SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu

  • Kiểu

  • Cộng tác (Supreme)

Air Force 1 x Supreme

Supreme đã xuất hiện từ giữa những năm 90, nhưng phải đến năm 2002, thương hiệu phong cách sống trượt ván đã hợp tác với Nike lần đầu tiên. Vừa thành lập bộ phận trượt băng của riêng mình được gọi là Nike SB, đây là thời điểm hoàn hảo cho những người sáng tạo giày dép tham gia vào một công ty như vậy. Trong thập kỷ tiếp theo, cả hai đã tạo ra một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và cùng nhau tạo ra một loạt giày skate bắt mắt. Sau đó, vào năm 2012, Supreme cuối cùng đã quyết định chuyển trọng tâm sang một mẫu giày thể thao phong cách sống thuần túy. Đôi giày họ chọn cho sự hợp tác không skate đầu tiên của họ là biểu tượng Air Force 1, và mẫu kết quả quyến rũ người hâm mộ sneaker ở khắp mọi nơi. Sau đó, sự hợp tác đã có hiệu quả, tiếp tục sản xuất hàng chục đôi giày thể thao đáng nhớ của Nike Air Force 1 x Supreme.

Lần đầu tiên thiết kế bao gồm ba mẫu Air Force 1 Low, tất cả đều được đặc trưng bởi việc sử dụng tối giản màu sắc, chất liệu tốt và cuối cùng là kiểu dáng cổ điển. Mỗi loại có đế ngoài bằng cao su gum và đế giữa đệm khí màu trắng với nhãn hiệu kép trên lưỡi và đế và một thẻ màu đỏ với văn bản Supreme phía sau thanh trượt bên. Ở phía trên là nơi chúng khác nhau vì phiên bản Black được phủ một loại vải chống nước, Olive một tấm vải cao cấp và Camo cùng một vật liệu chất lượng cao trong một đồ họa tàng hình.

Thêm 2 năm nữa, Supreme và Nike quay trở lại Air Force 1. Khi họ đã làm, cặp đôi đã chọn cho phiên bản cao nhất của hình bóng yêu thích của người hâm mộ. Một lần nữa, họ đi với màu chủ yếu là đơn sắc, thích một cái nhìn đơn giản, thanh lịch. Giống như ban đầu, chiếc giày này được tạo thành từ ba đôi giày thể thao với các tính năng tương tự, chẳng hạn như một dòng chữ "Nổi tiếng thế giới" của da và thương hiệu Supreme được dệt qua dây đeo mắt cá chân, nhưng mỗi chiếc đều được phân biệt bởi sự kết hợp màu sắc riêng của nó. Phiên bản Black có màu trên đầu cùng với các đốm trắng và nhãn hiệu, phiên bản White lật ngược sự sắp xếp này thông qua các điểm nhấn màu trắng trên và đen, trong khi phiên bản Red bắt mắt có các điểm nổi bật màu trắng trên và tương phản màu đỏ tươi trên đơn vị duy nhất, nhãn hiệu và hoa văn. Khác với điều này, tất cả đều có một số yếu tố chung, bao gồm cả văn bản tối cao viết hoa trên mặt sau của giày, số 94 thêu vào tab gót chân để ăn mừng năm công ty được thành lập và thương hiệu kép trên miếng vá lưỡi trắng.

Vào thời điểm này, Nike Air Force 1 x Supreme đã trở thành một bộ sưu tập phổ biến đến nỗi giày mới đã bán hết gần như ngay lập tức khi phát hành. Vì vậy, khi Nike và Supreme mang đến nhãn hiệu thời trang Comme des Garçons trên tàu cho mẫu giày sneaker 2017 của họ, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích. Quay trở lại định dạng thấp nhất, bộ ba thiết kế một chiếc giày toàn màu trắng với đồ họa mắt quyến rũ được in trên mỗi mắt cá chân và bảng điều khiển gót chân màu đen. CDG và thương hiệu Supreme xuất hiện bên dưới vết sưng ở bên và mặt sau của miếng vá lưỡi, trong khi văn bản Nike Air ở gót chân đã được thêu màu trắng để nó nổi lên tinh tế phía sau mắt đen đóng dấu trên nó.

Chỉ một năm sau, vào năm 2018, bộ ba ghê gớm đã đoàn tụ để thành lập một Air Force 1 x Supreme x CDG. Đối với việc phối màu, họ đã đi với một màu đen và trắng đơn giản nhưng phong cách, lần này với lớp phủ tông màu cũ đế ngoài và phần da cao cấp phía trên, cũng như thương hiệu trên phần giữa và lưỡi. Tính năng cuối cùng này là màu trắng từ gót chân đến ngón chân, cũng như các hiệu ứng xây dựng thương hiệu khác tham chiếu đến cả ba công ty trên gót chân và đế. Cùng với đó, đặc điểm nổi bật là thiết kế cánh tà xẻ, cho thấy những logo lớn màu trắng trên vỉa hè cắt ngang giữa bởi một đường may chạy dọc từ cổ áo đến phần đế giữa, mang lại cho đôi giày này một chút thẩm mỹ.

2018 là một năm cho quan hệ đối tác ba chiều khi Nike tập hợp Supreme và NBA để xây dựng một cặp đôi Air Force 1 giữa hàng đầu chào mừng các đội thành công nhất của giải bóng rổ Bắc Mỹ. Trong thời trang quen thuộc, màu đơn sắc chiếm ưu thế. Có một bảng màu Black và một phiên bản màu White, mỗi bản đều có một bộ sưu tập các logo nhóm đầy màu sắc được in ở phía trên. Từ Chicago Bulls đến Los Angeles Lakers và New York Knicks, nhiều đội được đại diện, trong khi logo tối cao có thể được phát hiện trong số đó. Biểu tượng màu đỏ sống động này xuất hiện trở lại trên miếng vá lưỡi cùng với logo của Nike Air và từ "Supreme" đã được thêu bằng chỉ đen trên mặt trước của dây đeo mắt cá chân.

Sau sự phấn khích của những đôi giày thể thao hợp tác này, Nike và Supreme đã nghỉ một năm của Air Force 1 và chỉ trở lại vào năm 2020. Logo của Air Force 1 Supreme Box có thiết kế mặt sau rất đơn giản mang lại vẻ đẹp đơn giản. Để tạo ra nó, các thương hiệu đã kêu gọi các màu sắc mang tính biểu tượng nhất từ lịch sử của hình bóng nổi tiếng - AF1 trắng trên trắng thanh lịch và mô hình toàn màu đen, kiểu dáng đẹp - dẫn đến hai phiên bản tương tự: White colorway và Black. Mỗi chiếc được phân biệt bởi logo hộp tối cao màu đỏ trên gót chân bên của nó và nhãn hiệu kép được in trên đế và khắc vào dây buộc bằng kim loại. Và đối với những người muốn thêm một cái nhìn năng động hơn cho cặp cá nhân của họ, họ được cung cấp với một bộ bổ sung của dây, Trắng là một màu đỏ nổi bật, Đen là màu tương tự như sneaker, cả hai đều chứa văn bản tối cao màu trắng.

Vẻ ngoài vượt thời gian của các thiết kế Logo Box đã chứng kiến chúng trở nên cực kỳ phổ biến, dẫn đến phong cách được tái hình dung vào năm 2021 trên colorway Wheat. Cũng giống như hai phiên bản kia, nó kết hợp một màu duy nhất trên phần lớn các sneaker và có cùng một hiệu ứng thương hiệu sang trọng. Phía trên của nó được làm từ nubuck sang trọng và bên trong của nó được lót bằng một vật liệu mềm thêm cho thoải mái thêm. Nó đi kèm với hai bộ dây, một cặp dây bền, một cặp màu lúa mì khác và với văn bản tối cao màu trắng lặp lại dọc theo toàn bộ chiều dài của chúng. Hai thương hiệu rõ ràng đã được thực hiện với định dạng này khi họ phát hành Air Force 1 x Supreme thứ tư dựa trên phong cách Box Logo vào năm 2023. Baroque Brown được chọn là colorway lần này, màu sắc phong phú của nó kết hợp với một da tinh tế trên và thương hiệu tinh tế để giả mạo một sneaker đáng chú ý phong cách.

Sự hợp tác của Nike x Supreme là một trong những sự hợp tác sản xuất và thành công nhất trong tất cả các mẫu sneaker, được mô tả rõ nét trong bộ sưu tập thiết kế của Air Force 1. Ngay từ đầu, họ đã chọn tập trung vào một thẩm mỹ tối giản để tạo ra một bộ giày với phong cách và sự tinh tế mà giữ cho người hâm mộ quay trở lại nhiều hơn. Không có dấu hiệu nào cho thấy sự hợp tác đang suy yếu, vì vậy những năm tới có thể mang đến những đôi giày thể thao tuyệt đẹp hơn của Nike Air Force 1 x Supreme từ cặp thương hiệu toàn cầu này.

Xếp hạng Nike Air Force 1 x Supreme
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông