SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (PLT.AF.ORM)

  • Kiểu

Air Force 1 PLT.AF.ORM

Nike Air Force 1 PLT.AF.ORM là mẫu giày thể thao Low được tạo ra dành cho nữ giới. Nó sử dụng một hình dạng khác nhau cuối cùng mà tapers nhiều hơn về phía ngón chân, cho nó một snugger phù hợp. Đặc điểm dễ thấy nhất của nó là đế giữa được nâng cao khi nó tiếp cận gót chân trong hai lớp được xếp chồng lên nhau, mang lại sự mềm mại và thoải mái, cũng như chiều cao bổ sung. Một rãnh sâu nằm giữa hai ngăn xếp, với chữ Air lớn dập nổi dọc theo nó ở giữa hai đường nổi dày, một trong số đó quấn quanh gót chân. Dưới chân, các vết lõm tròn rộng và sâu thay thế với những cái nông, hẹp để tạo thành các mẫu gai ở đế ngoài, cho phép nó kéo AF1 cổ điển. Trở lại trên midsole, đường may khâu trên cạnh trên của nó chỉ bao quanh cuối ngón chân của giày, kết thúc ngay dưới thị kính nơi midsole mở rộng bắt đầu uốn cong lên trên.

Ở phía trên của Không quân 1 PLT.AF.ORM, sự sắp xếp của khâu và các lớp phủ da khác nhau đã được thay đổi, với bảng điều khiển giữa chân trung gian được đặt ở cùng cấp với phần phía sau và kết nối với nó thông qua khâu zigzag. Trong khi đó, các tấm chân giữa và mặt sau bên đã được chia thành hai chiều ngang bởi một phần cắt kéo dài tất cả các con đường dọc theo đỉnh của swoosh cho đến khi nó gặp tab gót chân. Trên những đôi giày như Triple White, bảng điều khiển cắt bỏ và swoosh có cùng tông màu, trong khi trên những chiếc như Fossil, màu sắc khác nhau - màu trắng trên swoosh và màu be trên cutout. Một vài mũi khâu rộng bảo vệ mắt đến phân khúc chân sau, và một đường may ngắn hai bên bởi đường chấm tham gia hai nửa của bảng điều khiển này xuống trung tâm của gót chân.

Ở phía bên, vết sưng dài, bóng bẩy đã được dịch chuyển về phía trước, bắt đầu ngay sau hộp ngón chân trước khi nhúng dưới đường giữa và kết thúc ngắn của miếng vá gót chân. Ngược lại, swoosh trung gian bắt đầu trở lại xa hơn, xung quanh bàn chân giữa, một đầu biến mất dưới tấm da bàn chân trước, đầu kia dưới tab gót chân. Khâu cẩn thận dấu vết một đường ngang qua làn gió bên trung gian, di chuyển ra khỏi cạnh dưới cùng của nó ngay phía sau đường may giữa các tấm giữa chân và phía sau trước khi băng qua vào tab gót chân để hiển thị nơi swoosh sẽ tiếp tục. Đầu kéo dài ở đầu trước của mỗi thanh trượt di chuyển dưới cạnh lượn sóng của thị kính, nhưng các mũi khâu giữ từng cái tại chỗ duy trì hình dạng cổ điển của logo.

Cùng với những thay đổi công khai hơn này, Nike Air Force 1 PLT.AF.ORM có một số nét sáng tạo tinh tế. Thứ nhất, có một hàng khâu gọn gàng một vài milimet từ dưới cùng của tab gót chân mở rộng mà lá một nắp nhỏ của da gắn bó ra ngoài. Ở chỗ khác, một giọng nữ cao cấp thường có màu bạc bóng loáng sẽ trang trí đầu ngón chân của những chiếc ren. Nó mang một bố cục hình chữ nhật trang nhã trên bề mặt kim loại nhẵn nhụi với một vệt nhỏ ở góc trên. Bên dưới nó, các đoạn văn bản AF1 đã được khâu vào phía trước của thị kính, đó là đặc trưng của các yếu tố thương hiệu khác bao gồm AF1 PLT.AF.ORM. Chữ Nike Air được thêu lên tab gót chân và lưỡi, trong khi đế tôn vinh ngày phát hành của Air Force 1 ban đầu thông qua văn bản gọn gàng có nội dung "AF1.EST.1982". Trong khi ở một số phiên bản, chẳng hạn như màu Anthracite chủ yếu là màu đen, thương hiệu này phù hợp với tông màu của phía trên, trong các phiên bản như Coral Chalk, hai yếu tố khác nhau về màu sắc, đặc biệt là sự lặp lại này thể hiện thêu màu hồng tươi sáng trên nền trắng. Sau đó, có những đôi giày có đế có trang trí độc đáo hơn, bao gồm đồ họa đặc biệt trên "Smiley" PLT.AF.ORM LV8 và mẫu Oil Green understated, có chữ Nike màu xanh lá cây phong phú nằm trên một thanh trượt đơn giản trên gót chân, đế và lưỡi của nó. Cuối cùng, trên tất cả các phiên bản, hộp ngón chân bao gồm một bộ các lỗ nhỏ trong mô hình kim tự tháp hướng về phía trước của bàn chân, đóng nắp giày thể thao nữ đóng gói với các chi tiết hấp dẫn.

Xếp hạng Nike Air Force 1 PLT.AF.ORM
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông