SPORTSHOWROOM

Nike Air Force 1 Low x Supreme

"Olive"

573488‑300

Nike Air Force 1 Low x Supreme 573488‑300 01

Thiết kế tối giản và nhẹ nhàng của Nike Air Force 1 Low x Supreme tạo ra một chiếc sneaker dapper, trong khi phần trên đơn sắc của nó có biệt danh là Olive. Nó đã được xây dựng trên một đế ngoài màu nâu kẹo cao su làm bằng cao su hình thành các mẫu kẹp quen thuộc của AF1. Chúng bao gồm hai tập hợp các vòng đồng tâm, một phát ra trên bàn chân trước, cái còn lại trên gót chân, các nút hình ngôi sao ở mỗi đầu và các vấu chunky cách đều nhau dọc theo các cạnh. Với điều này cung cấp mức độ cao của lực kéo dưới chân, midsole trắng nguyên sơ mang lại nhiều sự thoải mái thông qua một sự pha trộn của bọt và đệm Nike Air, một túi trong đó đã được đặt ở gót chân. Ở bên ngoài, phần giữa thể hiện sự hiện diện của công nghệ hỗ trợ này với chữ Air nổi trên gót chân bên. Trong khi đó, một đường khâu trắng chạy trong một đường rãnh xung quanh toàn bộ cạnh trên của tính năng.

Di chuyển lên phía trên, lớp da thông thường được thay thế bằng vải Khaki mịn, một sự lựa chọn về chất liệu và màu sắc mang lại cho đôi giày một sự tinh tế nhất định. Sự sắp xếp của các lớp phủ là một trong những truyền thống, với một chắn bùn chân trước tạo thành một chu vi bảo vệ xung quanh hộp ngón chân, và một lớp phủ phía sau tiếp cận từ phía trước của cổ áo xung quanh mặt sau của bàn chân. Nhẫn kim loại củng cố các khoen trong mắt Cargo Khaki, mỗi chiếc đều có dây buộc trong cùng một tông màu xanh ô liu. Ở phía dưới, chúng được bảo đảm bằng một dubrae Cargo Khaki ren khắc với AF-1 và Supreme text. Ở đầu kia của lưỡi, một miếng vá màu trắng hiển thị hiệu ứng thương hiệu rộng rãi hơn trong màu đen. Có phông chữ của Nike Air, sau đó là dòng chữ "Air Force 1", và cuối cùng là phông chữ Supreme (màu đen và trắng).

Bên trong, mọi thứ trở nên nhiều màu sắc hơn khi lớp lót Cargo Khaki nhường chỗ cho một đế màu đỏ tươi với hai nhãn hiệu Supreme và Nike Air màu trắng. Trở lại phía ngoài, bảng điều khiển gót chân được trang trí với một logo Nike Air khác trong thêu màu đen, và swooshes Cargo Khaki xuất hiện từ hai bên của nó để trang trí hai bên sườn. Nhìn ra từ đuôi của chiếc giày trượt ngang là một thẻ bắt chước logo hộp nổi tiếng của Supreme thông qua bên ngoài màu đỏ sống động và tên của thương hiệu được viết bằng màu trắng qua trung tâm, do đó kết thúc sneaker sang trọng này với một màu sắc rực rỡ.

  • Giới tính Đàn ông
  • Thương hiệu Nike
  • Bộ sưu tập Air Force 1
  • Kiểu Low
  • Cộng tác Supreme
  • Mã kiểu 573488‑300

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông