SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (1)

  • Kiểu

  • Cộng tác (Spider-Man)

  • Phiên bản

Air Jordan 1 x Spider-Man

Trong quá trình sản xuất bộ phim Người Nhện năm 2018: Vào Spider-Verse, các thành viên của đoàn làm phim đã tham gia thiết kế nhân vật trung tâm của nó, Miles Morales, đã quyết định mô tả anh đang mặc giày thể thao dựa trên Jordan 1. Bản thân các nhà thiết kế cũng đã trưởng thành trong khoảng thời gian mà chiếc giày đặc trưng đầu tiên của cầu thủ bóng rổ huyền thoại vừa xuất hiện và cảm thấy rằng nó phù hợp với văn hoá cho một đứa trẻ đến từ Brooklyn. Trong một bước đi táo bạo, họ đã viết cho Nike hỏi rằng liệu họ có thể làm được chiếc giày giống như Air Jordan 1 hay không. Thương hiệu đồng ý, và phần còn lại là lịch sử.

Phiên bản đầu tiên của Jordan 1 Spider-Man ra mắt song song với bộ phim hoạt hình năm 2018, thiết kế dựa trên mẫu giày được Miles Morales sử dụng trong phim, được lấy cảm hứng từ colorway Chicago mang tính biểu tượng. Như vậy, đầu cao này được mặc một bộ màu đen, đỏ và trắng với các chi tiết cụ thể được thêm vào để phản ánh các khía cạnh của nhân vật Người Nhện. Jordan 1 Retro High Into the Spider-Verse, được gọi là Origin Story vì sự kết nối của nó với bộ phim Người nhện bắt đầu bộ ba của riêng mình, có một mô hình những đốm trắng phản chiếu lung linh trên các lớp phủ màu đỏ và chạm màu xanh trên đế ngoài mờ, miếng vá lưỡi và lớp lót bên trong để đại diện cho bộ trang phục của siêu anh hùng. Ngoài phiên bản dành cho nam giới, một phiên bản dành cho trẻ mới biết đi đã được phát hành cùng với một phiên bản khác dành cho trẻ lớn hơn một chút, cả hai đều có nhãn hiệu Nike giữa và màu đỏ đầy bọt trên lưỡi màu xanh và đế.

Ba năm sau, vào năm 2021, bộ phim hành động trực tiếp tiếp tiếp theo của Người Nhện đã được phát hành. Trong đoạn trailer của bộ phim, có tựa đề No Way Home, nam diễn viên Tom Holland có thể được nhìn thấy đang mặc một đôi giày Air Jordan 1, làm dấy lên sự phấn khích về đôi giày sneaker. Nó trông rất khác so với mẫu 2018, lựa chọn cho một chiếc da màu đen phía trên với lớp phủ da lộn màu xám trung tính, nhãn hiệu Nike Air retro trên lưỡi và Hyper Crimson nổi bật xung quanh cổ áo. Mặc dù không xuất hiện trong màu sắc cổ điển của anh hùng hành động, nó vẫn là một bản phát hành phổ biến đặt nền tảng cho Người nhện Jordan 1 tiếp theo.

Điều này đã được đưa ra vào năm 2023 để trùng với bộ phim hoạt hình thứ hai trong bộ ba. Giống như người tiền nhiệm của nó, Người nhện OG cao cấp Jordan 1 Trên Spider-Verse, có biệt danh ngắn hơn là Next Chapter hoặc Người nhện 2.0, được lấy cảm hứng từ bộ phim mặc trong phim và có toàn bộ các thay đổi để phân biệt với Câu chuyện gốc. Trong khi sự kết hợp màu sắc của nó là như nhau, một loạt các vật liệu cao cấp đã được sử dụng trên khắp phía trên, bao gồm da lộn, nubuck và da sáng chế. Các lớp phủ của nó được chia thành các mảnh ghép có chứa đồ họa khác nhau, chẳng hạn như các chấm bi theo phong cách truyện tranh trên cổ áo bọc, do đó phản ánh nhiều kích thước được mô tả trong đa vũ trụ của bộ phim. Nó cũng có một ánh sáng trong đế ngoài tối chiếu sáng màu trắng sáng khi đèn tắt. Giống như người tiền nhiệm của nó, nó được phát hành trong các phiên bản cho mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ mới biết đi và trẻ em.

Một mẫu sneaker thứ hai cũng được ra mắt cùng với Chương tiếp theo, mặc dù số lượng của chúng rất hạn chế. Lấy mô hình Tiện ích Jordan 1 thực tế hơn, đỉnh cao này là bản phát hành Friends and Family được đặt theo tên của nhân vật phản diện bí ẩn Prowler được thấy trong phim. Cũng giống như Spider-Man 2.0 phản ánh cái nhìn của tên của nó, chiếc giày mới này mang màu sắc của Prowler, với phần trên màu đen chủ yếu làm bằng da và nylon, phần màu tím qua ngón chân, cổ áo và đế ngoài và màu hồng neon nổi bật trên các túi bổ sung gắn liền với các bên và gót chân. Chỉ có 100 cặp đã được phát hành, chủ yếu là đi đến những người liên quan đến bộ phim và nhân viên của Jordan Brand, làm cho nó trở thành một chiếc sneaker rất hiếm.

Với phần thứ ba của bộ ba phim hoạt hình Người Nhện vẫn đang trong quá trình sản xuất, người hâm mộ của những bộ phim Jordan 1 độc đáo này có thể yên tâm về ít nhất một thiết kế khác dựa trên siêu anh hùng châm chọc trên web. Nhờ những bộ óc vô cùng sáng tạo đằng sau đôi giày Spider-Man của Jordan 1 mà cho đến nay đã được phát hành, bộ sưu tập đã được tìm kiếm rất nhiều, và nhiều người sẽ không có nghi ngờ gì đang háo hức chờ đợi đôi giày Spider-Man tiếp theo khi quan hệ đối tác thuận lợi này tiếp tục phát triển.

Xếp hạng Jordan 1 x Spider-Man
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông