Kích cỡ

  • Màu sắc

  • Công nghệ

  • Edition

  • Thể thao

  Air Force 1 Upstep

  Upstep của Nike Air Force 1 bắt đầu trên đế ngoài bằng cao su với các vòng tròn đồng tâm được đặt cách xa nhau tạo thành các rãnh. Phần đế ngoài có hình ngôi sao kéo dài ra phía trước ngón chân, và có thể nhìn thấy rõ ràng. Được thiết kế độc quyền như một mô hình cho phụ nữ, Air Force 1 Upstep có công nghệ Air dưới gót chân và một đường may khâu quấn quanh toàn bộ midsole, đã được nâng lên cho một cái nhìn cao hơn - một trong đó kiếm được chiếc giày tên của nó. Trên đơn vị duy nhất này, màu sắc đôi khi thay đổi, chẳng hạn như trên AF1 Upstep Premium Blue Suede, có đế giữa màu xanh nhạt và đế ngoài kẹo cao su. Trong khi đó, các mẫu khác giữ cho đồ vật đơn sắc, một ví dụ đáng chú ý là Bánh mì và Bơ, có đế hoàn toàn trắng tương phản mạnh mẽ với màu vàng sáng bao phủ phần còn lại của giày thể thao.

  Ở phía trên, các tấm da chính không được phủ lên, thay vào đó được nối dọc theo các đường nối trơn mà các mũi khâu được ẩn đi, tạo cho mô hình một cái nhìn sắp xếp hợp lý. Các yếu tố khác của lớp phủ trên các phần này, bắt đầu từ mắt bão, có bảy khoen ở mỗi bên sườn. Các cạnh được khâu của nó hơi lượn sóng, trong khi phần cuối có hình dạng hộp nhiều hơn. Các ren được bảo đảm bằng cách sử dụng một vòng da ở giữa và một dubrae ren ở phía dưới đó là đồng bằng trên hầu hết các thiết kế, chẳng hạn như Glass Slipper, nhưng thương hiệu trên một vài phiên bản, ví dụ, Upstep LX Elevated Excellence colorway, trong đó có họa tiết hoa màu đỏ và màu hồng được làm từ sequins trên bên ngoài màu xanh của nó. Trong khi đó, các lỗ đục hộp ngón chân của Air Force 1 Upstep được sắp xếp theo hình lưới trên hầu hết các phiên bản, nhưng Upstep BR không có lỗ đục lỗ nào do việc sử dụng Ultramesh của Nike ở phía trên. Được phát hành trong một màu đen bóng bẩy, trong số những người khác, việc sử dụng vật liệu cực kỳ thoáng khí và nhẹ này có nghĩa là các lỗ đục không cần thiết ở bất cứ đâu bên ngoài.

  Giày mũi nhọn xuất hiện ở vị trí thông thường của chúng dọc xuống mỗi bên của bàn chân giữa, từ đó chúng kéo dài trở lại phía dưới tấm gót chân. Mỗi cái có một đầu đuôi thẳng với độ thon tối thiểu. Bản thân bảng điều khiển gót chân có hai đường khâu sạch xung quanh cạnh dưới cùng của nó, cùng với văn bản Nike Air bị lỗi ở giữa. Ngay dưới giày, dải gót chạy xuống phần đế giữa. Một tab lưỡi lớn có chữ Air Force 1 dưới nhãn hiệu nổi tiếng của Nike Air, và một chiếc swoosh đơn giản tô điểm cho đế. 

  Ngoài Air Force Upstep Low, một mẫu High cũng đã được phát hành. Nó giống với Low ở chỗ nó là giày thể thao nữ với phần đế giữa được đẩy mạnh. Cả hai phong cách cũng chia sẻ nhiều tính năng, với sự khác biệt chính là cổ áo cao cấp và dây đeo mắt cá chân, mà AF1 High ban đầu nổi tiếng. Trong khi cả hai đều có ngoại hình tương tự nhau, Nike Air Force 1 Upstep Warrior có một cái nhìn khá khác nhau. Vòng cổ của nó đã được kéo dài hơn nữa lên chân, làm cho nó một khởi động lớn. Các tấm da cao cấp có thể được nhìn thấy ở phần dưới cùng của giày, chẳng hạn như tấm chắn bùn chân trước, hộp ngón chân mịn màng không có lỗ đục lỗ và lớp phủ phía sau uốn cong về phía gót chân khi nó di chuyển lên từ phần giữa trước khi uốn cong về phía mắt. Ở phía trên phân khúc cuối cùng này, có một bảng điều khiển gót chân hình tam giác với nhãn hiệu Nike Air và một đường khâu đôi xung quanh chu vi của nó. Lớp phủ gót chân kết nối với một dây đeo mắt cá chân rộng, phía trên mà bên ngoài kéo dài lên trên ống chân. Nó cũng có một eyestay truyền thống với dây buộc tiêu chuẩn và một dubrae để bảo đảm chúng. Cuối cùng, swooshes tô điểm cho hai bên sườn để mang lại cho nó cảm giác AF1 cổ điển. Điều này hoàn thành đội hình thiết kế Upstep của Nike Air Force 1 - một mô hình quyến rũ với các biến thể hấp dẫn của riêng mình trên bản gốc mang tính biểu tượng.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Upstep
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông