SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Experimental)

  • Công nghệ

  • Edition

  • Style

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Air Force 1 Experimental

  Nike Air Force 1 Experimental là một phần của dòng N. 354 của thương hiệu, tôn vinh giày thể thao Nike trong quá khứ và hiện tại bằng cách cập nhật các mẫu hiện có với các tính năng sáng tạo, táo bạo. AF1 Experimental thực sự thể hiện điều này thông qua phía trên độc đáo của nó được thực hiện bằng cách sử dụng một điều trị chân không niêm phong trên một vật liệu bọt cho nó một cái nhìn tất cả của riêng mình. Kết quả là, hầu như không có bất kỳ khâu nào là rõ ràng, mặc dù số lượng tối thiểu vẫn còn trên thị kính và cạnh bên của bảng điều khiển gót chân. Thay vào đó, các đường gờ cong nhô ra khỏi bọt để hiển thị các đường phân chia giữa các lớp phủ và các nhánh nhô ra từ hai bên của nó. Trên một số thiết kế, bạn thậm chí có thể tạo ra các lúm đồng tiền nhẹ trong hộp ngón chân nơi lỗ đục lỗ bình thường.

  Mặc dù trông có vẻ như có một tấm nhựa mỏng ở phía trên bên ngoài, hoàn chỉnh với nếp nhăn và nếp nhăn, nhưng nó thực sự là một phần của bọt mềm bên dưới, có vẻ ngoài xốp, xốp. Một số cặp của AF1 Experimental có đồ họa như "Air Force 1" bị khóa vào lớp ngoài, nhưng hầu hết chỉ đơn giản là có mã dự án N. 354 được viết trên swoosh bên. Mật mã này cũng có thể được nhìn thấy trên một nhãn màu vàng neon nối giữa phần trên và phần giữa ở mặt sau của giày. Dưới đây là dòng chữ "Nhãn này là sự đảm bảo chất lượng của bạn" và "Nike Air Force One Experimental".

  Bên cạnh các bộ dây buộc tiêu chuẩn, ở đây được gắn với các miếng đệm kim loại, Thử nghiệm bao gồm một dây rút đàn hồi có thể được sử dụng để thắt chặt đôi giày, cho phép người mặc để dây buộc lỏng nếu họ thích. Dây linh hoạt này treo trên mắt, và có một bật tắt có thể điều chỉnh ở đầu để bảo đảm nó. Ở đầu kia, một cái kẹp bằng nhựa với chữ Nike có thể được sử dụng để gắn nó vào vòng lặp ở dưới cùng của mắt bão. Dưới những chiếc dây buộc, một lưỡi rộng, phồng với bọt lộ ra dọc theo vành. Trường hợp nhiều model có miếng vá lưỡi, Air Force 1 Experimental có tab kéo thuận tiện, vì vậy thương hiệu Nike đã được bù đắp và thêu vào phía bên của lưỡi.

  Một tab kéo thứ hai dính ra từ gót chân, dưới đó một bảng điều khiển nổi lên từ phía trên bọt. Cũng như các đường khâu tốt chạy xuống phía bên của nó và dọc theo dải gót chân bên dưới, nó có tính năng debossed thương hiệu Nike Air đã bị lộn ngược cho một twist thêm.

  Tất cả điều này đã được xây dựng trên đỉnh của đế ngoài bằng cao su điển hình với một rãnh vòng tròn đồng tâm và đế giữa Air. Tuy nhiên, cái nhìn là khá vô song do bao bì nhựa tràn ra từ phía trên và gấp xuống trên toàn bộ midsole. Nếp nhăn ngẫu nhiên xuất hiện quanh hai bên của nó - một tính năng mang lại cho nó một cái nhìn hơi sắc nét.

  Giống như những đôi giày khác trong dòng N. 354, một thông điệp hấp dẫn đã được gõ trên đế của Air Force 1 Experimental bên cạnh một chiếc swoosh nhỏ bé, phác thảo. Nó nói rằng "Thiết kế 'AF1 Experimental - Type' được dựa trên mặt nạ oxy được sử dụng trong phòng thí nghiệm nghiên cứu Nike Sports". Những từ này cung cấp một cái nhìn sâu sắc nhỏ về khái niệm đằng sau mô hình quyến rũ này, đó là thử nghiệm duy nhất.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Experimental
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông