SPORTSHOWROOM

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Jordan)

  • Bộ sưu tập (11)

  • Phiên bản (Cool Grey)

Air Jordan 11 Cool Grey

Vào đầu những năm 2000, Jordan Brand đã phát hành một số phiên bản retro của colourways Air Jordan 11 mang tính biểu tượng được đưa ra phối hợp với sự trở lại giữa những năm 90 của Michael Jordan. Cùng với đó là một loạt các màu sắc và mô hình mới sẽ trở thành yêu thích của người hâm mộ. Một trong số đó là Jordan 11 Cool Grey - một sneaker suave với hai tông màu xám thanh lịch và cùng cấu trúc đậm, bền như bản gốc năm 1995.

Khi Air Jordan 11 Cool Gray đầu tiên ra mắt vào tháng 3 năm 2001, Michael vẫn đang tận hưởng lần nghỉ hưu thứ 2 với bóng rổ. Kết quả là, chiếc giày lần đầu tiên được phát hiện trên bàn chân của những người chơi khác, và tên của nó sẽ không được nhìn thấy mặc nó trên sân cho đến khi ông trở về sau khi nghỉ hưu một lần nữa để chơi cho Washington Wizards. Đến thời điểm này, nó đã đi xuống như là một cổ điển nhờ sử dụng một giai điệu màu xám phong phú trên mudguard da bằng sáng chế và bổ sung sang trọng của nubuck trên các phần màu xám nhạt của phía trên. Hai sắc thái bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, trong khi những điểm nổi bật màu trắng nổi bật dưới dạng số 23 trên gót chân và Jumpman thêu bên cạnh nó, cũng như đế giữa bọt Phylon, dây giày và Jumpman nhỏ trên nhãn hiệu lưỡi. Nhiều tông màu xám đậm hơn lấp đầy vỏ xương cá dưới chân và mô hình lưới của thân sợi carbon, có thể nhìn thấy cùng với Jumpman trắng ở trung tâm của nó thông qua đế ngoài mờ. Với việc Jordan cuối cùng cũng xuất hiện trong chiếc giày, di sản của nó đã được niêm phong, và ngày nay nó là một trong những mẫu giày thể thao được săn đón nhiều nhất của Air Jordan 11 trong cả hai loại dành cho nam và nữ.

Vào cuối những năm 2000, Air Jordan 11 đã trở thành một mô hình phổ biến đến mức thương hiệu đã phát hành những cái mới mỗi mùa lễ. Vào năm 2010, nó đã chuyển sang màu xám mát mẻ tinh vi, với phiên bản Retro đầu tiên ra mắt chỉ vài ngày trước Giáng sinh. Nó trung thành sao chép giày 2001, mang cùng một sự cân bằng mịn của Xám vừa và Xám mát trên nubuck của nó và bằng sáng chế da trên. Vào thời điểm đó, một phiên bản dành cho trẻ em đã được phát hành cùng với nó, một cái gì đó sẽ được lặp lại với mỗi lần phát hành trong tương lai, bao gồm cả Jordan 11 Retro Low Cool Grey năm 2018. Mẫu sneaker này có kiểu dáng sang trọng giống như High, nhưng lại chọn cho một Jumpman nhỏ ở mặt sau của gót chân và một tông màu xanh nhạt qua đế ngoài mờ hơn là màu kẹo cao su được nhìn thấy trên bản gốc. Cùng năm đó đã mang lại màu sắc Cool Gray đầu tiên được tạo ra cho sân bóng đá dưới hình thức một Cleat trong cả hai phong cách HighLow. Sau đó, năm 2019 cung cấp Golf thấp đầu trong tông màu trung tính của Cool Grey. Thay vì nubuck mịn, nó có da nguyên hạt cao cấp ở phía trên, và đế ngoài mờ màu xanh của nó được củng cố bởi bảy đinh tán chuyên dụng thích nghi với sân golf.

Jordan 11 tiếp tục được phổ biến vào những năm 2020, và Cool Gray đã khởi động lại một lần nữa vào năm 2021 trong lễ kỷ niệm 20 năm. Một cách thích hợp, điều này trở lại mắt cá chân cao của bản gốc năm 2001 trong khi duy trì đế ngoài mờ màu xanh băng giá xuất hiện trên các thiết kế sau đó. Cùng với các phiên bản trẻ em khác nhau đã được thực hiện, cũng có một mô hình Crib được tạo ra trong màu sắc cổ điển hiện nay của Cool Grey. Được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ, nó có một đơn vị duy nhất bọt mềm với một phác thảo Jumpman dưới gót chân và mô hình xương cá ở chân trước, và thiếu dây buộc cùng với tab kéo gót chân làm cho nó dễ dàng để trượt và tắt.

Với phạm vi phát triển của Cool Gray, năm 2021 đã chứng kiến bảng màu của nó cũng mở rộng đến Air Jordan 11 CMFT. Dòng giày sneaker hàng đầu thấp này nhằm mục đích tối đa hóa khả năng đeo của chúng, và như vậy chúng có một loạt các tính năng giúp cải thiện chất lượng mang lại sự thoải mái của chúng. Chúng bao gồm bọt Cushlon mềm và đệm Zoom Air thông qua đế giữa màu trắng của nó, da mềm dẻo xung quanh ngón chân và gót chân, đục lỗ và lưới xuống hai bên sườn để tăng thêm khả năng thở và vải nhẹ nhàng trên đỉnh của bàn chân. Trang trí các vật liệu thoải mái này là hai sắc thái của màu xám nhìn thấy trên Air Jordan 11 Cool Grey khác, trong khi logo Jumpman màu trắng tô điểm cho gót chân bên, lưỡi và đế trái. 

Mặc dù tham gia vào danh sách colorways sáu năm sau bản gốc, Jordan 11 Cool Gray dù sao cũng đã giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người hâm mộ Jordan ở khắp mọi nơi. Sự ra đời của nubuck cùng với thiết bị bọc da độc đáo đã khiến mẫu sneaker trở nên nổi bật vào năm 2001 và tiếp tục được đánh dấu là một thiết kế không thể thiếu cho đến ngày nay.

Xếp hạng Jordan 11 Cool Grey
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông