SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Type)

  • Công nghệ

  • Style

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Nike Air Force 1 Type

  19 mặt hàng

  Một thiết kế hiếm hoi với các tính năng phi thường.

  Air Force 1 Type

  Nike Air Force 1 Type là một phần của dòng N. 354 - một bộ sưu tập các mẫu được thực hiện để phản ánh khả năng đổi mới của thương hiệu thông qua việc tôn vinh quá khứ và hiện tại của Nike. Nó có đế ngoài cao su của AF1 với vòng tròn đồng tâm và đế giữa Air. Ngoài các thuộc tính cổ điển này, sneaker còn được phân tán với các chi tiết hấp dẫn.

  Một tấm ván lớn, có ca rô bao bọc tất cả các cách xung quanh phía trước của bàn chân, bắc cầu giữa và ngón chân của phần trên. Di chuyển về phía sau, các đoạn giữa bàn chân và phía sau khác nhau ở mỗi bên. Bàn chân giữa bên là một phần rắn thể hiện văn bản N. 354 trong một phông chữ viết tay nhưng không có swoosh. Phía trên nó là một dải vật liệu gắn trực tiếp vào mắt bão, làm gián đoạn khâu mà váy phần còn lại của tính năng này. Bảng điều khiển phần tư cũng là rắn, nhưng ở phía bên kia của dải gót chân, mọi thứ trở nên trong suốt xuống sườn trung gian của giày. Một swoosh mờ được phủ một dải vật liệu tách các phần giữa và phía sau, trong khi khâu có thể nhìn thấy bên dưới. Một hình chữ nhật sưng húp, tròn lưỡi cũng mở rộng ra khỏi mặt trung gian ngay dưới cửa kính cho một khía cạnh thiết kế tò mò.

  Một trong những phần đáng chú ý nhất của Loại Không quân 1 là dây đeo bao quanh gót chân. Được tổ chức tại chỗ bởi một vòng lặp ở phía trung gian, ban nhạc này được gắn bằng cách sử dụng Velcro và có thể được điều chỉnh để thay đổi phù hợp cho phù hợp với đôi chân của người mặc. Các hoạt động bên trong của nó có thể được nhìn thấy qua các phần trong suốt của giày thể thao - bốn dây cáp flywire có thể nhìn thấy khi chúng di chuyển từ đầu dây đeo đến chân giữa, nơi chúng chìm vào giày và quấn qua chân, dưới dây giày, giúp cung cấp một sự phù hợp snug.

  Lưỡi mềm, co giãn của loại AF1 cũng có một ngoại hình đặc trưng. Nó được chấm với các vết lõm tròn, mỗi vết thủng nhỏ ở giữa, làm cho nó trở nên vô cùng thoáng khí. Ở phía sau, miếng vá gót chân rắn không có đường khâu rõ ràng dọc theo cạnh dưới của nó, để lại chỗ cho dây đeo gót chân đi qua. Ở đây, thương hiệu ban đầu của Air Force 1 Type cũng được tiết lộ - một swoosh mỏng với đầu đuôi chẻ trông giống như nó đã được vẽ. Nó xuất hiện trở lại ở đầu dây đeo gót chân, trong khi một cái gạc nhỏ cuối cùng được ép vào góc trên cùng của lưỡi.

  Bên trong Kiểu AF1, đế giải thích nguồn cảm hứng đằng sau sự phát triển của nó. Tất cả đánh máy ở thủ đô, nó đọc "Các 'AF1-Type' thiết kế dựa trên một nguyên mẫu Nike Air Mowabb từ năm 2001" và kết thúc trong một phác thảo swoosh. Chi tiết cuối cùng này tóm lược bản chất của dự án N. 354, chứng minh rằng mô hình là một sự tôn kính thực sự đến quá khứ của Nike.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Type
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông