SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Sculpt)

  • Công nghệ

  • Style

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Nike Air Force 1 Sculpt

  10 mặt hàng

  Một mẫu sneaker được điêu khắc cho sự đơn giản và thoải mái.

  Air Force 1 Sculpt

  Nike Air Force 1 Sculpt có đường kính vòng tròn đồng tâm đế ngoài và lỗ đục hộp ngón chân bên cạnh một số chi tiết thiết kế độc đáo. Một trong số này là đường may giữa, thiếu mũi khâu mang lại cho nó một cái nhìn sạch sẽ. Ngược lại, có một số yếu tố hấp dẫn của khâu ở phía trên, chẳng hạn như hình chữ nhật thêm của sợi dệt vào mắt bão ngay dưới ren dubrae. Lớp phủ phía trước cũng chứa một dòng đôi của khâu tập rộng với một kết thúc khép kín mà dừng lại chỉ ngắn của thị kính. Nó được thiết lập trở lại từ các cạnh để lại một nhô ra nhẹ của vật liệu là tốt.

  Trên Sculpt Air Force 1, bảng điều khiển giữa chân được định vị ở cùng mức với phân khúc quý, với các đường khâu ẩn nối hai để tạo thành một đường may mỏng cũng như sự chuyển tiếp tinh tế hơn giữa chúng. Các miếng gạc lõm di chuyển qua cả hai trước khi tiếp tục dưới miếng vá gót chân ở phía sau. Miếng vá này có một cạnh cong, điêu khắc có một đường khâu kép hơn nữa và được làm bằng vật liệu sang trọng như da lộn hoặc da lộn, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể. Nó đã được tách rời từ phía trên dọc theo hai bên của nó, để lại một không gian nơi dây đeo mắt cá chân thường sẽ đi, nhưng AF1 Sculpt đi kèm mà không có cái để nó có thể được đeo và tháo ra dễ dàng hơn. Một chút cuối cùng của điêu khắc xảy ra xung quanh cổ áo, nơi mắt cá chân được giảm nhẹ khi nó dốc xuống về phía gót chân.

  Một khía cạnh đặc biệt khác của Air Force 1 Sculpt là thương hiệu hạn chế của nó. Cả phần lưỡi giày, cũng được nối với phần trên thông qua hai hàng mũi khâu, cũng như phần gót chân không có bất kỳ nhãn hiệu nào - một cảnh tượng bất ngờ trong một chiếc giày Nike hiện đại. Đế cũng đơn giản, không có dấu hiệu của văn bản thương hiệu, mặc dù chữ Air xuất hiện trên phần giữa, và thương hiệu đế ngoài vẫn còn. Các khóa ren cũng mang một Nike swoosh, hoàn thành cái nhìn understated xác định mô hình sắp xếp hợp lý này.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Sculpt
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông