SPORTSHOWROOM

Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’

"Black"

698696-010

Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’ 698696-010 01

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫14.376.425

 • Kicks Crew

  ₫20.381.445

 • Kicks Crew

  ₫21.424.690

 • Kicks Crew

  ₫23.002.280

Mẫu màu đen này của mẫu giày sneaker Nike Air Force 1 High x Supreme 'World Famous' được thiết kế với tông màu đậm cùng những điểm nhấn trắng tuyệt đẹp, mang lại vẻ ngoài bắt mắt. Nền tảng của nó là một đế cao su chắc chắn đó là hoàn toàn màu đen từ gót chân đến ngón chân. Đế ngoài có các vòng tròn tỏa ra trên cả gót chân và chân trước của nó để cung cấp mức độ cao của lực kéo dưới chân, trong khi các vấu xung quanh các cạnh của nó và hình dạng ngôi sao ở mỗi đầu giữ mọi thứ ổn định trên toàn bộ cấu trúc. Với việc chăm sóc tay cầm của giày, đế giữa dày mang lại sự thoải mái thông qua sự pha trộn của đệm bọt mềm và túi của Air được đóng gói ở gót chân. Chữ viết hoa đã được chạm nổi lên phía bên ngoài của đế giữa để chỉ ra phần đệm đàn hồi bên trong, và một dải chỉ khâu màu đen đi qua cạnh trên của nó để tách biệt trực quan với phần trên.

Các tấm da màu đen chất lượng cao tạo thành phần trên, cả trên lớp cơ sở và lớp phủ của nó. Trước đây có thể được nhìn thấy trên hộp ngón chân và các tấm giữa chân, tất cả đều có lỗ khoan để thở, trong khi sau này bao gồm bảo vệ bùn chân trước, mắt và bảng điều khiển phía sau. Đó là trên lớp phủ cuối cùng này mà các điểm nhấn màu trắng sáng bắt đầu xuất hiện như từ "Tối cao" đã được in trong giai điệu tương phản rất lớn này trên mặt sau của giày. Ở đây, nó vòng cung bên dưới tab gót chân đen bóng, có mặt đã được bỏ lại không được gắn vào để dây đeo mắt cá chân vải có thể được luồn qua nó. Văn bản màu trắng nổi bật hơn trang trí tính năng này, lần này hiển thị các từ "Nổi tiếng thế giới" liên tục dọc theo bề mặt màu đen của nó. Được bảo đảm bằng Velcro, dây đeo này giúp giữ chặt mắt cá chân. Trong khi đó, trở lại trên tab gót chân, năm Supreme được thành lập được đại diện bởi số 94 trong thêu màu trắng, và một swoosh màu đỏ hào nhoáng đã được dệt trên đầu trang của nó.

Các bức tường bên trong và mặt sau của lưỡi đều phù hợp với tông màu đen được tìm thấy trên hầu hết các sneaker, nhưng đế cho thấy một đèn flash tuyệt đẹp khác của màu đỏ cùng với thương hiệu Supreme màu trắng và logo Nike Air. Ở những nơi khác, đỉnh của lưỡi vải đen có một nhãn màu trắng với văn bản Nike Air và Air Force 1 phía trên logo hộp tối cao màu đỏ và trắng. Ở đầu kia của lưỡi là một dubrae ren bạc có AF-1 và chữ Supreme tinh tế khắc vào nó. Cùng với những dấu gạch ngang quyến rũ của màu sắc, có một sự bùng nổ cuối cùng của sự nhẹ nhàng như các swooshes rằng preside trên hai bên sườn được làm bằng da trắng, mang lại này cao nhất hợp tác đến một kết luận đáng nhớ.

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông