SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Pixel)

  • Kiểu

Air Force 1 Pixel

Air Force 1 Pixel, được thiết kế như một sneaker Low dành cho phụ nữ, được trang trí theo các chi tiết pixelated bắt mắt, tạo nên một vẻ quyến rũ. Bắt đầu dưới chân, đế ngoài có hai phần hình hộp khác biệt được cắt thành nó, một dưới bàn chân trước, phần còn lại bên dưới gót chân. Thông thường, đây là một màu khác với phần còn lại của đế, ví dụ, màu Amethyst Ash, với phần trên da lộn màu tím sang trọng, có tông màu hoa cà trên các hình vuông cắt ra tương phản với đế ngoài màu trắng khác của nó. Tuy nhiên, trên một vài phiên bản chọn lọc, chẳng hạn như Cargo Khaki, màu sắc giống nhau - ở đây màu trắng trên toàn bộ đơn vị duy nhất để cân bằng với da lộn màu xanh lá cây sâu lên trên. Xung quanh các cạnh của đế ngoài, thay vì bố trí thông thường của chúng, các vấu cách đều nhau có hình dạng và kích thước khác nhau. Hiệu ứng này mở rộng đến midsole khối, sử dụng một cấu trúc mới bao gồm bọt cùng với viên nang cao su ở các khu vực có tác động cao để tăng thêm sự thoải mái và độ bền.

Nike Air Force 1 Pixel nằm trên một midsole cao bao gồm các khu vực mịn màng cũng như những kết cấu và một phần đáng chú ý gắn bó lên từ bàn chân trước. Hình dạng hình học của nó làm gián đoạn chữ Air của midsole và khâu của nó. Cả hai đều bị tách làm đôi, văn bản dịch chuyển ra xa nhau và các đường khâu chỉ xuất hiện tại một số khu vực nhất định, dừng lại ở một điểm mà gót chân đã bị chia đôi. Đầu của đế ngoài, dễ thấy do các kiểu tay cầm hình ngôi sao của nó, cũng đạt xa hơn về phía trước của bàn chân. Một chi tiết giữa đế cuối cùng là hai vết lõm nhỏ ở giữa bàn chân trung gian nằm trước một dải cao su có tọa độ: 45.4888 N, 122.8013 W - đánh dấu một giao lộ ở Beaverton, Hoa Kỳ, không xa trụ sở của Nike. Trong khi hầu hết các điểm ảnh Nike Air Force 1, chẳng hạn như colorway All-White, có một midsole với một màu duy nhất, có những cái hiếm hoi sử dụng các điểm nổi bật đầy màu sắc trên một số các chi tiết này. Một ví dụ đáng chú ý là phiên bản Have A Good Game, có cả mảnh màu vàng và xanh lá cây trên phần giữa của nó để phù hợp với màu pastel của màu hồng, tím và xanh dương trên phần còn lại của giày.

Những đặc điểm pixelated tiếp tục trên, bắt đầu trong hộp ngón chân, nơi đục lỗ là hình vuông nhỏ thay vì vòng tròn. Trên AF1 Pixel, chúng được sắp xếp theo cách độc đáo của riêng mình - 10 lỗ được tổ chức thành một dòng duy nhất của bốn cạnh bởi một hàng của ba bên. Di chuyển lên chân, các khoen cũng có hình vuông, trong khi khóa ren là một ống hình chữ nhật. Chỉ cần một vài đôi giày Air Force 1 Pixel đi kèm mà không có khóa ren này, chẳng hạn như Desert Sand, với những chiếc áo choàng màu đen đậm và bảng điều khiển gót chân màu xanh nhạt. Xung quanh các ren, mắt chỉ được khâu dọc theo một phần của cạnh của nó, với một khoảng trống dọc theo chiều dài của tấm giữa chân bên dưới. Đằng sau đó, lưỡi là vật liệu tương tự như phần còn lại của giày thể thao, cho dù đó là da hay da lộn, ngoại trừ các mẫu như Gold Chain, lưỡi và gạc được làm bằng vải nhung màu xám và phần trên được làm từ da. Miếng vá lưỡi được khâu dọc theo phía dưới nhưng vòng lỏng lẻo trên đỉnh của nó và kéo dài xuống mặt dưới của nó. Nhãn này thường hiển thị một tông duy nhất trên nền của nó, nhưng bản phát hành Fresh đã sử dụng nó như một cơ hội để mang lại một số sự tinh tế được thêm vào bên ngoài thông qua một dải màu mờ dần từ đỏ sang cam. Ở hai bên, có thể nhìn thấy những chiếc swooshes của Nike, nhưng những chiếc này được lõm vào lớp phủ phía sau và chân giữa, tạo thêm chiều sâu. Mặc dù màu sắc như Ghost Aqua sử dụng cùng một màu sắc trên cả hai swiosh và trên, nhiều giày thể thao Pixel trang trí logo Nike với các mẫu lập dị. Trong số những người khác, có Zebra, với đồ họa màu xám và trắng của nó, và Leopard SE, có swoosh có nền màu nâu với các mảng màu đen trên đầu.

Air Force 1 Pixel cũng có thương hiệu đặc biệt được tạo ra thông qua việc sử dụng sáng tạo văn bản Nike và AF1, có các nhân vật đã được làm việc thành hình khối, tạo ra một diện mạo 3D tuyệt vời. Giày bên phải có hình khối Nike trên đế của nó và hình khối AF1 trên thanh lưỡi và tấm gót chân, trong khi ngược lại là đúng với bên trái. Thông thường thương hiệu này nổi bật với màu đen hoặc một số tông màu khác chống lại các tính năng này, ví dụ như màu be nhạt và màu trắng của vòng lặp Cashmere. Tuy nhiên, trong trường hợp của mô hình Summit White, không có sự khác biệt về màu sắc, có nghĩa là hiệu ứng thương hiệu của nó xuất hiện tinh tế so với bên ngoài của nó. Ở phía sau, các tab gót chân có các cạnh vuông, do đó hoàn thành thiết kế góc cạnh đặc biệt của sneaker nữ này.

Xếp hạng Nike Air Force 1 Pixel
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông