SPORTSHOWROOM

Nike Air Force 1 Low x Supreme

"Camo"

573488‑330

Nike Air Force 1 Low x Supreme 573488‑330 01

Các mẫu lén lút trang trí này Nike Air Force 1 Low x Supreme thiết kế đã kiếm được nó biệt danh Camo trong khi đồng thời cho vay nó một cái nhìn bắt mắt. Đơn vị duy nhất săn chắc nhẹ nhàng của nó bao gồm đế ngoài màu nâu kẹo cao su với các vòng tròn đồng tâm phát ra trên bàn chân trước và gót chân của nó để tạo ra các kiểu cầm cổ điển của hình bóng. Những điều này tạo điều kiện cho các chuyển động xoắn và quay, và các vấu xung quanh các cạnh cho phép người mặc tự tin trồng chân. Nike xây dựng thương hiệu trang trí khu vực lõm ở phía trung gian của bàn chân giữa, trước khi các nút hình ngôi sao tròn ra các tính năng grippy khi họ xếp hàng trên ngón chân và gót chân của nó. Trong khi đó, phần đế giữa có màu trắng hoàn toàn, bao gồm bề mặt có kết cấu của nó, dòng chữ Air ở gót bên của nó, đường nổi dày bao quanh mặt sau của bàn chân và đường khâu được đặt trong rãnh đi vòng quanh cạnh trên của nó. Bên trong nó, đệm không khí hỗ trợ được bao quanh bởi đệm bọt để mang lại mức độ thoải mái tuyệt vời dọc theo toàn bộ chiều dài của bàn chân.

Ngược lại, phía trên được làm từ vải bền và được bao phủ trong một đồ họa ngụy trang kết hợp các tông màu phong phú như Baroque Brown và Cargo Khaki với các sắc thái khác của màu xanh lá cây và nâu. Sự pha trộn sắc màu này làm cho đôi giày có một vẻ thẩm mỹ mỹ mỹ mỹ mỹ mỹ trần tục di chuyển qua lớp dưới của hộp ngón chân và tấm giữa chân, cũng như lớp phủ trên bàn chân trước, mắt bão và gót chân. Nhẫn kim loại củng cố các khoen để kiên cố chứa ren Cargo Khaki buộc sneaker lên. Chúng được tổ chức tại chỗ ở phía dưới bởi một dubrae ren màu xanh lá cây đậm khắc với AF-1 và thương hiệu Supreme. Ở trên cùng của lưỡi camo, một mảng trắng tương phản có thể được tìm thấy. Dệt qua nó là một vài đoạn văn bản: logo Nike Air màu đen và chữ cái Air Force 1, và logo hộp tối cao màu đen và trắng.

Trong khi hiệu ứng ngụy trang tiếp tục bên trong giày, bao phủ các bức tường bên trong của nó, đế có màu đỏ tươi giống như logo nổi tiếng của Supreme. Thương hiệu kép đã được in lên sockliner màu trắng, do đó tôn vinh mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa hai công ty. Trở lại phía ngoài, một logo khác của Nike Air đã được khâu vào bảng điều khiển gót chân bằng cách sử dụng chỉ đen tốt. Ba dải vật liệu sau đó nổi lên từ bên dưới tab ngụy trang này. Một trong số chúng tạo ra một đường nối gọn gàng xuống trung tâm của gót chân, trong khi hai khác đạt xuống hai bên sườn để tạo thành swooshes lốp của giày. Giống như phần còn lại của phía trên, chúng được bao phủ trong vải camo, trong khi một thẻ được gắn vào đuôi của một bên, bề mặt màu đỏ thể thao văn bản Supreme màu trắng của nó trong một đại diện nổi bật của logo hộp của thương hiệu hoàn thành sneaker với một màu sắc rực rỡ.

  • Giới tính Đàn ông
  • Thương hiệu Nike
  • Bộ sưu tập Air Force 1
  • Kiểu Low
  • Cộng tác Supreme
  • Mã kiểu 573488‑330

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông