SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (New Balance)

  • Bộ sưu tập (2002R)

  • Serie (Protection Pack)

2002r Protection Pack

New Balance 2002 ra đời vào năm 2010 với tư cách là một người chạy lối sống thoải mái được xây dựng với da và da lộn chất lượng cao ở trên và đế ngoài được đệm bằng đệm gel mềm. Tuy nhiên, chính sự hồi sinh năm 2020 của giày thực sự đẩy nó vào ý thức công chúng. Các 2002R cập nhật thêm công nghệ đệm hiện đại để đế ngoài, cung cấp sự thoải mái nâng cao cùng với thẩm mỹ phong cách của nó. Đến năm 2021, hàng chục phiên bản đã được tạo ra, và nhà thiết kế New Balance Yue Wu đã được giao nhiệm vụ phát triển một bộ sưu tập để cải tiến các sneaker một lần nữa. Mặc dù khá mới mẻ đối với bộ phận lối sống, mong muốn của Ngô là khơi gợi những cảm xúc mạnh mẽ với tác phẩm của mình đã thấy ông tạo ra một mô hình giải mã làm thay đổi đáng kể giao diện của bản gốc. Các màu đầu tiên là một phần của gói Refined Future, được đặt tên theo quan sát của Wu rằng đôi giày New Balance rất cứng và vẫn trông đẹp sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, điều này đã sớm được biết đến như là 2002R bảo vệ gói - một bộ sưu tập ngày càng tăng mà ngày nay có chứa một số của hầu hết các mong muốn của tất cả các New Balance sneakers.

Gói bảo vệ New Balance 2002R ra mắt với bộ ba thiết kế, mỗi thiết kế đều có sự kết hợp hỗ trợ của một miếng đệm gel ABZORB midsole và phản ứng N-ergy để hấp thụ sốc thêm ở gót chân và bàn chân trước. Chúng cũng có một thẩm mỹ nổi loạn được sản xuất bởi các cạnh gồ ghề của lớp phủ da lộn ở chân trước, phần tư và gót chân và bọt tiếp xúc trên cạnh trên của lưỡi, trong khi logo "N" quen thuộc nằm trên mỗi cạnh và văn bản 2002R tinh tế có thể được tìm thấy trên gót chân bên. Các màu sắc đầu tiên là Phantom tàng hình, với tông màu đen và xám đậm, và Sea Salt thanh lịch, tất cả đều có màu trắng bao gồm các tấm da mịn ở hai bên của chân trước và cổ áo thay vì lưới nhìn thấy trên hai mô hình khác. Bảng màu của Rain Cloud - chiếc giày thứ ba và cuối cùng trong gói - nằm ở đâu đó giữa các đồng nghiệp của nó, với một hỗn hợp màu xám trải rộng trên da, da lộn và lưới phía trên đã giành được một vị trí trong nhiều danh sách yêu thích vào cuối năm 2021.

Thành công đáng kinh ngạc của ba đôi giày đầu tiên này đã dẫn New Balance tăng cường số lượng màu sắc trong Gói bảo vệ 2002R lên bảy trong năm 2022. Một trong những phiên bản Pink sớm nhất được thêm vào, mang lại sự pha trộn của tông màu hồng nhạt, tím và đỏ tươi trên các tấm da lộn được xếp lớp trên lưới thoáng khí của nó. Cuối năm đó, colorway Distressed hoàn toàn chấp nhận cái nhìn mòn liên quan đến gói, trao đổi da lộn cho những miếng vải trắng và da với bóng đen như thể họ đã thấy nhiều năm mặc. Tiếp theo là Light Artic Grey, phần trên của nó chuyển từ màu xám nhạt qua màu xanh tím và thành màu tím đậm hơn trên bảng da lộn phía sau logo New Balance trên mỗi sườn.

Khi quý IV năm 2022 xuất hiện, ba màu sắc khác biệt đã được phát hành, mỗi màu đều có tông màu và chất liệu riêng mang thiết kế 2002R của Wu. Dark Navy có lớp phủ da lộn màu xanh đậm với bề ngoài kết cấu trên đỉnh một đế lưới có tông màu xanh ngọc biển nhạt, các dải da trắng chảy qua nó mang lại cho thiết kế một cái nhìn tinh tế phong phú. Ngược lại, Vintage Orange đi với một thẩm mỹ sáng hơn nhiều được tạo ra bởi bóng râm rạng rỡ của màu cam bao gồm da lộn mịn màng và lưới bên ngoài, nhấn mạnh mạnh mẽ hiệu ứng thương hiệu màu trắng nguyên sơ của nó. Thứ ba là Mirage Gray, cung cấp một loại da lộn có phong độ cao hơn với màu xanh xám kết thúc trên một lưới màu xanh mòng két, với một đế giữa màu trắng và kem mang lại hiệu ứng nhẹ hơn cùng với phần trên bị tắt tiếng. Đóng nắp vào năm 2022 là Lunar New Year hoặc Dusty Lilac colorway, kết hợp màu hồng nhẹ nhàng trong suốt lớp lót lưới, tử đinh hương và màu xám đậm trên các tấm da lộn xù xì của nó, và một loại kem dễ chịu trên ren và đế giữa. 

Chuyển sang năm 2023, Gói bảo vệ New Balance 2002R tiếp tục có được đà tăng trưởng và phạm vi được mở rộng hơn nữa. Nửa đầu năm đã thực hiện một loạt bốn đôi giày thể thao, mỗi đôi có màu sắc gắn kết hơn so với bản phát hành năm 2022. Tất cả chúng được xây dựng trên một đế ngoài màu đen grippy và đế giữa có đệm tốt màu trắng và màu be, nhưng phía trên là nơi chúng khác nhau, bắt đầu với màu Black, lớp phủ da lộn màu tối tiết lộ lưới màu than và da màu xám nhạt nơi chúng đã bị cắt đi. Giống như ba chữ khác trong nhóm này, nó có chữ N-ergy được in lên biểu tượng "N" trên mỗi mặt bích, cũng như ở vị trí thông thường trên đế giữa bên. Trên thực tế, chi tiết này là duy nhất cho các thành viên của Gói bảo vệ và có thể được nhìn thấy trên chiếc giày tiếp theo sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023: colorway Navy. Cái này có chủ đề màu xanh đậm trên lưỡi, các tấm da lộn và lưới, với các gợi ý về màu xanh nhạt hơn trên các lớp giữa. Hai thiết kế còn lại đã được tung ra cùng một lúc - Slate Grey kết hợp một loạt phong cách của tông màu xám, và Driftwood trang trí các yếu tố khác nhau của nó với màu cát nâu và màu be.

Vào nửa cuối năm 2023, thêm bốn chiếc 2002R nữa đã được thêm vào Gói bảo vệ, một lần nữa với một nhóm các tính năng hấp dẫn cụ thể cho bộ cụ thể này. Trong khi vẫn giữ lại cùng một diện mạo bị phá hủy của phần còn lại của gói, bốn người này đều chọn một vật liệu ripstop khó khăn nơi những người tiền nhiệm của họ có một lớp lót lưới, một số thậm chí còn sử dụng da truyền thống trên lớp phủ thay vì da lộn. Sự khác biệt đáng chú ý nhất, mặc dù, là trên các dây, có phong cách giống như dây thừng hơn và được bảo đảm bằng một chuyển đổi điều chỉnh ở phía trên chứ không phải là phương pháp buộc truyền thống. Giống như các thiết kế trước đó từ năm 2023, tất cả đều có một chủ đề tông màu nhất quán trong suốt, điều này thể hiện rõ trên tông màu nâu nhạt và tông màu kem trang trí màu Sandstone. Một hình ảnh khác, được gọi là Eclipse, có màu xanh đậm trên lớp phủ nubuck của nó và hiển thị các điểm nhấn màu đen xung quanh gót chân và bên trong. Sa High Desert có một loại tông màu nâu đất bao quanh các lớp khác nhau của nó, trong khi Dark Moss cũng gợi lên hình ảnh tự nhiên với lớp phủ màu xanh lá cây ô liu sâu sắc của nó.

Mặc dù thực tế rằng phiên bản offbeat của Yue Wu của 2002R chỉ được khoảng một vài năm, nó đã lấy thế giới sneaker bởi cơn bão, kiếm được nó một phổ biến nhất những người khác chỉ có thể mơ ước. Với danh sách ngày càng tăng của colorways đẳng cấp, New Balance 2002R Protection Pack không giống như dừng lại bất cứ lúc nào ngay sau khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những lần lặp lại tiếp theo sẽ không có nghi ngờ được phát hành trong những năm tới.

Xếp hạng New Balance 2002R Protection Pack
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông