SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Type)

  • Kiểu

  Air Force 1 Type

  Nike Air Force 1 Type là một phần của dòng N. 354 - một bộ sưu tập các mẫu được sản xuất để phản ánh khả năng đổi mới của Nike thông qua việc tôn vinh quá khứ và hiện tại của thương hiệu. Đây là mẫu giày Low với đế ngoài bằng cao su quen thuộc của AF1, với vòng tròn đồng tâm, và đế giữa Air. Ngoài những thuộc tính cổ điển này, giày dép được rải rác với các chi tiết đặc biệt hấp dẫn.

  Một tấm ván lớn, có ca rô bao bọc tất cả các cách xung quanh phía trước của bàn chân, bắc cầu giữa và ngón chân của phần trên. Trên những đôi giày như Nike Air Force 1 Type 2 Triple White, tông màu của phần này phù hợp với phần trên, trong khi Grey Fog, trong số những loại khác, giới thiệu biến thể khi bảng điều khiển phía trước thêm màu xám và màu trắng phía trên. Di chuyển ngược dọc theo giày, các đoạn giữa chân và phía sau khác nhau ở mỗi bên. Chân giữa bên là một phần rắn thể hiện văn bản N. 354 trong một phông chữ viết tay có màu đen trên các phiên bản có phần trên màu trắng, như Sail Gum, và màu trắng trên hầu hết những người có phần trên màu đen, chẳng hạn như Black Royal. Không có swoosh ở đây, nhưng một dải vật liệu nằm trên văn bản này và gắn trực tiếp vào thị kính, làm gián đoạn khâu mà váy phần còn lại của tính năng. Bảng điều khiển phần tư cũng là rắn, nhưng ở phía bên kia của dải gót chân, mọi thứ trở nên trong suốt xuống sườn trung gian của giày. Một swoosh mờ được phủ một dải vật liệu tách các phần giữa và phía sau, trong khi khâu có thể nhìn thấy bên dưới. Một hình chữ nhật sưng húp, tròn lưỡi cũng mở rộng ra khỏi mặt trung gian ngay dưới cửa kính cho một khía cạnh thiết kế tò mò.

  Một trong những phần đáng chú ý nhất của Loại Không quân 1 là dây đeo bao quanh gót chân của nó. Nổi lên từ một khe được gia cố ở phía trung gian, ban nhạc co giãn này được gắn bằng cách sử dụng Velcro và có thể được điều chỉnh để thay đổi sự phù hợp với chân của người mặc. Các hoạt động bên trong của nó có thể được nhìn thấy thông qua các phần trong suốt của giày thể thao - bốn dây cáp flywire có thể nhìn thấy khi chúng di chuyển từ đầu dây đeo đến chân giữa, nơi chúng chìm vào giày và quấn qua chân ngay dưới dây buộc. Đó là những dây mà dây đeo gót kéo lên để giúp cung cấp sự phù hợp với snug.

  Lưỡi sang trọng của loại AF1 cũng có một ngoại hình đặc trưng. Nó được chấm với các vết lõm tròn, mỗi vết có chứa một lỗ thủng nhỏ ở giữa cho khả năng thở tuyệt vời. Nó cũng có một loạt các màu sắc nổi bật tùy thuộc vào thiết kế; ví dụ lưỡi trên colorway Summit White là một màu xanh đậm. Ở phía sau, miếng vá gót chân rắn không có đường khâu rõ ràng dọc theo cạnh dưới của nó, để lại chỗ cho dây đeo gót chân đi qua. Ở đây, thương hiệu ban đầu của Air Force 1 Type cũng được tiết lộ - một swoosh mỏng với đầu đuôi chẻ trông giống như nó đã được vẽ. Nó xuất hiện một lần nữa ở đầu dây đeo gót chân, trong khi một swoosh nhỏ cuối cùng được debossed vào góc trên cùng của lưỡi. Mặc dù logo cuối cùng này xuất hiện tinh tế trên bề mặt phía sau nó, nhưng những logo trên các phần khác của sneaker thường có tông màu sặc sỡ, giống như màu cam sống động của những chiếc swooshes trên phiên bản Hyper Crimson.

  Bên trong Loại Nike Air Force 1, đế giải thích nguồn cảm hứng đằng sau sự phát triển của nó. Tất cả đánh máy ở thủ đô, nó đọc "Các 'AF1-Type' thiết kế dựa trên một nguyên mẫu Nike Air Mowabb từ năm 2001", trước khi kết thúc trong một phác thảo swoosh. Kết luận chi tiết này tóm lược bản chất của dự án N. 354, chứng minh rằng mô hình là một sự tôn kính thực sự đến triết lý thiết kế thử nghiệm của Nike.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Type
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông