SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (PLT.AF.ORM)

  • Công nghệ

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Nike Air Force 1 PLT.AF.ORM

  15 mặt hàng

  Một mẫu giày được tạo hình thanh lịch với đế giữa được đẩy mạnh.

  Air Force 1 PLT.AF.ORM

  Nike Air Force 1 PLT.AF.ORM được tạo ra bằng cách sử dụng một hình dạng mới cuối cùng mà tapers nhiều hơn về phía ngón chân, cho nó một phù hợp snugger. Đặc điểm dễ thấy nhất của nó là đế giữa được nâng cao khi nó tiếp cận gót chân trong hai lớp được phân chia chồng lên nhau ở đầu bên kia, cung cấp nhiều đệm hơn để tăng sự mềm mại và thoải mái. Một rãnh sâu nằm giữa chúng với chữ Air lớn dập nổi dọc theo nó, trong khi các mẫu tread vòng tròn đồng tâm có kích thước khác nhau trong đế ngoài cho phép nó kéo AF1 cổ điển. Các đường may khâu xung quanh midsole chỉ bao gồm các đầu ngón chân của thiết kế này, như midsole mở rộng bao gồm nơi phần còn lại thường sẽ được thông qua phần còn lại của bàn chân.

  Ở phía trên của Không quân 1 PLT.AF.ORM, sự sắp xếp của khâu và các lớp phủ da khác nhau đã được thay đổi, với bảng điều khiển giữa chân trung gian được đặt ở cùng cấp với phần phía sau và kết nối với nó thông qua khâu zigzag. Trong khi đó, bảng điều khiển chân giữa bên kéo dài tất cả các con đường dọc theo đỉnh của swoosh cho đến khi nó đáp ứng tab gót chân, chia phần tư theo hai chiều ngang. Một vài mũi khâu rộng điều chỉnh thị kính ở đoạn mu bàn chân, nằm trên nền của một lớp phủ giữa bàn chân mà chính nó trượt dưới sự lưu lại của thị kính ở trên.

  Ở phía bên, vết sưng dài, bóng bẩy đã được dịch chuyển về phía trước, bắt đầu ngay sau hộp ngón chân trước khi nhúng dưới đường giữa và kết thúc ngắn của miếng vá gót chân. Ngược lại, swoosh trung gian bắt đầu xa hơn, xung quanh bàn chân giữa, nơi nó biến mất bên dưới tấm da bàn chân trước và tab gót chân ở phía sau. Khâu cẩn thận chỉ ra nơi nó sẽ tiếp tục bên dưới các lớp này, trong khi đầu kéo dài ở đầu ngắn của cả hai ống lượn sóng di chuyển dưới mép lượn sóng của mắt bão, nhưng các khâu giữ mỗi một vị trí duy trì hình dạng cổ điển của logo.

  Cũng như những thay đổi công khai hơn này, Không quân 1 PLT.AF.ORM có một số ít sáng tạo. Thứ nhất, có một hàng khâu gọn gàng một vài milimet từ dưới cùng của tab gót chân mà lá một nắp nhỏ của da gắn bó ra ngoài. Ở nơi khác, một dubrae sang trọng trang trí đáy của ren. Nó mang một hình chữ nhật đơn giản, thanh lịch thành phần trên bề mặt kim loại mịn của nó, với một swoosh nhỏ ở góc trên cùng. Bên dưới nó, "AF1" đã được khâu vào phía trước của thị kính. Đây là đặc trưng của việc lựa chọn các yếu tố thương hiệu đặc trưng bao gồm AF1 PLT.AF.ORM. "Nike Air" được thêu trên tab gót chân và lưỡi, trong khi đế tôn vinh ngày phát hành của Air Force 1 ban đầu thông qua văn bản gọn gàng có nội dung "AF1.EST.1982". Cuối cùng, nắp ngón chân bao gồm một tập hợp các lỗ đục nhỏ trong mô hình kim tự tháp hướng về phía ngón chân, đóng nắp một sneaker đóng gói với các chi tiết thú vị.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 PLT.AF.ORM
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông