SPORTSHOWROOM

Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’

"Red"

698696-610

Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’ 698696-610 01

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫13.969.305

 • Kicks Crew

  ₫15.139.775

 • Kicks Crew

  ₫16.997.260

 • Kicks Crew

  ₫17.226.265

 • Kicks Crew

  ₫17.455.270

 • Kicks Crew

  ₫27.022.590

 • Kicks Crew

  ₫29.058.190

 • Kicks Crew

  ₫33.892.740

 • Kicks Crew

  ₫84.070.280

Sự rực rỡ, sắc màu lưỡng sắc của mẫu giày sneaker Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’ này làm cho nó trở thành một triển vọng rất đáng mong đợi. Một trong những tông màu của nó là màu trắng, hoàn toàn bao phủ đơn vị duy nhất. Điều này bao gồm đế ngoài bằng cao su, có các vòng tròn đồng tâm tỏa ra trên cả hai bàn chân trước và gót chân của nó. Hai cấu trúc này được kết nối bên dưới vòm của bàn chân bằng các mẫu kẹp tuyến tính, mà bản thân chúng nằm dọc theo một phần nổi Nike. Các cạnh của đế ngoài sau đó được làm tròn bởi lugs dọc theo các bên và các nút hình ngôi sao trên ngón chân và gót chân, cung cấp cho người mặc lực kéo toàn diện. Một đế giữa hoàn toàn màu trắng nằm phía trên này, gót bên của nó được đánh dấu bằng dấu chữ Air cho thấy sự hiện diện của túi đệm bouncy che giấu bên trong nó. Nó được bao quanh bởi bọt mềm, cho sự thoải mái hoàn toàn từ gót chân đến ngón chân. Một đường dập nổi dày sau đó bao quanh gót chân của đường khâu giữa và trắng ở cạnh trên của nó.

Premium Varsity Red Leather đã được sử dụng để tạo thành các bảng điều khiển quen thuộc của AF1 ở phía trên, phân biệt rõ nét đặc biệt này trong nỗ lực hợp tác tuyệt vời của Supreme như là màu đỏ. Một tấm chắn bùn bảo vệ bao quanh hộp ngón chân, trong đó có một fan hâm mộ của các lỗ thủng lan ra từ đầu mắt bão về phía ngón chân, mang lại thông gió làm mát cho phía trước của bàn chân khi họ đi. Hai lỗ thủng khác đã được thêm vào mỗi tấm giữa chân, và lỗ lớn hơn đã được hình thành không đối xứng lên hai bên của mắt để phù hợp với dây buộc màu đỏ. Lớp phủ phía sau sau sau sau đó bao phủ toàn bộ phần phía sau của giày.

Thương hiệu màu trắng tuyệt đẹp trang trí gót chân của giày thể thao, đầu tiên là dưới dạng chữ Supreme phóng đại kéo dài phía sau bàn chân, nơi nó được phân chia bởi một dải da đỏ vươn lên từ giữa đế. Mảnh cuối cùng này kết thúc khi nó gặp tab gót chân, chính nó được làm bằng da đỏ Varsity bóng loáng. Số 94 được thêu vào tab gót chân để chào mừng năm Supreme được thành lập, và một swoosh màu sắc rực rỡ đã được dệt qua trung tâm của nó. Một sợi dây đeo mắt cá chân màu đỏ bên dưới tab gót chân, dòng chữ "Nổi tiếng thế giới" được in dọc theo nó bằng những chữ cái lớn màu trắng. Sau đó nó quấn quanh mặt trước của cổ áo, đi qua ngay dưới nhãn màu trắng khâu vào đỉnh của lưỡi. Chữ Nike Air và Air Force 1 màu đen nổi bật trên nhãn và hiệu ứng bắt mắt hơn nữa được tạo ra bởi logo hộp tối cao màu đỏ và trắng đặt dọc theo cạnh dưới của nó.

Bên trong giày duy trì màu sắc sống động của phần còn lại của thiết kế, với màu đỏ Varsity bao gồm cả lớp lót và đế. Thêm thương hiệu kép xuất hiện màu trắng khi tính năng sau này dưới dạng logo Supreme và biểu tượng Nike Air. Trở lại phía ngoài, một chiếc dubrae màu bạc được khắc với dòng chữ AF-1 và Supreme làm nổi bật phần dưới của dây giày, và những chiếc swooshes màu trắng khoe thanh lịch xuống hai cánh để hoàn thành chiếc sneaker hợp tác đầy màu sắc ấn tượng này.

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông