SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Đường

  • Bộ sưu tập (Air Max Pulse)

  Air Max Pulse

  Lịch sử của dòng Air Max của Nike bắt đầu từ năm 1987, khi nhà thiết kế tiên phong Tinker Hatfield quyết định tiết lộ công nghệ đệm của thương hiệu lần đầu tiên. Trong những năm kể từ đó, bộ phim đã phát triển theo những cách đáng kinh ngạc và bất ngờ đến mức có một danh mục thiết kế truyền không khí khổng lồ để lựa chọn. Mỗi thế hệ đều nhận được mẫu Air Max rất riêng - cuối thập niên 80 đã mang đến cho người hâm mộ sneaker Air Max 1, những chiếc 90 đã mang đến cho họ những thiết kế thay đổi như Air Max 95, Air Max 97 và Air Max Plus, những chiếc mới của Air Max 2003 và Air Max 360, và những năm 2010 đã mang đến một chiếc giường Air hoàn toàn có thể nhìn thấy lần đầu tiên đế VaporMax. Sau đó, khi công ty chuyển sang những năm 2020, đã đến lúc sự phát triển tiếp theo của Air Max, một công ty có thể được chấp nhận bởi một thế hệ người hâm mộ sneaker mới và nhìn lại với nỗi nhớ trong nhiều thập kỷ tới. Chiếc giày này là của hãng Nike Air Max Pulse.

  Trong quá trình thiết kế một mẫu sneaker cho kỷ nguyên mới, Nike mong muốn sản xuất một số mẫu được xây dựng dựa trên những mẫu Air Max trước đó nhưng cũng có những đặc điểm riêng biệt của nó. Thương hiệu cũng thấy được tầm quan trọng của việc phục vụ cho nhu cầu của thế hệ Z, trong một thế giới đô thị hóa ngày càng tăng, có nghĩa là xây dựng một chiếc giày có độ bền được đeo trên đường phố của các thành phố hiện đại. Nó cũng phải cho phép giới trẻ của không gian những năm 2020 thử nghiệm các giới hạn của thời trang và xác định phong cách riêng của họ. Để làm được điều đó, cần phải có một lối sống thẩm mỹ tuyệt vời phù hợp với sự quyến rũ vượt thời gian của giày thể thao Air Max đầu tiên.

  Để đạt được mục tiêu cao cả như vậy, các nhà thiết kế của Nike đã chuyển sang thành phố London để lấy cảm hứng. Là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống đô thị đương đại, thủ đô rộng lớn của Vương quốc Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử giày thể thao của Nike, đặc biệt là thông qua nền âm nhạc ngầm sống động, đã áp dụng các thiết kế như Air Max 1, Air Max 95 và nhiều thiết kế khác trong những năm qua. Lấy dấu ấn từ những hình ảnh và âm thanh của các nhạc sĩ và nghệ sĩ đình đám của London, Air Max Pulse cũng kết hợp bối cảnh đô thị và kiến trúc tàn bạo của thành phố vào ảnh hưởng của nó. Mặc dù điều này đã tạo cho Pulse một đặc điểm đặc biệt, nhưng các tài liệu tham khảo về các thiết kế của Air Max trong quá khứ đã đánh dấu nó là một thành viên không có vấn đề của gia đình lừng lẫy này. Bong bóng khí của nó được lấy gần như trực tiếp từ Air Max 270, quấn quanh gót chân theo cách tương tự như hình bóng năm 2018, và thậm chí có số lượng giày được in trên đó. Mặc dù nó trông giống như thiết bị đệm trên tàu 270, nhưng thực sự nó là một phiên bản cập nhật của nó. Tuy nhiên, một sự phát triển khác của hệ thống Air Max, nó đã sử dụng một clip nhựa đơn giản có thể nhìn thấy ở mặt dưới của gót chân để giúp cân bằng trọng lượng của người mặc đồng đều hơn trên đế và tạo ra sự chuyển tiếp trơn tru giữa gót chân và bàn chân trước. Kết hợp với một nửa trước bọt đệm, nó tạo ra một sneaker rất thoải mái để đi qua các đường phố thành phố. Cùng với sự tương đồng rõ ràng này với Air Max 270, Pulse cũng cung cấp những cái gật đầu tinh tế hơn cho các mẫu xe như Air Max Plus. Nó có một hệ thống viền vòng lặp và các thanh của các yếu tố phản chiếu 3M có thể so sánh với các yếu tố được nhìn thấy trên Plus, cùng với thương hiệu mới mô phỏng logo TN khó quên của nó.

  Bất chấp những cống hiến cho các thiết kế trước đó, Air Max Pulse có thẩm mỹ cá nhân riêng của nó khiến nó khác biệt. Nó có một cấu trúc vững chắc được tạo thành từ một lớp chắn bùn bằng da tổng hợp bền, nghiêng lên phía trên về phía gót chân bên cạnh một lưới thoáng khí trông retro hơn ở phần trên cùng, với một bộ phận bảo vệ bằng nhựa tạo thành bộ đếm gót chân để tăng độ ổn định. Phần phía trước đế ngoài có độ bám chắc chắn của Nike, trong khi các bộ phận chân không kín cung cấp thêm sự bảo vệ khỏi hao mòn. Điểm nổi bật phản chiếu 3M thêm khả năng hiển thị thêm trên swoosh, tab gót chân và giữa các ren, và thương hiệu theo phong cách TN xuất hiện trên lưỡi và đế. Một bộ văn bản xây dựng thương hiệu mới lạ khác đã được in nổi trên quầy gót chân và chữ Air Max đã được gỡ lỗi nhẹ vào sockliner - một sự bổ sung tốt đẹp cho giày thể thao mượn cảm ứng độc quyền của riêng nó. Trên hết, các phối màu đầu tiên theo cùng một nguồn cảm hứng âm nhạc và kiến trúc, tích hợp các tông màu trung tính và tối với các chi tiết sống động. Nike Air Max Pulse đầu tiên pha trộn màu trắng, Photon Dust và Reflect Silver trên phần lớn ngoại thất của nó, với các điểm nhấn màu đỏ điện áp cao cung cấp gợi ý hấp dẫn về màu sắc. Màu sắc tương tự theo sau trong hình dạng của một thiết kế màu đen và trắng và một mô hình Cobblestone đặc trưng với màu xám bạc hơn, phù hợp với ảnh hưởng đô thị của Pulse.

  Air Max Pulse được phát hành rộng rãi vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. Được biết đến với cái tên Air Max Day trong cộng đồng sneaker, ngày này đã được sử dụng để tôn vinh di sản của những thiết kế Air Max trước đây và để ra mắt những mẫu giày hoàn toàn mới chưa từng được thấy trước đây, khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để tiết lộ những đôi giày mới nhất trong dòng sản phẩm này. Cùng với Air Max 1 '86 Big Bubble, chi tiết throwback và sự xuất hiện đặc biệt của Pulse, kết hợp với việc sử dụng các nhạc sĩ trẻ có ảnh hưởng để quảng bá sneaker trước khi phát hành, đảm bảo rằng nó đã có một tác động mạnh mẽ vào ngày hôm đó. Trong một động thái phản ánh cảm hứng làm nền tảng cho thiết kế của Air Max Pulse, Nike đã chọn hai nghệ sĩ ngầm nổi bật nhất của London trong nhiều DJ và nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng Nia Archives và rapper chính trị Jeshi để xây dựng mối liên kết giữa người hâm mộ sneaker và chiếc giày. Trong thực tế, vài tuần trước khi Pulse chính thức ra mắt, Jeshi đã được hình ảnh phát các cặp miễn phí cho người hâm mộ của mình trong một cửa hàng ở góc ở Soho - khu giải trí thời thượng đóng vai trò là địa điểm lý tưởng cho một chiến dịch như vậy và thúc đẩy hồ sơ của thiết kế.

  Trong khi đó, ở Hàn Quốc, trang phục K-Pop nổi tiếng NewJeans được đưa lên tàu để mô hình hóa Nike Air Max Pulse, cùng với các bản phát hành khác của Air Max Day, nâng cao hồ sơ của sneaker trên quy mô toàn cầu hơn. Chỉ mới được thành lập một năm trước đó, ban nhạc đã trải qua một sự gia tăng thiên thạch để trở thành một thành công trên toàn thế giới. Họ thậm chí còn được đặt tên là đại sứ quan hệ công chúng cho thành phố Seoul. Kết hợp với những gợi ý của hip hop và garage ở Anh hòa lẫn vào ảnh hưởng của nhóm nhạc pop và R&B, điều này khiến họ trở thành những người hoàn hảo để thu hút giới trẻ của năm 2023.

  Với sự ủng hộ này, Nike Air Max Pulse đã thành công khi phát hành và chỉ một tháng sau, sự hợp tác đầu tiên của nó đã được công bố. Một lần nữa, Nike lại chọn để tôn vinh những ảnh hưởng âm nhạc đằng sau những đôi giày để thu hút giới trẻ. Sự hợp tác liên quan đến LA DJ và người có ảnh hưởng truyền thông xã hội Zack Bialobos, được biết đến với cái tên Zack Bia. Là một thành viên của chính Gen Z, ông đã làm việc với một số nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng, bao gồm Drake và Jack Harlow, vào thời điểm ông được yêu cầu cộng tác với Nike. Thiết kế Air Max Pulse của anh đã tham khảo rất nhiều tác phẩm của mình như là một DJ, có một cái nhìn được rút ra từ sự xuất hiện của một bàn xoay CDJ và với những cái gật đầu cho nhãn hiệu mà anh đã đồng sáng lập, Field Trip Records. Một tấm vải liệm phủ thêm da với một chiếc zip xuống trung tâm đã mang lại cho giày một thẩm mỹ đặc biệt, và bên ngoài màu đen của nó với điểm nhấn màu đỏ nổi bật tiếp tục chủ đề của các phối màu tối giản nhìn thấy trong vài màu đầu tiên.

  Xung Nike Air Max ra đời vào thời điểm bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng Nike không còn nơi nào để đi với dòng Air Max hàng thập kỷ cũ của nó. Tuy nhiên, cái nhìn táo bạo của nó đã công bố ý định của thương hiệu để tiếp tục cung cấp cho giới trẻ của mỗi thế hệ với mô hình độc đáo của riêng mình. Với điều này, lời hứa về thiết kế ban đầu và cam kết lâu dài để tiếp tục phát triển công nghệ Air Max để mọi nhóm bạn mới của những người trẻ tuổi có thể tận hưởng chiếc đệm mềm mại và hình ảnh lối sống phong cách của nó. Trong Air Max Pulse, Nike không chỉ tìm thấy một hình bóng thời đại khác, mà còn là một sneaker đảm bảo vị trí của thương hiệu trong văn hóa thanh thiếu niên cho thế hệ khác.

  Xếp hạng Nike Air Max Pulse
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông