SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Sculpt)

  • Kiểu

  Air Force 1 Sculpt

  Nike Air Force 1 Sculpt là mẫu giày thể thao nữ theo phong cách High của AF1 nguyên bản nhưng có một vài thay đổi đáng chú ý. Nó có tính năng một vòng tròn đồng tâm đế ngoài tread và toe hộp đục lỗ bên cạnh một số chi tiết thiết kế độc đáo. Một trong số này là đường may giữa, thiếu mũi khâu mang lại cho nó một cái nhìn sạch sẽ. Ngược lại, có một số yếu tố hấp dẫn của khâu ở phía trên, chẳng hạn như hình chữ nhật thêm của sợi dệt vào mắt bão ngay dưới ren dubrae. Trên những đôi giày như màu Gym Red, với logo Nike màu đỏ rực rỡ, chiếc dubrae này chứa một chiếc swoosh đơn giản. Trong khi đó, các phiên bản như Ocean Cube phủ da xanh có thương hiệu thay thế - ở đây, văn bản "Từ năm 1982" được khắc vào kim loại. Các tấm chắn bùn chân trước cũng chứa một dòng đôi của khâu tập rộng với một kết thúc khép kín mà dừng lại chỉ ngắn của thị kính và thụt một chút từ cạnh của bảng điều khiển.

  Trên Sculpt Air Force 1, bảng điều khiển giữa chân được định vị ở cùng mức với phân khúc quý, với các đường khâu ẩn nối hai để tạo thành một đường may mỏng giúp chuyển tiếp tinh tế hơn giữa chúng. Các con ếch lõm cắt qua cả hai phần, màu sắc của nó thường khác với phần còn lại của phần trên, ngoại trừ các phiên bản như Sail Sculpt, thể hiện tông màu trắng này trên hầu hết toàn bộ giày. Giày mũi nhọn kéo dài về phía sau dọc theo hai cánh trước khi kết thúc ở phần gót chân. Yếu tố này có một cạnh cong, điêu khắc với một đường khâu kép hơn nữa và được làm bằng vật liệu sang trọng như da lộn hoặc da lộn, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể. Hai bên của nó không được gắn vào phía trên, để lại một không gian nơi dây đeo mắt cá chân thường sẽ đi - AF1 Sculpt đi kèm mà không có một cái để nó có thể được đeo và tháo ra dễ dàng hơn. Một chút cuối cùng của điêu khắc xảy ra xung quanh cổ áo, nơi mắt cá chân được giảm nhẹ khi nó dốc xuống về phía gót chân.

  Một khía cạnh khác của Nike Air Force 1 Sculpt là thương hiệu hạn chế của nó. Không có thẻ lưỡi, mà được kết nối với lưỡi thông qua hai hàng mũi khâu, cũng không phải bảng điều khiển gót chân chứa bất kỳ thương hiệu ở tất cả - một cảnh tượng bất ngờ trong một sneaker Nike hiện đại. Tuy nhiên, một số phiên bản bao gồm một số chi tiết nhất định về các bộ phận này, ví dụ như We’ll Take It From Here colorway, có các đường tần số động được khâu vào miếng dán gót chân. Đế cũng đơn giản, không có dấu hiệu của văn bản thương hiệu, mặc dù chữ Air xuất hiện trên phần giữa, và thương hiệu đế ngoài vẫn còn. Hai thành phần này tạo thành đơn vị duy nhất quen thuộc của Air Force 1 Sculpt, tạo cơ hội để thêm một số biến thể âm điệu vào giày. Mặc dù một số chỉ có một màu trên toàn bộ đế, các thiết kế như Sand Drift bao gồm hai màu để tạo hiệu ứng chặn màu hấp dẫn. Cuối cùng, rãnh xung quanh đỉnh của đế giữa không có bất kỳ khâu nào, do đó hoàn thành giao diện được đánh giá thấp để xác định mô hình được sắp xếp hợp lý này.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Sculpt
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông