SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (1)

  • Kiểu

  • Cộng tác (Off White™)

  • Phiên bản

Air Jordan 1 x Off-White™

Virgil Abloh, nhà thiết kế nổi tiếng và là người sáng lập nhãn hiệu thời trang cao cấp Off-White™, bắt đầu hợp tác với Nike vào cuối năm 2016. Đến năm 2017, cặp đôi này đã đưa ra các phiên bản mới của mười thiết kế sneaker cổ điển từ lịch sử của công ty, tất cả đều được chính Abloh làm lại. Dấu ấn sáng tạo của ông đã được đóng dấu vào mỗi thiết kế thông qua các yếu tố như văn bản phông chữ Helvetica và hình ảnh được nâng lên, có vẻ ngoài tự làm. Một trong những phổ biến nhất của Mười là Jordan 1 x Off-White™, hình bóng ban đầu đã là một biểu tượng theo đúng nghĩa của nó. Với sự khéo léo của Abloh, nó đã trở thành một đôi sneaker còn đáng nhớ hơn.

Phiên bản đầu tiên của Air Jordan 1 x Off-White™ có tông màu chữ ký của màu OG Chicago, dẫn đến nó mang tên đó trong nhiều vòng tròn. Giống như đối tác của nó, nó có lớp phủ da màu đỏ, nhưng chân giữa và ngón chân của nó được bao phủ trong lưới trắng và swoosh trung gian của nó đã được gỡ bỏ để tiết lộ một đoạn văn bản chi tiết sự hợp tác. Swoosh bên của nó đã được mở rộng và dường như nổi trên cao, chỉ được kết nối ở phía trước và phía sau bằng các phần nhỏ của khâu màu xanh. Một thẻ màu cam nhô ra bên dưới đuôi của swoosh, và từ "Không khí" có thể được nhìn thấy màu đen trên phần giữa bên dưới. Giống như những đôi giày thể thao Off-White™ khác, nó có một chiếc cà vạt zip đặc trưng quấn quanh dây giày.

Diện mạo thủ công này đã được đưa vào các đôi giày khác trong bộ sưu tập AJ1 của Off-White, bao gồm cả phần tiếp theo trong loạt, Off-White™ x Air Jordan 1 Retro High OG 'White' của 2018, được phát hành trong cả phiên bản dành cho nam và trẻ em. Màu sắc thanh lịch này duy trì phong cách phân hủy của thương hiệu, nhưng hầu hết mọi tính năng đều được phủ một tông màu trắng sạch, từ đế ngoài đến lớp phủ da và swoosh. Ngay cả cánh Air Jordan cũng đã được in vào cổ áo bên mà không có bất kỳ sự thay đổi màu sắc để chúng cũng xuất hiện màu trắng. Ở những nơi khác, các đường chỉ màu xanh da trời và thẻ màu cam xung quanh logo Nike vẫn còn, và nhãn hiệu màu cam xuất hiện trên nhãn lưỡi, trong khi nhãn hiệu màu đen của Abloh có thể được nhìn thấy trên sườn giữa, đế giữa và dây buộc.

Chỉ vài tháng sau khi phiên bản màu trắng ra mắt, Jordan Brand đã tung ra một sự hợp tác Off-White™ hàng đầu khác được gọi là UNC. Đại diện cho những ngày đầu của Michael Jordan chơi cho Đại học Bắc Carolina, với màu xanh và trắng, sneaker được nhiều người hâm mộ biết đến với cái tên Off-White™ University Blue vì nó tương đồng với màu UNC cổ điển, mặc dù lớp phủ của nó có màu xanh hơi tối hơn. Cũng như tông màu xanh này, chiếc giày có lớp dưới màu trắng, một chiếc swoosh màu xanh với sợi màu cam sáng kết nối nó với phía trên và một đôi Air Jordan Wings màu trắng trên cổ áo bên của nó.

Những thay đổi của Abloh đối với Air Jordan 1 đã tạo ra một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ từ một mô hình đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Điều này dẫn đến một chiếc giày yêu thích với một lượng lớn tinh tế và phong cách có tình trạng phiên bản giới hạn đã thấy nó trở thành một mặt hàng sưu tập được đánh giá cao. Có thực sự là không có gì khá giống như các Jordan 1 x Off-Trắng™.

Xếp hạng Jordan 1 x Off-White™
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông