SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Yeezy)

  • Bộ sưu tập (380)

380

Yeezy 380 ban đầu được phát triển như là phiên bản thứ 3 của Yeezy 350, không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn nhìn vào hai thiết kế cạnh nhau. Họ chia sẻ cùng trọng lượng nhẹ, xốp Primeknit trên, dày nhưng tối thiểu ren, mờ sọc, hình dạng hàng đầu thấp, rỗng ra ngoài đế ngoài cao su, thụt vào biểu tượng adidas, phản chiếu 3M chi tiết và tất nhiên, giống như gối Boost midsole.

Tuy nhiên, Yeezy Boost 380 đã giả mạo con đường riêng của mình, với các thông tin cập nhật trong một số lĩnh vực chính. Thứ nhất, chúng có một bản in nhiều lớp tương tự như camo, tạo ra một thiết kế địa hình 3D. Sau đó là đế cao su trong mờ, các lỗ thủng quá mức, cổ cao, vừa khít và cuối cùng, gót chân giữa bồng bềnh nghiêng lên trên ở phía sau. Trên 380, gót chân dốc này cùng với thiết kế cuff mắt cá chân góc cạnh hơn và đường viền làm cho giày có vẻ ngoài sạch sẽ. 

Vào tháng 11 năm 2019, chiếc giày đã rơi qua một cửa hàng pop-up của LA và trang web của riêng Kanye, Yeezy Supply, khiến các kênh phân phối bị hạn chế và nhu cầu cao. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong một phối màu của Cement Gray và Cream gọi là "Alien", một cái tên khiến một số người hâm mộ cho rằng nó có thể là một tham chiếu đến bài hát chưa được phát hành của Kanye ft. Kid Cudi, Yung Thug và Migos. Nó có một đế giữa màu xanh lá cây mờ vừa ma quái vừa đi trước thời đại. Đối với phía trên, những gì dường như là hai rips xuống bên và trung gian bên chứa bong bóng giống như đục lỗ, làm cho giày nhẹ và siêu thoáng khí. 

Màu sắc này đặc biệt đậm nét khi xuất hiện, nhưng thiết kế ban đầu của 380 lại rất táo bạo về phong cách. Trong khi nợ rất nhiều cho 350, rõ ràng là nó đã đặt thương hiệu Yeezy trên hành trình độc đáo của riêng mình, có lẽ đặt nền móng cho nhiều bản phát hành sneaker sáng tạo hơn trong tương lai. Chiều cao cấp bách của Angular Boost, màu sắc ngoài Trái Đất và các rips có mục đích làm cho Yeezy 380 trở thành một sneaker thực sự tươi mới để giữ, để nhìn vào và mặc. 

Xếp hạng Yeezy 380
(12)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông