SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Luxe)

  • Công nghệ

  • Edition

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Air Force 1 Luxe

  Nike Air Force 1 Luxe được chế tạo với đế cồng kềnh tạo cho nó sự xuất hiện của một chiếc giày chắc chắn. Các vòng tròn đồng tâm điển hình của AF1 đã được thay đổi để tạo thành nhiều hình kim cương hơn, trong khi các đường viền được uốn cong theo thiết kế góc cạnh hơn nhiều. Các vấu dọc theo mặt đế ngoài không đồng nhất - mỗi một phần tư bị chìm - dẫn đến một chu vi không đồng đều phù hợp với việc xây dựng lốp xe bên dưới.

  Midsole có cấu hình lớp kép bao gồm một phần rộng hơn ở phía dưới tạo thành một bước hẹp xung quanh cạnh. Nó cũng có một bề mặt kết cấu với văn bản Air dập nổi trong một phông chữ đậm, mở rộng. Phần trên cùng là mịn màng và có tính năng một đường may mà chứa mũi khâu dài. Đế giữa dày, chunky này kết hợp với đế ngoài để nâng người mặc một chút, cung cấp cho Air Force 1 Luxe một cơ sở vững chắc, bền.

  Bên cạnh các lớp phủ cổ điển được làm bằng vật liệu chất lượng cao như da hoặc da lộn, swoosh đã được nhấn mạnh thông qua một lớp kép. Hai cặp mũi khâu lớn kết nối swoosh kép với bảng điều khiển chân giữa bên, chỉ với một cặp duy nhất trên cánh trung gian để mang lại sự tương phản. Ngoài ra còn có một phần được khâu thêm ở dưới cùng của thị kính với một hình xoáy thêu vào nó. Điều này làm tăng thêm cảm giác sang trọng, cũng như các khoen trên cùng, có hình bầu dục, được lót bằng kim loại hoặc vật liệu chắc chắn khác và được bao quanh bởi các đường khâu tinh tế.

  Lưỡi mang debossed Nike văn bản trong cùng một phông chữ dày như chữ Air trên midsole. Ngay bên dưới đây là một vòng lặp ren rộng, giảm dần. Nhiều đôi giày thể thao AF1 Luxe được buộc chặt bằng những sợi dây mỏng có các miếng đệm bằng kim loại ở đầu, trong khi chỉ một số đôi đi kèm với những sợi dây rộng. Ở mặt sau của giày, có bảng điều khiển gót chân quen thuộc, nhưng điều này có một swoosh đơn giản ép vào nó và một cặp mũi khâu lớn buộc nó vào dải gót chân bên dưới. Xây dựng thương hiệu understated xuất hiện một lần nữa trên đế - một swoosh với chữ Nike viết tay bằng chữ thường được in trên đó. Đó là sự kết hợp của những nét tinh tế này và đế giày chắc chắn mang lại cho Air Force 1 Luxe tính cách độc đáo của nó.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Luxe
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông