SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Experimental)

  • Style

  • Kích cỡ

  • Màu sắc

  • Công nghệ

  • Edition

  • Thể thao

  Air Force 1 Experimental

  Nike Air Force 1 Experimental là một phần của dòng N. 354 của thương hiệu, tôn vinh giày thể thao Nike trong quá khứ và hiện tại bằng cách cập nhật các mẫu hiện có với các tính năng sáng tạo, táo bạo. Được thiết kế chủ yếu cho nam giới, Air Force 1 Experimental là một mẫu giày thể thao hàng đầu thấp thực sự thể hiện đặc tính này thông qua phần trên độc đáo của nó được làm bằng cách sử dụng phương pháp xử lý kín chân không trên vật liệu bọt mang lại cho nó một cái nhìn hoàn toàn riêng của nó. Kết quả là, hầu như không có bất kỳ khâu nào là rõ ràng, mặc dù số lượng tối thiểu vẫn còn trên thị kính và cạnh bên của bảng điều khiển gót chân. Thay vào đó, các đường gờ cong nhô ra khỏi bọt để hiển thị các đường phân chia giữa các lớp phủ và các chồi cong phình ra từ hai bên của nó. Trên một số thiết kế, bạn thậm chí có thể tạo ra các lúm đồng tiền nhẹ trong hộp ngón chân nơi lỗ đục lỗ bình thường.

  Mặc dù trông có vẻ như có một tấm nhựa mỏng ở phía trên bên ngoài, hoàn chỉnh với nếp nhăn và nếp nhăn, nhưng nó thực sự là một phần của bọt mềm bên dưới, có vẻ ngoài xốp, xốp. Một số cặp đồ họa của AF1 Experimental có đồ họa bị khóa vào lớp ngoài, chẳng hạn như văn bản của Air Force 1 xuất hiện nhiều lần trên phần ngoài màu xám của colorway Suns, cũng như phần giữa màu nâu và vàng của Archaeo Brown. Bên ngoài màu trắng của Postal Ghost, cùng một văn bản có vẻ ngoài mờ nhạt hơn, trong khi mô hình Halloween quyến rũ có một loạt các mẫu ma quái trên bên ngoài phát sáng trong bóng tối của nó. Khác với những đôi giày thể thao này, nhiều người Experimental chỉ đơn giản là có mã dự án N. 354 được viết trên swoosh bên, mặc dù màu sắc Black Glow là một ngoại lệ đáng chú ý, phần trên của nó chủ yếu là màu đen không có văn bản hoặc đồ họa bổ sung và Pure Platinum hoàn toàn trắng là một ngoại lệ khác. Mật mã này cũng có thể được nhìn thấy trên một nhãn màu vàng neon nối giữa phần trên và phần giữa ở mặt sau của giày. Dưới đây là dòng chữ "Nhãn này là sự đảm bảo chất lượng của bạn" và "Nike Air Force One Experimental".

  Bên cạnh bộ dây buộc tiêu chuẩn, được nghiêng bằng các miếng đệm kim loại, Nike Air Force 1 Experimental bao gồm một dây rút co giãn có thể được sử dụng để thắt chặt đôi giày, cho phép người mặc để dây buộc lỏng nếu họ thích. Dây linh hoạt này treo trên mắt, và có một bật tắt có thể điều chỉnh ở đầu để bảo đảm nó. Ở đầu kia, một cái kẹp bằng nhựa với chữ Nike có thể được sử dụng để gắn nó vào vòng lặp ở dưới cùng của mắt bão. Dưới những chiếc dây buộc, một lưỡi rộng, phồng với bọt lộ ra dọc theo vành. Thương hiệu Nike đã được thêu vào mặt bên của nó ngay dưới đỉnh để nhường chỗ cho một tab kéo thuận tiện ở trung tâm.

  Một tab kéo thứ hai dính ra từ gót chân, dưới đó một bảng điều khiển nổi lên từ phía trên bọt. Cũng như các đường khâu tốt chạy xuống phía bên của nó và dọc theo dải gót chân bên dưới, nó có tính năng debossed thương hiệu Nike Air đã bị lộn ngược cho một twist thêm. Trên một số thiết kế, văn bản này có cùng tông với phần còn lại của phần trên, như trường hợp trên phiên bản Racer Pink, có màu hồng rạng rỡ trên toàn bộ phần ngoài bóng loáng của nó. Ngược lại, phiên bản Sail có chữ màu cam sáng trên bảng điều khiển gót chân màu trắng nhạt của nó. Tất cả điều này đã được xây dựng trên đỉnh của đế giữa Air điển hình và đế ngoài bằng cao su với rãnh vòng tròn đồng tâm dễ nhận biết. Tuy nhiên, cái nhìn là khá vô song do bao bì nhựa tràn ra từ phía trên và gấp xuống trên toàn bộ midsole. Nếp nhăn ngẫu nhiên xuất hiện quanh hai bên của nó - một tính năng mang lại cho nó một cái nhìn hơi sắc nét.

  Giống như những đôi giày khác trong dòng N. 354, một thông điệp hấp dẫn đã được gõ trên đế của Air Force 1 Experimental bên cạnh một chiếc swoosh nhỏ bé, phác thảo. Nó nói rằng "Thiết kế 'AF1 Experimental - Type' được dựa trên mặt nạ oxy được sử dụng trong phòng thí nghiệm nghiên cứu Nike Sports". Những từ này cung cấp một cái nhìn sâu sắc nhỏ về khái niệm đằng sau mô hình đàn ông quyến rũ này, đó là thử nghiệm duy nhất.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Experimental
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông