SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Đường

  • Bộ sưu tập (Air Max 1)

  • Cộng tác (Patta)

Air Max 1 x Patta

Khi Nike lần đầu tiên hợp tác với Patta vào năm 2006, thương hiệu sáng tạo dạo phố chỉ mới hai tuổi. Mô hình đầu tiên của bộ đôi - Air Max 90 bắt mắt được thực hiện với ấn phẩm hip hop Hà Lan State Magazine - kết hợp niềm đam mê của những người sáng lập Patta, Edson Sabajo và Guillaume Schmidt, cả hai đều là những người hâm mộ sneaker và những người đam mê cửa hàng thu âm. Thiết kế phổ biến này tạo nên tinh thần cho tương lai của họ với tư cách là những người hâm mộ Air Max, và chỉ ba năm sau, Nike và Patta đã kết nối lại để giúp người sau này kỷ niệm 5 năm thành lập. Để làm điều đó, họ đã phát triển một bộ màu sắc được thiết kế đặc biệt của Nike Air Max 1 x Patta. Từ lâu đã gắn liền với tiểu văn hóa hip hop của Amsterdam, mẫu giày thể thao Visible-Air đột phá này luôn có mối quan hệ đặc biệt với thành phố quê hương của Patta, khiến nó trở thành đôi giày hoàn hảo để tôn vinh những thành tựu của thương hiệu. Bộ sưu tập kết quả đã hình thành sự khởi đầu của một mối quan hệ đối tác tuyệt đẹp sẽ tiếp tục sản xuất một số máy bay Air Max 1 được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại.

Giày thể thao Air Max 1 x Patta đầu tiên được xác định bằng cách sử dụng các vật liệu cao cấp, pha trộn denim và lưới thoáng khí với da lộn và nubuck tốt dưới tên của cả sự thoải mái và phong cách. Hai mẫu sớm nhất mô phỏng màu sắc cổ điển của AM1 ban đầu, Purple Denim thêm màu tím đậm vào lớp chắn bùn và ống cuốn của nó, được làm bằng vật liệu tiêu đề, cũng như nhãn hiệu lưỡi và gót chân, trước đây có logo Patta chunky phía trên văn bản Air Max quen thuộc. Các phiên bản Chlorophyll, trong khi đó, đi cho một sắc thái dễ chịu của màu xanh lá cây trên các yếu tố nói trên trái ngược với midsole trắng của nó, lớp lót lưới và lớp phủ nubuck xám mịn. Cả hai màu được phát hành với số lượng hạn chế và vẫn là đồ sưu tầm phổ biến cho đến ngày nay. Thành viên thứ ba của loạt Kỷ niệm 5 năm không kém phần hấp dẫn mặc dù nó được làm với số lượng cao hơn so với các đồng nghiệp của nó. Được biết đến như Denim Corduroy cho cách nó tích hợp những hàng dệt may vào lớp phủ màu xanh hải quân của trên của nó, nó được lấp đầy với các biến thể tông màu đậm được hình thành bởi sự kết hợp của các tấm sẫm màu của nó với màu xanh lá cây swooshes, màu tím lưới lớp dưới và sáng màu đỏ lưỡi thương hiệu.

Ba màu này đều vẫn phổ biến trong suốt những năm qua, thành công của họ mở đường cho nhiều sự hợp tác Nike Air Max 1 x Patta hơn. Năm 2010, hai chiếc AM1 mới được ra mắt, một trong số đó được hình thành với sự giúp đỡ của Peter Jensen dưới biệt danh nổi tiếng của anh, Parra. Nhà thiết kế và nghệ sĩ người Hà Lan đã làm việc riêng với cả hai thương hiệu, và điều này cho thấy trong sức mạnh tổng hợp rõ ràng của họ và tài năng sáng tạo kết hợp, mang về một trong những thèm muốn nhất của tất cả các giày thể thao Nike x Patta - Air Max 1 Patta x Parra Cherrywood. Các tính năng không đối xứng của nó phản ánh phong cách trừu tượng của Parra, màu sắc tươi sáng của nó Patta sử dụng màu sắc táo bạo và các vật liệu sang trọng của Nike cho các chi tiết chữ ký tốt. Một màu sắc phong phú của áo khoác đỏ tía da lộn và chenille phía trên, trong khi thương hiệu Parra đặc biệt tô điểm cho nhãn lưỡi lông thú, và đế được trang trí với một đồ họa Patta x Parra độc đáo kết hợp tinh tế một chiếc swoosh Nike. Bản phát hành Patta x Nike khác từ năm 2010 là phiên bản màu đen và trắng dapper có biệt danh là Lucky Green sau giai điệu sống động làm sáng nhãn hiệu gót chân và lưỡi của nó, khoen TPU ở phía trước cổ áo và đơn vị Air Max của nó. Giống như các đồng nghiệp của nó, nó cũng sử dụng các vật liệu chất lượng cao, lần này thông qua một lưới đạn đạo màu đen phủ bằng các tấm vải trong cùng một tông màu và màu trắng dệt swooshes.

Trong thập kỷ tiếp theo, Nike và Patta tiếp tục làm việc cùng nhau, nhưng phải đến năm 2021 họ mới quay lại hình bóng của Air Max 1. Lần này, chúng lại tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới, với bốn màu sắc với màu bùn gợn sóng đặc biệt. Việc phát hành của họ được đi kèm với một loạt các bộ phim ngắn mang tên The Wave, được thực hiện để kỷ niệm mối quan hệ giữa Patta và cộng đồng Air Max, cũng như ảnh hưởng của thương hiệu đối với thời trang và văn hóa. Được đạo diễn bởi nghệ sĩ đa ngành và nhà làm phim Mahaneela, với sự đóng góp sáng tạo từ đạo diễn phim từng đoạt giải Oscar Steve McQueen và các khách mời từ rapper Little Simz và Skepta, bộ phim đi sâu vào những khái niệm về cộng đồng và sự sáng tạo như nhìn thấy qua ống kính của những người sáng tạo trẻ và đầy tham vọng trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và thể thao, những người mà Nike và Patta hy vọng sẽ trao quyền cho công việc của họ. Trong các bộ phim, Nike Air Max 1 x Patta Waves đóng vai trò như một biểu tượng cho sự sụt giảm và dòng chảy của câu chuyện với sự bảo vệ bùn gợn sóng của nó. Các phối màu Monarch có mặt khắp nơi, áo choàng da lộn màu cam và tấm chắn bùn kiểu sóng nổi bật lên trên da trắng và lưới màu xám bao phủ phần còn lại của phần trên. Phiên bản Noise Aqua có khả năng chặn màu tương tự, chỉ có màu xanh thay vì màu cam, và bao gồm cùng một chiếc đầm nhỏ được thêu một cách nghệ thuật trên chân trước bên cạnh và thương hiệu Patta đặc trưng trên lưỡi và đế. Hai màu khác trong bộ cũng đi kèm với các yếu tố này nhưng mở rộng màu sắc cụ thể của chắn bùn cho các lớp phủ một phần tư. Rush Maroon tương phản màu sắc trên đầu của nó với một lưới bạc kim loại và các yếu tố màu cam trên khoen bên trong và trên cùng, trong khi lớp phủ da màu đen mờ của Black colorway được thiết lập chống lại hiệu ứng thương hiệu màu trắng sáng của nó.

Điều hấp dẫn là Air Max 1 x Patta Waves mà các thương hiệu đã quyết định mở rộng bộ sưu tập vào năm 2022 bằng cách đưa ra thêm hai màu sắc. Tiếp tục chủ đề từ năm trước, bộ mới này có tựa đề Làn sóng tiếp theo và được lấy cảm hứng từ câu tục ngữ người Mỹ gốc Phi "Mỗi người dạy một người". Trong một hiện thân mạnh mẽ của cụm từ này, Học viện Patta đã thiết lập một sự kiện trao đổi cố vấn tại cơ sở thể thao SHAPA Soweto của Nike ở Johannesburg để kết nối và nâng cao cộng đồng của mình bằng cách cung cấp cơ hội cho những người trẻ tuổi tài năng ở châu Phi. Làn sóng tiếp theo bắt đầu với việc phát hành Dark Russet colorway - một phiên bản bắt mắt được bao phủ trong lớp phủ da màu đồng trên một lưới bạc, với các điểm nổi bật màu hồng và màu xanh và cùng một lớp chắn bùn lượn sóng và lượn sóng nhỏ đặc trưng cho thiết kế của năm 2021. Theo dõi của nó là colorway White, kết hợp một loạt các tông màu trắng và xám trên lưới và da phía trên của nó, trước khi đế ngoài hoàn toàn trắng và đế giữa trắng trông retro hoàn thành cái nhìn thanh lịch của nó.

Sự hợp tác của Nike x Patta hiện đã và đang diễn ra trong hơn 15 năm qua. Trong thời gian này, các thương hiệu đã phát triển cùng nhau, tạo thành một liên kết mạnh mẽ đã sản xuất một số giày thể thao độc đáo đáng chú ý. Bộ sưu tập Air Max 1 tuyệt đẹp của họ đại diện cho một số công việc tốt nhất của họ và phản ánh cam kết của cả hai phải đối với nghề của họ và với các fan hâm mộ toàn cầu mà họ hỗ trợ. Màu sắc hợp tác của họ không chỉ khai thác được tư duy sáng tạo của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhạc sĩ và các cá nhân kinh doanh khác trên toàn thế giới, họ cũng đã vượt qua thiết kế giày để kể một câu chuyện sâu sắc hơn về văn hóa và cộng đồng mang đến cho mỗi chiếc giày Nike Air Max 1 x Patta thể hiện chất lượng vượt thời gian của riêng mình.

Xếp hạng Nike Air Max 1 x Patta
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông