SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Fontanka)

  • Kiểu

Air Force 1 Fontanka

Lấy cảm hứng từ văn hóa rave châu Âu, Nike Air Force 1 Fontanka là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập AF1. Được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, nửa dưới của giày khá là chunky, với phần giữa hơi nâng lên có cạnh phẳng và một vết lõm sâu, nơi nó đáp ứng phần trên, tạo cho nó một diện mạo khác biệt hơn. Rãnh dọc theo đỉnh của đế giữa thiếu khâu, và gót chân chứa một viên gạch mềm React Foam, mang đến sự thoải mái cùng với năng lượng trở lại. Đôi khi, như trong trường hợp của Triple White, khối bọt này có cùng tông với đế giữa, nhưng trên các phiên bản như Phantom, nó khác nhau. Trên thực tế, màu này có hai dạng; trong một dạng bọt React có màu đỏ và màu trắng duy nhất, trong khi mặt khác bọt có màu xám và màu be giữa. Một phần hình chữ nhật của các đường chéo thụt vào trang trí khu vực giữa bàn chân trước và giữa, tạo ra một hiệu ứng tinh tế. Mặc dù hầu hết các thiết kế đều có một đế giữa trong một tông, có một vài mô hình chọn lọc thay đổi độ bóng thông qua các đường này. Một ví dụ đáng chú ý của điều này là các sọc màu xanh lá cây tươi sáng trên colorway Have A Good Game. Trên tất cả các Fontankas, những dòng này phù hợp với việc xây dựng đế ngoài bên dưới, nơi các vấu xung quanh cạnh của nó được đặt gần nhau hơn trong việc tiếp tục hiệu ứng. Bên dưới, phần đế được chẻ ra làm đôi ở giữa, với một bên nhích nhẹ về phía trước để tạo khoảng cách rõ ràng giữa hai nửa. Điều này có nghĩa là một số đế ngoài, cong lên ở phía sau chứ không phải vẫn thẳng, nhô ra ngoài phần giữa.

Phía trên, cũng có một số yếu tố thiết kế hấp dẫn xác định Air Force 1 Fontanka, một trong số đó là các phần có hình dạng bất thường của da thật và tổng hợp. Cũng như các tấm cổ điển ở chân trước, chân giữa và gót chân, mắt bão có một lớp bổ sung bắt đầu từ lỗ thứ hai của lỗ chính. Sau đó, nó mở rộng ra ngoài dây giày trên cùng, đỉnh cao là một cạnh có cánh. Một mảnh vật liệu nhỏ chọc ra ở giữa hai lớp này xung quanh giữa các ren, gần như xuất hiện giống như một phần mở rộng của swoosh, mà nó gần như chạm. Trên đôi giày thể thao như Archeo Pink, ba phần của mắt bão đều có cùng tông màu - ở đây là một màu hồng hồng hấp dẫn - trong khi những người khác, như colorway Flowers, có một mảnh màu vàng nhỏ được nêm giữa một lớp trên màu trắng và bảng dưới cùng hoa, sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trên chúng.

Mỗi swoosh sidewall có một lớp thứ hai chạy dọc theo nửa dưới của nó và cắt qua trung tâm của logo. Giày thể thao như Sesame có cùng màu sắc và chất liệu trên cả hai phần của swoosh, trong khi những người khác thêm các biến thể về màu sắc và kết cấu thông qua việc sử dụng các vật liệu thay thế như da lộn và da tổng hợp với màu sắc khác nhau. Ví dụ, bản Rattan hành mây có da lộn màu cam đỏ trên phần chính của da swoosh và da nâu trên phần bổ sung. 

Lưỡi cũng đã được nhân đôi lên và chứa ba chiếc swooshes của Nike - nhãn hiệu đặc biệt dành cho AF1 Fontanka. Màu sắc được sử dụng phổ biến nhất trên bộ ba logo này là màu đỏ ở bên trái, tiếp theo là màu xanh ở giữa, sau đó là màu xanh lá cây ở bên phải nếu nhìn vào giày từ phía trước. Sự hình thành này có thể được nhìn thấy trên những đôi giày thể thao như Pearl WhiteUniversity Blue colorway, có màu xanh từ gót chân đến ngón chân và từ trên xuống dưới. Ngược lại, Doernbecher nhiều màu là một trong nhiều thiết kế đi kèm với sự hình thành khác nhau - màu xanh, trắng và đỏ trong trường hợp này. Bảng điều khiển gót chân đã được tách thành ba phân đoạn, một lớn hơn ở giữa hai bên bởi hai phần hẹp hơn, đôi khi trong một màu sắc khác nhau hoặc vật liệu, giống như trên Tortoise Shell, có bảng điều khiển gót chân có da lộn màu đen ở hai bên và da mai rùa bóng ở trung tâm.

Khâu zigzag năng động kết nối các bộ phận khác biệt, tiết lộ một tính năng khác giúp tăng cường phong cách cho mô hình này: khâu phức tạp được vẽ trong các mẫu offbeat trên. Hai hàng mũi khâu váy chu vi của hộp ngón chân trước khi vượt qua nhau và đi lạc từ lớp phủ đến phần bên dưới sau đó trở lại một lần nữa. Sợi chỉ bổ sung cũng được dệt thành chân giữa và trên giữa của swoosh. Cuối cùng, các lỗ chân trên mô hình của phụ nữ này được sắp xếp theo một mô hình ngẫu nhiên, tạo ra một thẩm mỹ riêng mà tổng hợp các kỳ quặc Nike Air Force 1 Fontanka.

Xếp hạng Nike Air Force 1 Fontanka
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông