SPORTSHOWROOM

Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’

"White"

698696-100

Nike Air Force 1 High x Supreme ‘World Famous’ 698696-100 01

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫15.037.995

 • Kicks Crew

  ₫19.083.750

 • Kicks Crew

  ₫23.536.625

 • Kicks Crew

  ₫24.274.530

 • Kicks Crew

  ₫25.394.110

 • Kicks Crew

  ₫26.361.020

 • Kicks Crew

  ₫48.727.175

Thiết kế lưỡng sắc của chiếc Nike Air Force 1 High x Supreme 'World Famous' này mang lại cho hiệu ứng thương hiệu kỳ dị của nó một sự táo bạo thu hút sự chú ý khiến cho một chiếc sneaker nổi bật. Được biết đến đơn giản như colorway trắng cho việc sử dụng chính của giai điệu sạch sẽ này, nó dựa trên đáng tin cậy AF1 đế ngoài của hình dạng kẹp tròn đồng tâm, mà emanate ra bên dưới cả gót chân và bàn chân trước. Các khuôn tạo hình ngôi sao lót ngón chân và gót chân, trong khi các vấu đã được đặt dọc theo các cạnh của đế ngoài để hoàn thành mô hình gai vững chắc của nó. Toàn bộ cấu trúc có màu trắng, và một mảnh tinh tế của thương hiệu Nike đã được dập nổi bên dưới vòm chân.

Phía trên, phần đế giữa màu trắng thể hiện kết cấu nhẹ nhàng trong suốt, với một đường dày dập nổi quanh gót chân giúp làm nổi bật văn bản Air nhô ra khỏi gót chân bên. Dòng chữ này nhấn mạnh sự hiện diện của một túi khí được bọc kín bên trong gót giày, được hỗ trợ bằng cách đệm bọt qua phần còn lại của phần giữa, cuối cùng cung cấp cho người mặc sự thoải mái tuyệt vời dọc theo chiều dài đầy đủ của giày. Trong khi đó, bên ngoài, cạnh trên của nó chứa một rãnh nông chạy xung quanh chu vi của midsole, trung tâm của nó đầy khâu màu trắng tạo ra một đường viền trực quan giữa đế cao su và phía trên.

Da trắng cao cấp tạo thành phần trên này, tạo thành lớp dưới của hộp ngón chân và giữa bàn chân, cũng như lớp phủ trên bàn chân trước và quanh gót chân. Một chiếc quạt có lỗ đục lỗ trang trí ngón chân, với các lỗ thông gió bổ sung ở mỗi bên của bàn chân giữa để cho phép không khí chảy tự do qua giày. Trên đỉnh của bàn chân, một mắt kính bằng da trắng đóng chặt một bộ dây buộc trong cùng một tông màu, và một dubrae ren bằng bạc kim loại giữ chúng vững chắc hơn tại chỗ, bề mặt của nó được đánh dấu bằng văn bản "AF-1" và "Supreme". Ở những nơi khác, bên trong giấu một chùm màu sáng như bên dưới lớp lót màu trắng, đế là một màu đỏ sống động tham chiếu đến logo Supreme nổi tiếng, một hiệu ứng được hỗ trợ bởi nhãn hiệu kép màu trắng được in lên nó.

Trở lại phần ngoài cùng, phần phía sau giày chứa những chi tiết bắt mắt nhất. Thứ nhất, một logo Arcing Supreme xuất hiện màu đen ở mặt sau của bàn chân, từ phân chia thành hai xuống giữa bởi ban nhạc da trắng bao gồm các đường may ở trung tâm của gót chân. Phía trên đây là một tab gót da trắng bóng với 94 dệt vào nó để vinh danh năm Supreme được tạo ra. Một chiếc swoosh màu đỏ rực rỡ đã được khâu trên đầu số, và một dây đeo dệt màu trắng đi qua vòng lặp được thực hiện bởi tab gót chân để giúp cho phù hợp hơn với mắt cá chân. Gói vòng phía trước của cổ áo, nơi nó được gắn chặt với Velcro, dây đeo hiển thị các từ "nổi tiếng thế giới" bằng chữ đen đậm.

Ở đầu lưỡi, một nhãn trắng thể hiện thêm thương hiệu từ cả hai công ty. Một logo của Nike Air và văn bản của Air Force 1 đã được dệt qua nhãn màu đen, và ngay bên dưới này, logo hộp tối cao màu đỏ và trắng đã được thêm vào, mang lại một màu sắc rực rỡ khác ở phía trên. Cuối cùng, việc giảm sức mạnh cho hai bên sườn bằng da màu đen là những chiếc áo swooshes của Nike tô điểm cho tất cả các máy bay Air Force 1, do đó làm tròn sneaker với một độ tương phản tông màu nổi bật khác.

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông