SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (1)

  • Kiểu

  • Cộng tác (Travis Scott)

Air Jordan 1 x Travis Scott

Travis Scott bắt đầu hợp tác với Jordan Brand từ năm 2017, khi cả hai làm việc cùng nhau để sản xuất một phiên bản của Jordan Trunner LX mà anh sẽ tiếp tục mặc khi đi lưu diễn cùng Kendrick Lamar vào mùa hè năm đó. Phải mất 2 năm sau đó, rapper người Mỹ mới tung ra phiên bản Air Jordan 1 đầu tiên do anh đã dành thời gian thực hiện một loạt các thiết kế khác trong thời gian đó, chẳng hạn như Nike Air Force 1 và Air Jordan 4. Ban đầu này Jordan 1 cao x Travis Scott, được biết đến như là Mocha, đã nhìn thấy một sự khởi đầu đặc trưng cho chuỗi HighsLows rằng cặp đôi sẽ tiếp tục tạo ra. Nó kết hợp da trắng chất lượng hàng đầu với da lộn màu nâu sang trọng cùng với một chiếc giày màu đen độc đáo ở phía bên của nó đã được đảo ngược để đối mặt với logo trên giày thể thao Nike và Jordan khác. Sự hợp tác AJ1 trong tương lai của anh sẽ được biết đến với sự thay đổi đặc thù này, cũng như sự hiện diện của các họa tiết Cactus Jack khác nhau để đại diện cho nhãn thu âm cùng tên của ca sĩ, mang lại cho họ vẻ ngoài độc đáo của riêng họ.

Sau đó vào năm 2019, Scott đã được nhìn thấy trên sân khấu mặc một phiên bản thấp nhất của mẫu giày cao gót trước đó, lần này là màu xanh lá cây và màu đen với một màu trắng ngược lại. Mặc dù điều này không bao giờ được phát hành, nó biểu thị rằng nhạc sĩ nổi tiếng đang làm việc trên các thiết kế hàng đầu thấp, và người hâm mộ đã sớm được trao một Jordan 1 thấp x Travis Scott rằng họ thực sự có thể thực sự có được bàn tay của họ trên. Mẫu sneaker mới này được đặt tên là Dark Mocha, do nó được sử dụng để tạo ra da nubuck đen mịn cùng với da lộn màu kaki, và được trang trí bằng một miếng da lớn màu trắng cho một vẻ ngoài táo bạo.  

Mẫu sneaker này đã thiết lập sự hợp tác giữa Jordan 1 x Travis Scott trong những năm 2020 khi một loạt các thiết kế thuộc dòng low-top đã được phát hành vào đầu thập kỷ này. Khởi đầu chặng đường phát triển giày này là một sự hợp tác bổ sung thêm một bên sáng tạo thứ ba cho nhóm dưới hình thức một cộng tác viên lâu năm khác của Nike, Fujiwara Hiroshi và thương hiệu quần áo đường phố Fragment Design của ông. Các Jordan 1 thấp x Travis Scott x Fragment là một sneaker Retro vô cùng hấp dẫn với một màu đen và trắng trên và sáng màu xanh nổi bật xung quanh gót chân và cổ áo. Tất cả những người tham gia vào sự hợp tác đáng chú ý này đã được vinh danh ở bên ngoài, có logo Cactus Jack ở gót trái, Air Jordan và các biểu tượng Fragment ở bên phải và văn bản cổ điển của Nike Air được khâu vào nhãn lưỡi. Phiên bản thấp này của Air Jordan 1 x Travis Scott x Fragment được đi kèm với một sneaker cao cấp đảo ngược bảng màu của đối tác của nó bằng cách sử dụng màu trắng làm lớp chính ở chân trước, giữa chân và gót chân và màu đen trên các swooshes và cổ áo mở rộng, với các điểm nổi bật màu xanh ở ngón chân và gót chân hoàn thành cái nhìn.

Năm 2022, chỉ một năm sau sự hợp tác của Fragment, hai mẫu giày thể thao mới của Air Jordan 1 Low x Travis Scott đã được thêm vào bộ sưu tập. Vào tháng 7, màu sắc của Sail và Ridgerock xuất hiện, trước tiên là thông qua một cuộc xổ số trên trang web của Scott, sau đó thông qua ứng dụng SNKRS, nơi nó đã phá vỡ hồ sơ bằng cách tích lũy 3,8 triệu mục. Còn được gọi là Reverse Mocha, nó có phần trên với lớp da trắng cao cấp ngồi bên cạnh nubuck nâu phong phú, trong khi Sail kết thúc bảng màu trên đế giữa và gạc ngược. Tiếp theo là Black Phantom, có phần trên được làm bằng da lộn bóng bẩy, toàn màu đen và đế đơn vị cùng tông màu. Khâu trắng cung cấp sự tương phản hoàn hảo chống lại bề mặt tối này, cũng như các họa tiết màu trắng trên các tấm gót chân - cánh Air Jordan ở chân phải và biểu tượng bọ cánh cứng ở bên trái tượng trưng cho sự tiến bộ, ổn định, tình yêu và thiên nhiên. Cũng như thiết kế của nam giới, mẫu sneaker tối màu hơn này cũng có sẵn trong các mẫu xe của trẻ em, làm cho Jordan 1 x Travis Scott có thể truy cập được cho mọi lứa tuổi. 

Xu hướng này tiếp tục vào năm 2023 khi nhiều AJ1 hàng đầu thấp hơn được tiết lộ. Màu Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG Olive được làm theo kích cỡ của phụ nữ và trẻ em cho một bản phát hành tháng 4, một lần nữa sử dụng màu sắc mượt mà, trần tục để tạo ra một thiết kế sang trọng. Giống như một số đôi giày trước đó, nó có phần đế giữa kiểu dáng retro, nhưng đôi giày này được đặt trên đỉnh một đế ngoài màu xanh ô liu sâu. Các swooshes vỉa hè đặc trưng với cùng một giai điệu, và màu đỏ làm nổi bật các hiệu ứng thương hiệu trên của nó màu đen và trắng trên. Một vài tháng sau, Jordan 1 Low Golf x Travis Scott đã bị trêu chọc, thêm một chiều hướng khác cho bộ truyện. Bên ngoài của nó có phần nhẹ hơn so với các dịch vụ trước đó, nhưng việc sử dụng vật liệu cao cấp vẫn còn. Linh dương Olive Nubuck trung tính hình thành cơ sở, với lớp phủ màu trắng ở chân trước và gót chân. Mặt trái của phù hiệu là màu đen, màu thông thường ở sườn trong màu trắng, và một mảng lưỡi màu xanh lá cây vôi nhạt với hình bóng Jordan được khâu vào nó làm tròn cái nhìn. 

Trong những năm kể từ khi Travis Scott lần đầu tiên hợp tác với Jordan, anh đã tạo ra một số trong những sự thèm muốn nhất của tất cả các hợp tác của thương hiệu. Trong số này, giày thể thao Air Jordan 1 đáng chú ý của anh đã trở nên vô cùng phổ biến, bán ra gần như ngay lập tức và thậm chí phá vỡ kỷ lục trên đường đi. Khi anh tiếp tục làm việc với ngày càng nhiều thiết kế cho thương hiệu, anh có thể đi chệch sang các mẫu khác, nhưng AJ1s của anh sẽ luôn là một bộ sưu tập giày thể thao mang tính biểu tượng được tìm kiếm cao.

Xếp hạng Jordan 1 x Travis Scott
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông