SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (11)

  • Phiên bản (Cherry)

Air Jordan 11 Cherry

Trở lại năm 1995, Michael Jordan chỉ mới bắt đầu những gì hóa ra sẽ là một sự trở lại kiệt tác. Trong đó, anh đã lập kỷ lục mới và giành được nhiều chức vô địch hơn, khiến Jordan 11 rằng anh đang mặc vào thời điểm phải có - một hiện tượng tiếp tục vào đầu những năm 2000, khi Jordan Brand ra mắt một bộ sưu tập AJ11 retro. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng bắt đầu phát hành các màu mới, một số trong số đó sẽ tiếp tục trở thành những mẫu được tìm kiếm nhiều cho cả nam và nữ. Một trong số đó là Jordan 11 Cherry sôi động; một chiếc giày với các tính năng rực rỡ đến nỗi những người đam mê sneaker đã bị mê hoặc bởi vẻ ngoài ấn tượng của nó.

Cherry Air Jordan 11 lần đầu tiên được gọi là Varsity Red khi nó được phát hành trong phiên bản thấp vào năm 2001 do sử dụng màu này trên một số yếu tố chính của nó. Jordan Brand đã đưa ra một số AJ11 hàng đầu thấp trở lại vào năm 1996, nhưng trong khi những chiếc có cấu trúc hơi khác so với giày High gốc, những chiếc được đưa ra vào năm 2001 vẫn đúng với thiết kế táo bạo của nó. Khía cạnh quan trọng nhất để đạt được diện mạo này là lớp chắn bùn đỏ Varsity rạng rỡ của Cherry, có lớp da sáng chế mang lại cho nó sự tỏa sáng cổ điển mà Air Jordan 11 nổi tiếng. Nó cũng có lưới đạn đạo quen thuộc trên và khoen webbed màu trắng, thương hiệu tinh vi trong cả hai màu trắng và Varsity đỏ và mờ đế ngoài tiết lộ tấm sợi carbon nằm giữa nó và trắng, đệm không khí, Phylon bọt midsole. Màu đỏ và trắng là những tông màu luôn hiện diện trên giày thể thao Jordan vì chúng liên quan đến đội chính của người chơi, Chicago Bulls và Cherry AJ11 không khác gì. Có lẽ đó là lý do tại sao đó lại là thành công ngay lập tức khi nó mới ra đời, và có lẽ đó là lý do tại sao nó tiếp tục thu hút đám đông với mỗi lần phát hành retro.

Người hâm mộ của Jordan 11 Cherrys đầu tiên sẽ phải đợi thêm 15 năm nữa cho đến khi phát hành thứ hai, vào giữa năm 2016. Phiên bản Retro này là một mặt thấp khác với đế trắng và các điểm nổi bật màu đỏ trên các khu vực như phần kẹp xương cá của đế ngoài và logo Jumpman trên gót chân, lưỡi và đế. Cũng giống như đôi giày năm 2001, nó được làm cho cả trẻ em và người lớn. Hai năm sau, vào năm 2018, một cặp AJ11 Cherry Cleats đã ra mắt, với sự thích ứng cho lĩnh vực bóng đá. Được phát hành trong cả hai phiên bản LowHigh, nó bao gồm đế giữa bọt Lunarlon và các đinh tán đúc trên đế ngoài. Đối với hầu hết các phần, mỗi phần giữ lại màu sắc bắt mắt của người tiền nhiệm của nó, mặc dù màu đen đã được thêm vào lớp lót bên trong.

Vào thời điểm này, Air Jordan 11 đã trở nên nổi tiếng với các bản phát hành kỳ nghỉ thú vị, thường được ra mắt trong hai tuần đầu tiên của tháng 12 mỗi năm. Một lần nữa, những người hy vọng có được một phiên bản mới của colorway đã được thực hiện để chờ đợi một vài năm cho đến năm 2022, khi họ được cung cấp một Air Jordan 11 Retro Cherry cao cấp lần đầu tiên. Nhiều đặc điểm của nó phản chiếu các đặc điểm của đỉnh thấp, với đế ngoài nhìn xuyên qua, bọc da bằng sáng chế Varsity Red và lưới đạn đạo trắng phía trên. Tuy nhiên, nó cũng có đặc điểm riêng biệt của nó biểu hiện bằng các yếu tố như mô hình lưới màu đen và màu đỏ Varsity trên tấm thân sợi carbon của nó, logo Varsity Red Jumpman thêu vào gót chân bên của nó và sự đảo ngược của sự sắp xếp màu sắc ở bên trong của nó, trong đó nhìn thấy lớp lót và đế hiển thị tông màu đỏ tươi, trong khi Jumpman trên đế và 23 trên bảng điều khiển gót chân được trang trí bằng màu trắng.

Phạm vi của Air Jordan 11 Cherrys mở rộng với việc tạo ra đỉnh cao như các phiên bản được tạo ra cho người lớn, trẻ em và trẻ mới biết đi. Một mô hình Crib cũng được thực hiện cho trẻ nhỏ. Trong khi duy trì cái nhìn cốt lõi của Cherry, đế ngoài của nó mềm hơn nhiều so với các mẫu khác, làm cho nó thích hợp để phát triển bàn chân, một tab kéo đã được thêm vào gót chân và một hệ thống buộc dễ dàng hơn đã được đưa vào phía trong của phía trên. Sau đó, trẻ em và trẻ mới biết đi có một thiết kế khác được gọi là Little Flex, không cần phải buộc lại. Thay vì dây buộc hoặc hệ thống đóng móc và vòng được tìm thấy trên Nôi, nó có một phần trên màu trắng linh hoạt với các dải hỗ trợ vừa khít trên đỉnh bàn chân. Điều này có nghĩa rằng nó có thể được trượt vào và ra với sự trợ giúp của tab kéo nổi lên từ gót chân của nó. 

Sau đó, vào năm 2023, bảng màu khó quên của Jordan 11 Cherry được kết hợp với các tính năng thoải mái của mô hình CMFT. Mẫu sneaker này có đế ngoài màu xanh trong mờ, phần đế giữa màu trắng được làm từ đệm Zoom Air, và lớp bọc da bảo vệ bằng sáng chế bao quanh ngón chân và cánh bên trong màu đỏ tươi. Cùng với đó, việc sử dụng các logo Jumpman màu đỏ trên gót chân và lưỡi bên cho nó những rung cảm Cherry, trong khi các dải dệt tạo thành các vòng ren dọc theo mắt kính gợi nhớ đến các cấu trúc viền có màng trên AJ11.

Những tông màu táo bạo của phối màu Cherry phù hợp với vẻ ngoài táo bạo của Air Jordan 11 khi chúng ban đầu được áp dụng cho phần bên ngoài đa dạng về mặt văn bản vào năm 2001. Điều này làm cho nó một sự lựa chọn phong cách mạnh mẽ trở lại sau đó và tiếp tục làm như vậy cho đến ngày nay. Điểm nổi bật màu đỏ tươi của nó phân biệt nó với những đôi giày thể thao AJ11 khác, mang lại cho nó một niềm đam mê sau đó háo hức chờ đợi mỗi phát hành màu sắc sống động của chiếc giày thời trang này.

Xếp hạng Jordan 11 Cherry
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông