SPORTSHOWROOM
  Nike Air Max 270

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Line

  • Bộ sưu tập (Air Max 270)

  • Mẫu

  • Công nghệ

  • Edition

  • Material

  • Thể thao

  • Collaboration

  • Màu sắc

  Nike Air Max 270

  Nike Air Max 270

  700 mặt hàng

  Air Max hoàn toàn tập trung vào lối sống đầu tiên của Nike.

  Air Max 270

  Từ khi thành lập vào năm 1987, dòng sản phẩm Air Max của Nike có những đôi giày thể thao pha trộn sự đổi mới mang tính đột phá với vẻ mới lạ, quyến rũ. Mặc dù thường được sử dụng như những đôi giày phong cách sống, nhưng chúng không được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Đó là cho đến năm 2018, khi thương hiệu ra mắt Nike Air Max 270 - Air Max dành riêng cho lối sống đầu tiên.

  Air Max 270 được lấy cảm hứng từ hai thiết kế đầu thập niên 90, Air Max 180 và Air Max 93. Từ năm 180, nó có hình dạng chung, bao gồm cả lưỡi mở rộng và từ năm 93, sự phù hợp chặt chẽ mang tính cách mạng. Tuy nhiên, như Dylaan Raasch đã chỉ ra, Giám đốc sáng tạo cao cấp của Nike, thay vì là một sự kết hợp đơn giản của hai đôi giày trước đó, nó là một chiếc giày hoàn toàn mới lạ với các tính năng độc đáo của riêng nó.

  Trong khi nguyên mẫu được gọi là 273, kết quả của việc thêm 180 và 93 vào cùng nhau, vào thời điểm phát hành, điều này đã thay đổi thành 270 - một biệt danh Nike trước đây cho Air Max 93 - để đại diện cho khoảng cách 270 độ của đơn vị Air Max ở gót chân. Đệm bong bóng được thiết kế đặc biệt này không giống như bất cứ điều gì được nhìn thấy trên các mẫu Air Max trước đó, có kích thước 32mm đáng kinh ngạc. Tại thời điểm khởi động, nó là sản phẩm cao nhất và đồ sộ nhất, chiều cao cực lớn của nó cho phép dịch chuyển khối lượng đáng kể qua đệm không khí cho một bước bồng bềnh mềm mại. Kết hợp với một mật độ kép bọt chân trước midsole, túi khí mới sáng tạo này cung cấp sự thoải mái tối cao cho mặc hàng ngày, chứng minh tham vọng của Nike để thiết kế một sneaker lối sống hoàn toàn thoải mái.

  Đế rắn này cung cấp nền móng, nhưng chiếc giày có một số yếu tố thiết kế có lợi khác. Phía trên được xây dựng cho sự linh hoạt và thở thông qua việc sử dụng các tấm lưới khác nhau được xếp lớp ở các góc khác nhau, với các lỗ đục lỗ có kích thước khác nhau trải rộng trên bề mặt của nó. Bộ phận bảo vệ bằng nhựa cũng tăng cường bên ngoài và mang lại một phong cách nhất định cho Air Max 270, đặc biệt là với tông Hot Punch lập dị của colorway phát hành. Giống như một số thiết kế trước đó, Nike đã thay đổi vị trí của các thanh chống, đặt những thanh chống nhỏ ở hai bên của bàn chân giữa và một thanh chống nhỏ ở phía bên của bàn chân trước. Những chiếc giày này nằm bên cạnh các yếu tố xây dựng thương hiệu di sản, được lấy cảm hứng từ Air Max 180, để sản xuất một chiếc giày sang trọng. Với một thiết kế cao cấp và thoải mái, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi huyền thoại bóng rổ Kevin Durant đã mặc chúng. Nike đã cho anh một cặp đôi được thiết kế riêng để phù hợp với kích thước lớn của anh 18 feet, và anh có thể được nhìn thấy mặc trong năm 2017, vài tháng trước khi phát hành chính thức của sneaker, mang lại cho AM270 một số cường điệu trước khi phát hành.

  Thiết kế của Nike Air Max 270 dựa trên triết lý rằng nếu bạn cảm thấy thoải mái, thì bạn sẽ thoải mái, tự tin và thoải mái với môi trường xung quanh; do đó, bạn đã sẵn sàng để thực hiện bất kỳ thách thức nào. Tất cả những điều này đã tạo ra một mẫu sneaker hiện đại và đảm bảo thành công đáng kinh ngạc của Nike Air Max.

  Xếp hạng Nike Air Max 270
  (12)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông