SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (1)

  • Kiểu

  • Phiên bản (Shadow)

Air Jordan 1 Shadow

Năm 1985 là năm đầu tiên của Air Jordan 1, và đó là một năm. Trong khi Michael Jordan bắt đầu xây dựng một cái tên cho mình như là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng rổ, chiếc giày chữ ký đầu tiên của ông đã được thiết lập chính nó như là một phần của một cổ điển. Điều này dẫn đến việc phát hành một loạt các colorways sẽ tiếp tục trở thành biểu tượng của thế giới sneaker. Vài người đầu tiên đến với tông màu trắng, đen và đỏ của đội Jordan, Chicago Bulls, nhưng không lâu trước khi Jordan 1 Shadow sang trọng được thêm vào danh sách ngày càng tăng của colorways AJ1. Nó nằm trên một đế ngoài màu đen và một đế giữa màu trắng, với da màu đen bền thông qua các lớp phủ chân trước, mắt và chân giữa, cùng với màu xám trên hộp ngón chân, giày cao gót, gót chân và bọc cổ áo. Giống như những chiếc áo cao cấp khác của Jordan 1, nó có một bộ cánh Air Jordan trên cổ áo bên và văn bản Nike Air trên nhãn lưỡi để tuyên bố sự nở rộ của mối quan hệ đối tác mới giữa người chơi và thương hiệu.

Trong những năm kể từ đó, Air Jordan 1 Shadow đã trở lại nhiều lần, mang đến cho khán giả hiện đại cơ hội thưởng thức vẻ tinh tế của nó. Lần đầu tiên là vào năm 2009, khi High Shadow Retro được phát hành. Thay vì lặp lại giao diện chính xác của bản gốc, nó có kết cấu tinh tế Shadow Gray da và logo Jumpman trên lưỡi và gót chân. Jordan 1 OG Shadow 2013, mặt khác, có thiết kế gần với giày năm 1985, với lớp phủ da mềm màu xám và nhãn hiệu lưỡi Nike Air.

Hai năm sau, vào năm 2015, Low OG Shadow đã ra mắt như phiên bản thấp hàng đầu đầu của colorway. Nó có một màu hơi khác nhau được gọi là Medium Gray trên các ống lượn mở rộng của nó, cũng như trên hộp ngón chân và lớp phủ gót chân, và logo Air Jordan Wings được in trên bảng điều khiển gót chân màu đen. Năm sau, thương hiệu trở lại với phong độ cao với AJKO Shadow - một mẫu giày thể thao bọc vải với những chiếc áo choàng màu xám trên đỉnh phần lớn màu đen của nó. Đến năm 2017, ngày càng có nhiều thiết kế Jordan 1 Shadow được cập nhật. Một mẫu sneaker đáng nhớ trong năm đó là Shadow Camo, được phát hành như một phần của Air Jordan 1 Camo Pack lớn hơn và kết hợp các yếu tố mới như lớp phủ da lộn màu xám, chi tiết phản chiếu 3M và biểu tượng Air 23 trên gót chân. Trong thời gian này, Jordan Brand cũng hợp tác với blogger thời trang Aleali May trên Satin Shadow sang trọng, có trên bao gồm vải nhung màu đen và satin màu xám, với chenille sang trọng swooshes xuống hai bên sườn.

2018 đã giao một Retro cổ điển khác với ngoại hình tương tự như bản gốc và mang chất liệu Flyknit bền nhẹ của Nike đến màu sắc Shadow. Trong khi cả hai đều có tông màu xám trung bình trên hộp ngón chân, tấm gót chân và giày cao gót, việc sử dụng vải dệt thoi trên phiên bản thứ hai mang lại cho nó một kết thúc có kết cấu độc đáo. Một phiên bản định hướng bóng đá đến vào năm 2019 với việc phát hành Jordan 1 TD Cleat với cả phong cách LowMid, mỗi loại được trang trí với tông màu đen, xám và trắng quen thuộc nhưng với một đơn vị duy nhất được gắn riêng cho sân bóng đá. Cùng với các mô hình của những người đàn ông, của phụ nữ Air Jordan 1 Low Slip Shadow đã được phát hành, thiết kế kiểu dáng đẹp của nó foregoing việc sử dụng bất kỳ ren, do đó tối ưu hóa nó cho dễ dàng và tắt.

Năm 2020 là một năm thú vị cho Mid Shadow khi hai đôi giày thể thao xuất hiện và mỗi chiếc lại tạo nên nét độc đáo của riêng mình trên colorway mang tính biểu tượng. Thứ nhất, White Shadow thanh lịch thêm một tông màu trắng nguyên sơ cho lớp phủ gót chân và hộp ngón chân, trước khi Pink Shadow tặng một màu hồng rực rỡ trên giày cao gót, cổ áo và thương hiệu Jumpman. Một chiếc Shadow thấp thanh lịch đã được ra mắt cùng với chúng, các tấm giữa chân trắng của nó chứa những chiếc swooshes màu xám quen thuộc và một bộ Air Jordan Wings thêu khéo léo vào quầy gót chân của nó. 2021 chứng kiến rất nhiều bóng tối của Jordan 1 được phát hành, bao gồm một Low, một Mid và nhiều hơn một High. Có Jordan 1 Mid Shadow Red, có lớp nền Particle Grey và lớp phủ màu đen được bù đắp bằng một tông màu đỏ đậm trên Jordan Wings và logo Jumpman, và Air Jordan 1 High Element Gore-Tex Shadow, với các swooshes trên và phản chiếu không thấm nước của nó. Sau đó có Rust Shadow, chơi với bảng màu của bản gốc bằng cách thay đổi màu sắc trên lớp phủ chân trước và swooshes thành một đồng kim loại và trang trí các lớp phủ gót chân trong một màu xám mới được gọi là Light Army. Shadow 2.0 giới thiệu da lộn và tông màu hơi nhẹ hơn của Light Smoke Grey đến gót chân và bàn chân trước, trong khi Shadow 3.0 là một cao cấp thấp-top với lớp phủ màu đen từ gót chân đến ngón chân và một logo Jumpman màu xám thêu vào lưỡi.

Sự phát triển của các thiết kế Shadow thấp và giữa đỉnh tiếp tục cho đến năm 2022, với ba bản phát hành đáng chú ý. Có Jordan 1 Golf, theo sau các AJ1 thấp-tops khác được thực hiện cho các môn thể thao trong việc sử dụng một đế ngoài chuyên ngành và thương hiệu Golf, và một Mid Shadow của phụ nữ với màu đen trong hầu hết các tông màu Particle Gray trên da và tối hơn trên hộp swoosh, cổ áo và ngón chân. The Low Shadow Toe cũng ra mắt vào năm 2022, nó pha trộn bên ngoài các tông màu nổi tiếng của Shadow với việc chặn màu đặc biệt của Black Toe năm 1985.

Trong khi đó, năm 2023 đã cung cấp một TD Cleat cập nhật theo phong cách LowMid mô phỏng cái nhìn của Shadow 2.0 năm 2021, mặc dù với một đơn vị duy nhất được sản xuất cho American Football và đưa bảng màu Shadow lên một mô hình thay thế dưới dạng Jordan 1 Low KO Shadow. Trong thời trang AJKO cổ điển, nó đã thay thế phần trên bằng da truyền thống bằng vải màu đen mềm mại và đế ngoài AJ1 quen thuộc với một mẫu theo kiểu Nike Vandal. Một phụ nữ khác thấp hàng đầu, phong phú săn chắc Shadow Brown, mở rộng phạm vi của màu dựa trên Shadow bằng cách chuyển ra các màu trung tính của bản gốc cho lớp phủ màu nâu sẫm ở gót chân và bàn chân trước và hoàn thành thiết kế với màu nâu vàng swooshes và xây dựng thương hiệu.

Mặc dù nó được phát hành trở lại vào năm 1985, Jordan 1 Shadow chưa bao giờ mất đi sự phổ biến của nó và tiếp tục ảnh hưởng đến văn hóa sneaker cho đến ngày nay. Cùng với các bản phát hành retro đã tôn vinh vẻ ngoài chính xác của bản gốc, Shadow đã truyền cảm hứng cho một loạt các thiết kế mới năng động, từ giày thể thao đến giày thể thao thông thường, khiến nó trở thành một màu sắc quyến rũ và linh hoạt cho các lứa tuổi.

Xếp hạng Jordan 1 Shadow
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông