SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Luxe)

  • Kiểu

Air Force 1 Luxe

Nike Air Force 1 Luxe là mẫu Low sneaker dành cho nam giới. Nó được xây dựng trên một đế cồng kềnh và có sự xuất hiện của một khởi động mạnh mẽ. Các vòng tròn đồng tâm điển hình của Air Force 1 đã được thay đổi để tạo thành một hình kim cương, trong khi các đường viền được uốn cong theo thiết kế góc cạnh. Các vấu dọc theo bên ngoài không đồng nhất - mỗi thứ tư bị chìm - dẫn đến một chu vi không đồng đều phù hợp với vẻ ngoài của lốp bên dưới.

Midsole có cấu hình lớp kép bao gồm một phần rộng hơn ở phía dưới tạo thành một bước hẹp xung quanh cạnh. Phần dưới này có một bề mặt kết cấu với văn bản Air nổi lên mặt bên của nó trong một phông chữ đậm, mở rộng. Phần trên cùng là mịn màng và có tính năng một đường may mà chứa mũi khâu dài. Trên một số giày thể thao AF1 Luxe, sợi chỉ có cùng màu với phần đế giữa, chẳng hạn như trên Burnt Sunrise, với tông màu nâu cổ điển của nó. Sau đó, có những phiên bản như Black Gum, mà khâu màu vàng tương phản mạnh mẽ chống lại midsole màu đen của nó. Cuối cùng, phần đế giữa dày, chunky của Air Force 1 Luxe kết hợp với đế ngoài của nó để cung cấp cho người mặc thêm chiều cao cùng với một cơ sở vững chắc, bền.

Bên cạnh các lớp phủ cổ điển làm bằng vật liệu chất lượng cao như da và da lộn, swoosh đã được nhấn mạnh thông qua một lớp kép. Hai cặp mũi khâu lớn kết nối swoosh kép này với bảng điều khiển chân giữa bên, chỉ với một cặp duy nhất trên cánh trung gian để mang lại sự tương phản. Ngoài ra còn có một phần được khâu thêm ở dưới cùng của thị kính với một hình xoáy thêu vào nó. Mặc dù hai yếu tố này có cùng màu trên các mẫu giày như Summit White, nhưng những đôi giày như màu Pecan hoặc Pearl White có màu sắc khác nhau, trong ví dụ này là màu nâu nhạt. Hiệu ứng xây dựng thương hiệu tinh tế này bổ sung thêm một nét sang trọng, cũng như các khoen trên cùng, có hình bầu dục, được lót bằng kim loại hoặc vật liệu chắc chắn khác và được bao quanh bởi các đường khâu tinh tế. Hộp ngón chân chứa các lỗ đục lỗ thường được sắp xếp theo đường quạt ra phía trước bàn chân, một ngoại lệ đáng chú ý là Brown Basalt tinh chế, có lỗ thông gió được hình thành thành một mô hình quyến rũ của đường xoáy.

Lưỡi mang debossed Nike văn bản trong cùng một phông chữ dày như chữ Air trên midsole, và ngay bên dưới nó là một rộng, giảm dần vòng ren. Nhiều giày thể thao AF1 Luxe được buộc chặt bằng dây thừng có nút thắt bằng kim loại ở đầu của chúng, trong khi chỉ một số ít, chẳng hạn như Providence Purple, đi kèm với dây bằng phẳng truyền thống hơn. Ở mặt sau của giày, có bảng điều khiển gót chân quen thuộc. Nó có một swoosh đơn giản ép vào nó và một cặp mũi khâu lớn nối nó với dải gót chân bên dưới. Xây dựng thương hiệu understated xuất hiện một lần nữa trên đế - một swoosh với văn bản Nike viết tay in trên nó bằng chữ thường. Đó là sự kết hợp giữa những nét tinh tế và đế giày chắc chắn đem lại cho Air Force 1 Luxe tính cách độc đáo của nó.

Xếp hạng Nike Air Force 1 Luxe
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông