SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (SF)

  • Kiểu

Nike SF Air Force 1

24 mặt hàng

Một chiếc giày mạnh mẽ lấy cảm hứng từ quân đội.

Nearby

SF Air Force 1

Nike SF Air Force 1 được sáng tạo bởi nhà thiết kế đồ thể thao Nike Ben Kirschner, người đã quyết định hợp nhất hai mẫu hiện có: Nike Special Forces Boot và Air Force 1. Trước đây được thực hiện với các lực lượng đặc biệt trong tâm trí. Như vậy, nó là một khởi động khó khăn có tính năng tăng cường độ bền và thêm các thành phần bảo vệ. Trong khi đó, các dấu hiệu vòng tròn đồng tâm bám trên đường đi của thứ hai làm cho nó khởi động thích hợp. SF Air Force 1 (ở đây, SF là viết tắt của Special Field) đã hợp nhất các yếu tố cứng rắn này với các khía cạnh lối sống để tạo ra một mô hình AF1 thích nghi để sử dụng trong điều kiện thời tiết đầy thách thức.

Mặc dù không cao như giày quân sự truyền thống, SF AF1 có cổ cao kéo dài trên mắt cá chân. Một dải gót chân đi từ midsole đến cổ áo, nơi nó kết thúc trong một tab kéo thuận tiện. Ba vòng đã được làm việc vào dải này, qua đó hai dây đai mắt cá chân có thể điều chỉnh có thể được luồn để tạo ra sự phù hợp chặt chẽ hơn, an toàn hơn. Một trong số này là một ban nhạc paracord được buộc chặt bằng cách sử dụng một clip nhựa phát hành nhanh và dây đeo khác được dệt bằng khóa vải khóa tự động bằng kim loại. Loại thứ hai mang một bản vá với dữ liệu về mô hình và văn bản đọc "giày dép có vấn đề mùa đông" để thể hiện thông tin về thời tiết của Nike SF Air Force 1. Ngoài ra, cả hai dây đai có thể được loại bỏ dựa trên sở thích của người mặc. Trên những đôi giày như Triple Black, hai dây này có cùng màu, điều đó có thể đúng trên hầu hết các thiết kế. Tuy nhiên, một số đôi giày khác nhau, chẳng hạn như Blue Tint, có một dây đeo màu đen và một màu xanh nhạt, và Camo, có dây đeo paracord màu đen để tương phản với mẫu camo của một dệt bên cạnh nó. 

Ở bên trong, phần khởi động có một lưỡi rộng được kết nối với giày từ đế ở tất cả các bên, giữ cho mọi thứ được cách nhiệt trong khi ngăn nước và mảnh vụn xâm nhập vào bên trong. Nó cũng có một tab vòng trên đầu để trở thành một 'túi gián điệp' ở bên trong lưỡi. Lấy cảm hứng từ đôi giày của Christian Bale trong bộ phim Rescue Dawn, chiếc túi bổ sung này được bảo đảm bằng khóa dán cũng như một nút, làm cho nó trở thành một nơi an toàn để giữ các vật dụng nhỏ.

Phía trên của SF AF1 kết hợp lớp phủ da hoặc da lộn chất lượng cao ở phía trước và giữa chân, với các mẫu thủng cổ điển trong hộp ngón chân cũng như các đường khâu đôi nối các đoạn khác nhau với nhau. Phần phía sau được làm bằng lưới đạn đạo linh hoạt nhưng bảo vệ, cho thấy nguồn cảm hứng quân sự của nó. Một số thiết kế, chẳng hạn như Faded Olive xanh đậm, có một tông duy nhất trên tất cả các phần này, trong khi những thiết kế như Desert Ochre, với lưới màu cam sáng và các tấm da màu nâu, thay đổi màu sắc, cũng như Desert Camo. Sau đó là vải Muslin, hỗn hợp các thiết kế hoàn toàn với ngón chân da lộn và vải giữa và phần sau. Thực tế, có một số phiên bản của SF AF1 có một tông duy nhất từ gót chân đến ngón chân trên toàn bộ giày. Có Game Royal màu xanh đậm, Dusty Peach màu đỏ tía nhạt và Dust màu xám sẫm, để đặt tên chỉ là một vài. 

Swoosh thường được làm từ cùng một vật liệu như phần trước của giày, bắt đầu từ phần giữa của bàn chân trước khi quay trở lại để quấn quanh gót chân và trở thành swoosh ở phía bên kia. Các cạnh của nó thẳng, không có thon về phía đuôi hẹp. Bên dưới đầu trước của nó, hai lỗ thông gió kim loại thông gió chân giữa thông qua một lưới tốt. Về cơ bản, chúng thường khớp với màu của bề mặt phía sau chúng, chẳng hạn như trên màu Light Bone, nhưng trên những màu khác, chúng có màu sắc khác nhau. Ví dụ, trên Laser Orange, các lỗ thông gió màu đen nghỉ ngơi trên nền màu vàng nổi bật, trong khi trên phần trên hoàn toàn màu trắng của Lunar New Year, chúng có màu vàng. Các vòng kim loại tương tự củng cố các khoen và các kẹp ren bằng kim loại thông qua đó dây có thể được buộc nhô ra từ đỉnh mắt bão. 

Cùng với bản dựng cao cấp này, có thêm hai kiểu khác của SF Air Force 1, cả hai đều có chung điểm tương đồng với nó nhưng cũng có một vài điểm khác biệt. Mid là gần nhất trong sự xuất hiện của nó, với cùng một bảng điều khiển gót chân lưới và da hoặc các phân đoạn phía trước da lộn cùng với các lỗ thông gió ở chân giữa, khoen được gia cố và hộp ngón chân đục lỗ. Trong khi đó, sự khác biệt đáng chú ý nhất là thiếu hụt swooshes vỉa hè, cặp khóa kéo chạy theo đường song song lên gót chân và dây đeo mắt cá chân duy nhất. Cổ áo cũng hơi thấp hơn và đã được làm phẳng. Hoàn thành cái nhìn là một tập hợp các văn bản trên gót chân bên của giày bắt đầu với dòng chữ "Urban Utility Ftwr" và tiếp tục cung cấp thêm chi tiết về SF Air Force 1 Mid. Trên một số thiết kế nhất định, giống như Desert Moss, văn bản này nổi bật rõ ràng vì nó xuất hiện với màu khác với bên ngoài, ở đây màu đen trên màu xanh lá cây. Tuy nhiên, phần bên ngoài màu be của colorway Mushroom có cùng tông màu với chữ viết, mang lại hiệu ứng tinh tế hơn. Thiết kế đặc biệt này đã được phát hành trong các phiên bản dành cho nam và nữ, và thậm chí còn có sẵn cho trẻ em - một tính năng của Mid.

Phong cách thứ ba là Nike SF Air Force 1 High, một chiếc giày khác có cấu hình thậm chí còn cao hơn hai chiếc kia. Giống như Mid, nó không có swooshes trên hai bên sườn và giữ lại việc xây dựng cupsole cổ điển của AF1 khác, nhưng ngoài ra nó thay đổi rất nhiều từ cả hai đối tác của nó. Thay vì hai dây kéo trên gót chân, nó có một cái duy nhất xuống phía trước của lưỡi và không có dây buộc ở tất cả. Các phần giữa và phía sau đã được kết hợp thành một mảnh lưới lớn có chứa chữ Air phản chiếu. Như với các phiên bản khác, các vật liệu khác nhau cung cấp một cơ hội để sử dụng màu sắc thay thế và các mẫu, một cái gì đó là hiển nhiên trên Realtree x SF Air Force 1 Hi hợp tác, có chân trước màu đen tương phản mạnh mẽ với camo woodland bao gồm phần phía sau của giày. Ngoài ra còn có những loại có một bóng râm đồng đều hơn, chẳng hạn như Rattan, có màu be nhạt trên tất cả và Black Gum, có phần trên đơn sắc. Các tính năng xác định khác của The High bao gồm các sợi dây dày của nó quấn quanh các shins và vòng qua dải gót chân mở rộng trước khi được bảo đảm bởi một kim loại inch ở phía trước. Các yếu tố bền, chắc chắn như thế này đảm bảo rằng Không quân Đặc biệt 1 thể hiện độ chính xác và sức mạnh trong khi vẫn duy trì sự hấp dẫn bắt mắt.

Xếp hạng Nike SF Air Force 1
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông