SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (1)

  • Kiểu

  • Phiên bản (Taxi)

Air Jordan 1 Taxi

Kể từ khi ra mắt vào năm 1985, Air Jordan 1 đã được biết đến với màu sắc năng động của nó. Năm đầu công ty sản xuất hơn một chục mẫu thiết kế bắt mắt vẫn còn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Trên thực tế, mặc dù đã phát hành nhiều mẫu giày thể thao AJ1 mới trong nhiều thập kỷ, nhưng những mẫu màu nguyên bản này vẫn tiếp tục chiếm vị trí tối cao, chỉ có một vài mẫu có mức độ phổ biến tương tự. Một ngoại lệ đáng chú ý là taxi Jordan 1. Là một người mới tương đối trong đền thờ của Air Jordans, Taxi thường kết hợp ba tông màu - trắng, đen và vàng vàng rực rỡ với cùng tên với màu sắc nổi bật này.

Mẫu sneaker đầu tiên mang màu sắc vàng này là Air Jordan 12 Taxi năm 1996, nhưng đến năm 2022 mới có chiếc Air Jordan 1 Taxi chính thức, mặc dù màu sắc này đã được sử dụng trên phiên bản Friends and Family năm 2018 dành cho nhạc sĩ và người đam mê giày thể thao người Mỹ Zach Myers. Ban nhạc của anh, Shinedown vừa ra mắt album mới - Attention, Attention - nên đôi giày được đặt cùng tên và thậm chí lấy một số dấu hiệu thiết kế từ tác phẩm nghệ thuật của album, có bìa màu vàng đậm thể hiện một dấu chấm than lớn màu đen ở trung tâm. Phần đất trước đây được đặt trên hộp ngón chân của sneaker, lớp phủ gót chân và nhãn hiệu Nike Air, phần sau được in lên gót chân bên của giày.

Sự chú ý của AJ1, Attention cực kỳ hạn chế và người hâm mộ phải chờ đợi bốn năm nữa cho đến khi ra mắt Air Jordan 1 Retro High OG Taxi vào năm 2022 trước khi họ có thể chạm tay vào bất cứ thứ gì như thế. Được nhiều người biết đến với cái tên Ngón chân vàng vì nó sử dụng kiểu chặn màu gợi nhớ đến Ngón chân đen năm 1985, nó trông giống phiên bản của Myers nhưng không có dấu chấm than trên gót chân bên. Taxi màu vàng bao gồm đế ngoài, hộp ngón chân và lớp phủ gót chân, Sail có thể được nhìn thấy thông qua midsole và midfoot, và lớp phủ chân trước, eyestay và swooshes là màu đen.

Ngoài phiên bản cao cấp này, các phiên bản Mid và Low của Jordan 1 Taxi đã ra mắt trong mùa thu năm 2022, với các lựa chọn của nam giới và phụ nữ có sẵn cùng với những lựa chọn dành cho trẻ em. Phiên bản Low có màu trắng nguyên sơ hơn Cánh buồm của đỉnh cao, màu sắc xuất hiện qua hộp giữa, giữa chân và ngón chân. Màu đen sau đó làm nổi bật quầy gót chân, cổ áo và dây giày, cũng như hiển thị trên Jumpman thêu vào lưỡi. Taxi màu vàng lấp đầy phần còn lại của thiết kế, từ đế ngoài đến lớp phủ chân trước đến Air Jordan Wings khâu vào gót chân.

Trong khi đó, Mid Taxi sử dụng cùng ba màu nhưng trong một sự sắp xếp khác nhau cho cả đối tác thấp và cao. Màu trắng chỉ được tìm thấy trên bàn chân giữa và bàn chân giữa, với các phần màu đen qua hộp ngón chân, lưỡi, dây giày và cổ áo. Việc xây dựng thương hiệu cũng có màu đen, bao gồm cả Cánh Jordan trên cổ áo bên, các swooshes vỉa hè và Jumpman trên miếng vá lưỡi. Taxi sau đó phủ lớp phủ ở bàn chân trước và gót chân, cũng như thị kính và đế ngoài.

Đối với trẻ em, có hai người mẫu Taxi - Jordan 1 Mid AltCrib. Cả hai đều có tính năng thích nghi thân thiện với trẻ em, cả hai đều được bảo đảm bằng dây đeo Velcro, và sau này một mình được làm bằng đế mềm, linh hoạt phù hợp với trẻ nhỏ. Màu sắc khôn ngoan, mỗi sử dụng Taxi màu vàng trên các bộ phận khác nhau của giày. Alt có gợi ý về màu sắc bắt mắt trên đơn vị duy nhất màu trắng khác của nó, cũng như rõ ràng hơn thông qua các lớp phủ, trong khi Crib đeo nó trên gót chân và ngón chân, cũng như tab kéo ở mặt sau của cổ áo.

Trong những tuần sau những lần phát hành ban đầu này, nhiều chiếc Taxi Jordan 1 đã được đưa ra để đến cuối năm 2022, phạm vi đã phát triển khá đáng kể. Một trong số đó là Air Jordan 1 Low FlyEase. Được thiết kế đặc biệt cho những người bị hạn chế chuyển động, nó có một dây kéo kéo dài lên trên xung quanh phía sau của gót chân đến phía trung gian của mắt bão, nơi nó kết nối với một Velcro-bảo đảm kéo tab. Mắt kính cũng được giữ xuống bởi một miếng dán Velcro, cho phép dễ dàng truy cập vào chân. Cùng với thiết kế được điều chỉnh này, nó có một thẩm mỹ màu đen, trắng và vàng phù hợp với các phiên bản Taxi khác, với tông màu trên các lớp phủ và mắt trước chân, các ống cuốn đặt vào giữa bàn chân trắng, logo Jumpman trên lưỡi và Air Jordan Wings in lên gót chân.

Một thiết kế taxi đáng chú ý khác sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 là Jordan 1 Mid SE Wear-Away. Được phát hành trong các phiên bản dành cho người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và thậm chí cả trẻ mới biết đi, sneaker này có một cái nhìn retro hơn nhờ phần đế giữa màu trắng nhạt và bề ngoài bị mòn của lớp phủ, hiển thị gợi ý về màu vàng Taxi với thẩm mỹ tối màu và mờ dần. Lớp lót bên trong có đồ họa bắt mắt kết hợp các tông màu đen, vàng và sâu hơn của màu cam và đỏ để tạo ra ảo giác về ngọn lửa, trong khi logo Jumpman màu vàng đậm đã được đặt trên cả đế và lưỡi.

Một mid-top đặc biệt dành cho phụ nữ cũng được phát hành vào khoảng thời gian này. Được biết đến như là Chutney Taxi, nó kết hợp màu vàng sống động của các thiết kế Taxi khác với màu vàng Chutney sâu hơn có màu cam chảy qua nó. Trong khi lớp phủ màu trước bao gồm hộp ngón chân, lớp phủ gót chân và giày cao gót, sau này cung cấp một đối trọng âm trên lớp phủ bàn chân trước, mắt và cổ áo. Màu đen trên bàn chân giữa, lưỡi và logo Jordan Wings làm nổi bật những màu sắc phong phú này, và một Jumpman màu Chutney làm nổi bật nhãn lưỡi.

Air Jordan 1 Taxi là một mẫu giày thể thao đã xác định đường đi riêng của mình bằng cách lấy sự sắp xếp màu sắc của AJ1 ban đầu và làm cho nó có màu vàng rực rỡ. Một số thiết kế khác nhau đã ra khỏi đó, nhưng Jordan 1 Taxi chỉ mới bắt đầu, và các biến thể mới của màu sắc tuyệt đẹp này có thể được dự kiến trong những năm tới.

Xếp hạng Jordan 1 Taxi
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông