SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Pixel)

  • Công nghệ

  • Edition

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Air Force 1 Pixel

  Pixel Air Force 1, được sản xuất bởi phụ nữ dành cho phụ nữ, được mặc các chi tiết pixelated bắt mắt tạo nên một thiết kế quyến rũ. Bắt đầu dưới chân, đế ngoài có hai phần hình hộp khác nhau được cắt thành nó với một màu khác với phần còn lại, một dưới chân trước, phần còn lại dưới gót chân. Xung quanh các cạnh của nó, thay vì cấu trúc thông thường của chúng, các vấu cách đều nhau có hình dạng và kích thước khác nhau. Hiệu ứng này mở rộng lên đến phần giữa góc cạnh, khối ô vuông, sử dụng bọt cùng với viên nang cao su ở các khu vực có tác động cao để tăng thêm sự thoải mái và độ bền.

  AF1 Pixel nằm trên một đế giữa cao bao gồm các khu vực mịn màng cũng như các kết cấu cùng với một phần đáng chú ý gắn bó từ bàn chân trước. Hình dạng hình học của nó làm gián đoạn chữ Air của midsole và khâu của nó. Cả hai đều bị tách làm đôi, văn bản dịch chuyển ra xa nhau và các đường khâu chỉ xuất hiện trên một số phần nhất định, dừng lại ở một điểm mà gót chân đã bị chia đôi. Đầu của đế ngoài, dễ thấy do các kiểu tay cầm hình ngôi sao của nó, cũng đạt xa hơn về phía trước của bàn chân. Một chi tiết giữa đế cuối cùng là hai vết lõm nhỏ ở giữa bàn chân trung gian nằm trước một dải cao su có tọa độ: 45.4888 N, 122.8013 W - đánh dấu một giao lộ ở Beaverton, Hoa Kỳ, không xa trụ sở của Nike.

  Những đặc điểm pixelated tiếp tục trên, bắt đầu trong hộp ngón chân, nơi đục lỗ là hình vuông nhỏ thay vì vòng tròn. Trên Nike Air Force 1 Pixel, chúng được sắp xếp theo cách độc đáo của riêng mình - 10 lỗ được tổ chức thành một dòng duy nhất của bốn cạnh bởi một hàng của ba bên. Di chuyển lên chân, các khoen cũng có hình vuông, trong khi khóa ren là một ống hình chữ nhật. Xung quanh các dây buộc, mắt chỉ được khâu tròn một phần, với một khoảng trống dọc theo chiều dài của tấm giữa chân bên dưới. Đằng sau đó, lưỡi có cùng chất liệu với phần còn lại của giày thể thao, cho dù đó là da hay da lộn. Miếng vá lưỡi được khâu dọc theo phía dưới nhưng vòng lỏng lẻo trên đỉnh của lưỡi và kéo dài xuống dưới của nó. Ở hai bên, có thể nhìn thấy cá bơn Nike, nhưng những cá bơn này được cắt thành các lớp phủ phía sau và chân giữa, tạo thêm chiều sâu. Trong khi đó, cổ áo đã được chế tác cẩn thận để các vòng cung da trên topline trước khi kết nối với lớp lót quầy.

  Air Force 1 Pixel cũng có thương hiệu đặc biệt được tạo ra thông qua việc sử dụng sáng tạo "Nike" và "AF1", có các nhân vật đã được làm việc thành hình khối, tạo ra một diện mạo 3D mát mẻ. Giày bên phải có hình khối Nike trên đế của nó và hình khối AF1 trên thanh lưỡi và tấm gót chân, trong khi ngược lại là đúng với bên trái. Ở phía sau, các tab gót chân có các cạnh vuông, do đó hoàn thành thiết kế góc cạnh của sneaker pixelated này.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Pixel
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông