SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (New Balance)

  • Bộ sưu tập (1906)

  • Serie (Protection Pack)

1906D

Vào đầu những năm 2020, nhà thiết kế New Balance, Yue Wu, nhận thấy mình bị đẩy vào bộ phận lối sống của thương hiệu với nhiệm vụ đầy thách thức là tạo ra một phiên bản mới của mô hình 2002R. Chỉ mới ở lại công ty được vài năm ngắn ngủi, trách nhiệm cao cả là phải hình dung lại một chiếc giày cổ điển như vậy, nhưng anh đã vươn lên và chế tác một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất của New Balance. Thành công đến nỗi ông đã sớm được cung cấp cơ hội làm việc trên New Balance 1906 - một hình bóng di sản truyền cảm hứng cho cái nhìn của mô hình 2002 ban đầu và được đặt tên cho năm thương hiệu được thành lập. Một lần nữa, ông đã chứng minh tài năng của mình cho thiết kế giày sneaker sáng tạo, được rèn trong hai lần làm việc tại Học viện Thiết kế Giày dép Pensole ở Portland, sản xuất một bộ sưu tập các phiên bản phong cách đau khổ và bối rối của 1906R được gọi là Gói bảo vệ New Balance 1906D.

1906D có sự thoải mái nhẹ ở trái tim của nó, được xây dựng dựa trên một cơ sở hỗ trợ kết hợp công nghệ hấp thụ sốc của đế ngoài N-ergy New Balance, có cấu trúc vòm Web ổn định để giảm nguy cơ chấn thương bàn chân, với đệm dưới chân nhẹ nhàng của đế giữa ABZORB của thương hiệu, có gel ABZORB SBS mang lại lớp đệm mềm hơn cho gót chân. Trên đầu trang của điều này, phía trên được hình thành của lưới đạn đạo bền cho phép chân để thở, và biểu tượng "N" logo của nó tăng gấp đôi như một hệ thống bảo vệ ren sáng tạo gọi là N-Lock. Với những yếu tố này chăm sóc tất cả các nhu cầu hiệu suất công nghệ cao của người mặc, Wu có thể tập trung tất cả sự chú ý của mình vào việc mang lại cho Gói bảo vệ 1906D một thẩm mỹ quyến rũ. Để làm như vậy, ông xếp lớp trên với nhiều loại vật liệu chất lượng cao, khắc mỗi bảng theo cách mà các cạnh thô của nó dường như đã bị mòn theo thời gian, khi thực sự chúng được thiết kế cẩn thận để tạo ra hình dạng chính xác đó. Cùng với phong cách retro này, anh cũng trang trí những đôi giày thể thao với tông màu nhẹ nhàng, với những khoảnh khắc tươi sáng thỉnh thoảng làm nổi bật từng chiếc.

Tám màu của Gói bảo vệ 1906D được phát hành vào năm 2023, một nửa trong số đó chủ yếu là màu tối, nửa còn lại phủ màu nhạt hơn. Ở một đầu của quy mô này là White - một sneaker với hai lớp tấm da trắng trên đỉnh của lưới trắng phía trên. Phần giữa trắng của nó tạo ra một sự tương phản thanh điệu nhẹ nhàng, trong khi các đốm màu đỏ thẫm xuất hiện trên phần giữa, lưỡi và đế bên. Đóng vai trò là đối trọng hoàn hảo cho phiên bản màu trắng nguyên sơ này là màu Triple Black, cũng kết hợp hai lớp da, lần này tất cả đều màu đen, cùng với lớp lót lưới màu tương tự và đơn vị duy nhất. Các điểm nhấn màu trắng chiếu sáng lưỡi và nhãn hiệu đế, cũng như văn bản 1906D trên gót chân bên, và các khía cạnh màu đỏ thẫm xuất hiện ở cùng một nơi như chúng xuất hiện trên bản sao ánh sáng của nó.

Hai màu khác từ bộ sưu tập sử dụng da ở phía trên, một lần nữa với tông màu ngược lại. Một cái được gọi là Silver Metallic do gót chân bạc sáng bóng của nó truy cập và lớp phủ, mà nghỉ ngơi trên một lớp da màu xám và một cơ sở lưới bạc sáng. Tất cả được xây dựng trên một đơn vị duy nhất trong hai tông màu trắng, với các khu vực đánh dấu màu trắng và đỏ thẫm như đế và lưỡi. Một mẫu sneaker khác trong cặp đôi này đã được đặt tên một cách thích hợp là Eclipse vì màu sắc sẫm của nó. Nhiều tông màu hải quân tối khác nhau lấp đầy mọi thứ từ đế đến lớp phủ da và lưới phía sau nó, trong khi văn bản và nhãn hiệu Cân bằng mới màu đỏ và trắng quen thuộc xuất hiện trên đế và lưỡi, và biểu tượng gót chân NB tỏa sáng bằng bạc kim loại.

Trong khi đó, bốn màu còn lại chuyển ra da cho lớp phủ làm bằng da lộn sang trọng trong khi vẫn giữ lại một lớp cơ sở lưới. Mặc dù vậy, một số miếng da đã được đưa qua từ các thiết kế khác, bao gồm cả nắp trên gót chân bên chứa văn bản 1906D, bảng điều khiển thương hiệu trên nửa trên của lưỡi và vòng ren nhỏ trên bàn chân trước. Hai loại da lộn đã được sử dụng trên các lớp phủ, lớp trên cùng được hình thành từ một loại vải mờ, lớp dưới mịn hơn nhiều. Trong khi điều này cho giày thể thao nhiều kết cấu hấp dẫn, thẩm mỹ thị giác được tăng cường bởi các cách phối màu khác nhau được sử dụng trên mỗi thiết kế. Phần Reflection, về bản chất, là một chiếc giày nhẹ hơn, với phần trên bằng lưới bạc, lớp phủ ngoài màu trắng và phần đế giữa màu kem. Tuy nhiên, màu sắc đậm hơn thêm những điểm nổi bật đậm trên bên ngoài của nó, từ khóa ren logo "N" đến đế ngoài và quầy gót chân, và, ngoại trừ đồ họa đế, màu đen phủ bên trong. Nó cũng tạo thành một khối lập phương trên miếng vá lưỡi màu kem giúp làm nổi bật logo NB ở trung tâm của nó. Một dòng vàng kim loại vẽ một hộp xung quanh logo này, trước khi màu vương giả trở lại ở mặt sau của lưỡi và các bộ phận của đế ngoài, mang lại thêm rạng rỡ cho thiết kế.

Ba đôi giày thể thao cuối cùng chơi với màu sắc tương tự nhau, bắt đầu với Harbour Grey, phần trên pha trộn các màu xám khác nhau với logo New Balance màu bạc, phần giữa màu trắng kem và đế ngoài màu đen. Trên đỉnh của bàn chân, nhiều sắc thái của màu xám có thể được nhìn thấy tương phản với các dây màu kem và các điểm nhấn màu đỏ và đen của nhãn lưỡi, cũng được lặp lại trên văn bản đế. Một món quà khác chỉ đơn giản được gọi là colorway Black - một sự phản chiếu của màu đen và màu xám đậm bao gồm cả phần trên và phần ngoài của nó. Giống như mẫu giày sneaker trước đây, phần đế giữa của giày được trang trí màu kem, nhưng các dây giày lại có màu đen và phần đế ngoài màu trắng bên trong. Các hiệu ứng màu vàng xuất hiện trên lưỡi và khung xung quanh logo bên cạnh của nó, và có những gợi ý về màu đỏ thẫm trên đế của nó và một miếng đế giữa bên, giống như trên các thiết kế Gói bảo vệ khác. Phối màu thứ tám và cuối cùng là Turtledove - một mẫu giày thể thao có tông tương phản với một đế màu đen làm nền cho phần trên có nhiều màu trắng và màu be nhạt. Tông màu kem có trên các miếng vá lưỡi bằng da và quầy gót chân, màu đen lan rộng trên các bức tường bên trong và các đường màu đỏ thẫm bao quanh các yếu tố xây dựng thương hiệu màu đen và trắng trên đế và lưỡi của nó.

Tác phẩm của Yue Wu về Gói bảo vệ số dư mới 1906D là một số sản phẩm tốt nhất của anh cho đến nay, và sẽ không thể loại trừ việc mở rộng bộ sưu tập trong tương lai. Việc sử dụng các lớp phủ cắt lởm chởm nổi loạn của nó mang lại cho mỗi chiếc giày trong bộ sưu tập một cái nhìn bắt mắt, trong khi phạm vi các tính năng hiện đại của nó cũng làm cho 1906D trở thành một huấn luyện viên hiệu suất hiệu quả. Trên hết, sự lựa chọn các màu sắc phong cách của nó có nghĩa là nó đã trở thành thứ không thể thiếu đối với cả những người đam mê giày thể thao và người hâm mộ New Balance bình thường, đó là lý do tại sao nó đã thành công to lớn như vậy.

Xếp hạng New Balance 1906D
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông