SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (1)

  • Kiểu

  • Phiên bản (Black Toe)

Air Jordan 1 Black Toe

Năm 1985, năm đầu tiên của Air Jordan 1 huyền thoại, 13 màu đã được phát hành, nhiều màu sắc trong số đó sẽ tiếp tục trở thành thiết kế mang tính biểu tượng. Một trong số đó là Jordan 1 Black Toe, bộ ba tông màu phù hợp với màu trắng, đen và đỏ của đội Michael Jordan đã tham gia như một tân binh trẻ vào năm 1984 - Chicago Bulls. Như tên gọi của nó, ngón chân của giày có màu đen - không phải phần hộp ngón chân trung tâm, mà là lớp chắn bùn chân trước. Điều này mang lại cho nó một thẩm mỹ độc đáo khác với hộp chắn bùn đen và ngón chân đỏ của Bred và bảo vệ bùn đỏ và hộp ngón chân trắng của Chicago, bàn chân giữa trắng, tà vẹt đen và lớp phủ gót đỏ tạo cho nó một sự xuất hiện ở đâu đó giữa hai. Khác xa với chỉ đơn giản là lấp đầy khoảng trống âm điệu này, Ngón chân đen là một màu sắc cực kỳ phổ biến theo đúng nghĩa của nó. Nó thậm chí còn dẫn đến một kỷ nguyên hoàn toàn mới của thiết kế dựa trên màu sắc đặc trưng của nó chặn.

Cùng với màu sắc Bred và Chicago, Air Jordan 1 Black Toe là một trong những đôi giày thể thao ban đầu được Jordan mang khi anh tự tạo tên cho mình trên sân bóng rổ NBA vào giữa những năm 80. Trên thực tế, nó đã được đặc biệt sử dụng tại các trò chơi gia đình. Đó cũng là chiếc giày mà ông đang mang trong quá trình chụp ảnh Jumpman nổi tiếng năm 1985, tạo ra hình bóng của logo mang tính biểu tượng tô điểm cho hầu hết các đôi giày thể thao Jordan cho đến ngày nay. Sự pha trộn cân bằng giữa màu sắc của Bulls cho nó một cái nhìn phong cách, và nó nhanh chóng trở nên được yêu thích trong số lượng màu sắc AJ1 ngày càng tăng.

Sau nhiều năm, ngày càng có nhiều mẫu Air Jordan được phát hành, nhưng một phiên bản mới của Black Toe đã không được nhìn thấy cho đến nhiều thập kỷ sau đó, vào năm 2007. Nó tạo nên một nửa của Gói Khoảnh khắc Mở đầu "Tình yêu Mới" - một bộ đôi Air Jordans tôn vinh một trong những niềm đam mê lâu dài của Michael và một trong những sở thích gần đây của anh ấy. Trong khi sau này là dựa trên đội đua của mình, trước đây là một cập nhật ngón chân đen với một cổ áo giữa cắt và thương hiệu Jumpman thay vì các văn bản Nike Air tìm thấy trên bản gốc.

Bản retro chính xác đầu tiên của High Black Toe sẽ không được đưa ra cho đến vài năm sau đó, vào thời điểm đó Air Jordan KO Black Toe đã được phát hành. Đến năm 2012, Jordan 1 AJKO được làm bằng vải mềm không có quầy bán hàng để bàn, do đó để lại toàn bộ khu phố và khu vực gót chân như một miếng vật liệu màu trắng. Nếu không, nó gần giống với Black Toe năm 1985, nhưng với việc bổ sung nhãn hiệu AJKO Wings và Jumpman. Khi Air Jordan 1 Retro Black Toe ra mắt vào năm 2013, nó đã mang đến cho người hâm mộ sneaker một phiên bản cổ điển của colorway với cùng tông màu đen mạnh mẽ xung quanh ngón chân màu trắng sáng, lớp phủ gót chân màu đỏ phong phú và nhãn hiệu Nike Air màu đen trên lưỡi trắng.

Bản retro tiếp theo yêu cầu chờ đợi ngắn hơn, với bản phát hành năm 2016. Nó vẫn đúng với ngón chân đen năm 1985, với hình dạng rộng hơn một chút và phông chữ lớn hơn trên đế. Sự giải trí trung thành này đã đặt nền móng cho toàn bộ bộ sưu tập các thiết kế của Black Toe. Một trong những điều độc đáo và năng động nhất là sự hợp tác cao cấp Union LA. Được phát hành vào năm 2018, nó được làm bằng da dày và có cùng màu đen, trắng và đỏ bên cạnh cổ áo màu xám và cánh Jordan và nhãn UN / LA màu vàng trên cổ áo bên.

2019 mang lại nhiều Jordan 1 Black Toes, nhiều trong số đó đã được thực hiện theo phong cách hàng đầu thấp, do đó mang lại một chiều hướng mới cho bộ truyện. Các Jordan 1 Low Black Toe là một trong những. Mặc dù các bộ phận bên ngoài của nó chia sẻ với các tính năng ban đầu một cái nhìn cổ điển, cổ áo cắt thấp có nghĩa là cánh Jordan xuất hiện trên quầy gót chân, nơi chúng được thêu màu đỏ, và có một Jumpman trên lưỡi. Tiếp theo là Jordan 1 Low Slip - một thiết kế của phụ nữ được làm cho dễ dàng vào và ra. Thiếu dây buộc và những chiếc áo choàng màu trắng bóng bẩy cho nó một sự xuất hiện thay thế, cũng như ban nhạc của vật liệu màu đen chạy xuống lưỡi, với việc kết hợp của Jumpman và thương hiệu Nike Air. Một thiết kế phụ nữ khác được gọi là Satin Black Toe cũng ra mắt vào năm đó, kết hợp satin mượt mà trên lớp phủ gót đỏ và logo Wings kim loại. Các Jordan 1 Low Alt đã được thêm vào như là một phiên bản trẻ em, vật liệu mềm hơn và dây đeo Velcro chỉ hai trong số các thích ứng thân thiện với trẻ em của nó. Sau đó, có FlyEase Bred Black Toe, mà đi kèm với thiết lập tông màu độc đáo của riêng mình, cũng như một zip và một cặp dây đai Velcro để cung cấp một sneaker dễ tiếp cận hơn nhiều cho những người không thể thoải mái đặt trên đôi giày truyền thống.

Vào năm 2020, colorway đã có một sự thay đổi ở giữa đỉnh dưới dạng Jordan 1 Mid Chicago Black Toe. Đây là một sự kết hợp của Ngón chân đen và một tác phẩm kinh điển khác năm 1985, Chicago. Như vậy, vị trí của ba màu quen thuộc đã được chuyển sang tạo ra thứ gì đó ở giữa hai màu này. Ví dụ, nó có một hộp ngón chân màu đen và swooshes cùng với lớp phủ màu đỏ và trắng qua chân giữa. Cuối năm đó, một Mid SE được gọi là Red Black Toe đã được đưa ra. Nó chơi xung quanh với màu sắc thậm chí nhiều hơn, với màu đen trên lớp phủ ở bàn chân trước và các swooshes, màu đỏ trên quầy gót chân và Air Jordan Wings và màu trắng thông qua các hộp ngón chân, giữa chân và cổ áo bọc. Đằng sau miếng da cuối cùng là một lớp da lộn màu xám, cho nó một lớp hoàn thiện cao cấp.

Hai năm sau, vào năm 2022, một người mẫu hàng đầu thấp của phụ nữ đã vượt lên trước người đàn ông năm 2023. Trước đây được gọi là Reverse Black Toe thấp AJ1, và giống như tên của nó, nó lật sự hình thành màu sắc của bản gốc, với lớp phủ màu đỏ ở bàn chân trước và màu đen xung quanh gót chân. Trong khi đó, thiết kế sau là Air Jordan 1 Low OG Black Toe. Sự sắp xếp màu sắc của nó rất gần với hình bóng năm 1985, ngoại trừ cổ áo cắt thấp có nghĩa là logo Wings của nó đã được chuyển sang bảng điều khiển gót chân. Sau này, Jordan Brand trở lại với giao diện giữa đỉnh trên Gym Red Black Toe. Nó cũng duy trì các lớp phủ màu đen xung quanh hộp ngón chân trắng, nhưng hiển thị một quầy gót chân trắng, một cổ áo màu đỏ với một lớp phủ màu đen bọc xung quanh nó và màu đỏ trên biểu tượng cánh và ren.

Là một trong những màu AJ1 đầu tiên, Ngón chân đen Jordan 1 đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Thay vì bị mất trong những năm qua, nó đã trở thành một thiết kế vượt thời gian và được yêu thích có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Phối màu nổi tiếng của nó đã làm nổi bật phần bên ngoài của rất nhiều mẫu xe Jordan 1 mà ngày nay nó là một trong những mẫu màu phổ biến nhất và chắc chắn sẽ được nhìn thấy trên đôi chân của nhiều người hâm mộ sneaker trong những năm tới.

Xếp hạng Jordan 1 Black Toe
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông