SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Fontanka)

  • Công nghệ

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Nike Air Force 1 Fontanka

  35 mặt hàng

  Một mô hình lấy cảm hứng từ rave với vẻ ngoài nổi loạn.

  Air Force 1 Fontanka

  Lấy cảm hứng từ văn hóa rave châu Âu, Nike Air Force 1 Fontanka là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập AF1. Nửa dưới cùng khá là chunky, với một nửa nửa trên hơi cao hơn đáp ứng trên trong một đường thẳng chứ không phải là một đường cong như nó quấn quanh giày. Rãnh dọc theo đỉnh của đế giữa thiếu khâu, và gót chân chứa một viên gạch mềm React Foam, mang đến sự thoải mái cùng với năng lượng trở lại. Một phần hình chữ nhật của các đường chéo thụt vào trang trí khu vực giữa bàn chân trước và giữa, tạo ra một hiệu ứng tinh tế di chuyển vào đế ngoài bên dưới. Ở đây, các vấu xung quanh cạnh của nó được đặt gần nhau hơn trong sự tiếp nối của các dòng này.

  Bên dưới, phần đế được chia ra giữa, với một bên dịch chuyển nhẹ về phía trước để tạo ra một ranh giới rõ ràng giữa hai nửa. Điều này có nghĩa là một số đế ngoài, cong lên ở phía sau chứ không phải vẫn thẳng, nhô ra ngoài phần giữa.

  Phía trên, cũng có một số yếu tố thiết kế hấp dẫn xác định Air Force 1 Fontanka, một trong số đó là các phần có hình dạng bất thường của da thật và tổng hợp. Cũng như các tấm cổ điển ở chân trước, chân giữa và gót chân, mắt bão có một lớp bổ sung bắt đầu từ lỗ thứ hai. Sau đó nó trải dài ra xa hơn ngọn núi cao nhất, mà đỉnh điểm là một rìa có cánh. Một mảnh vật liệu nhỏ chọc ra ở giữa những cái trên và dưới xung quanh giữa các ren, gần như xuất hiện giống như một phần mở rộng của swoosh, mà nó gần như chạm vào.

  Swoosh được tạo ra có một lớp thứ hai chạy dọc theo nửa dưới của nó và cắt xuyên qua trung tâm của nó, thêm một biến thể trong kết cấu thông qua việc sử dụng các vật liệu thay thế như da lộn hoặc da tổng hợp. Lưỡi cũng đã được nhân đôi lên và chứa ba chiếc swooshes của Nike - nhãn hiệu đặc biệt dành cho AF1 Fontanka. Bảng điều khiển gót chân đã được chia thành ba phân đoạn, một cái lớn hơn ở giữa được hai bên bởi hai phần hẹp hơn, đôi khi có màu hoặc chất liệu khác nhau.

  Khâu zigzag năng động kết nối các bộ phận khác biệt, tiết lộ một tính năng khác giúp tăng cường phong cách cho mô hình này: khâu phức tạp được vẽ trong các mẫu offbeat ở phía trên. Hai hàng mũi khâu váy chu vi của hộp ngón chân, nơi họ vượt qua nhau trước khi đi lạc từ lớp phủ đến phần bên dưới sau đó trở lại một lần nữa. Sợi chỉ bổ sung cũng được dệt thành chân giữa và trên giữa swoosh. Cuối cùng, các lỗ đục ngón chân được sắp xếp theo một mô hình ngẫu nhiên, tạo ra một thẩm mỹ riêng tổng hợp các Fontanka Không quân 1 kỳ quặc.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Fontanka
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông