SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Jester XX)

  • Style

  • Kích cỡ

  • Màu sắc

  • Công nghệ

  • Edition

  • Thể thao

  Air Force 1 Jester XX

  Nike Air Force 1 Jester XX có một thiết kế thú vị, ngoài lò xo để phù hợp với tên của nó. Đế ngoài của nó có đường đi vòng tròn đồng tâm thông thường, nhưng phần còn lại của mô hình được chấm câu với các tính năng không phổ biến. Được tạo ra đặc biệt dành cho phụ nữ, nó có một đế giữa nhô lên, phía trên có một tấm chắn bùn với các đường khâu chặt chẽ xung quanh cạnh trên cùng của nó, bao quanh toàn bộ giày. Trên phiên bản Violet Mist, có màu tím trên tất cả, ba yếu tố này đều có cùng tông màu, trong khi một số thiết kế khác có sự thay đổi về màu sắc giữa chúng. Một ví dụ về điều này là trên colorway SE Laser Orange, có đế ngoài màu đen, đế giữa màu trắng và bộ chắn bùn màu trắng để đi với dây buộc màu đỏ và màu cam sáng. Các tấm da ở phía trên được khâu lại với nhau thành một bề mặt phẳng, để lại các đường thẳng sạch sẽ cho nó một cái nhìn mịn màng. Phần duy nhất được che phủ là mắt bão, vẫn giữ được vẻ ngoài khá thông thường. Trong khi đó, hộp ngón chân chứa các lỗ thủng được sắp xếp thành hình dạng lưới hình học. Trên đỉnh của bàn chân, có một khóa ren khắc AF1 thường có tông màu giống như ren nó đóng chặt, chẳng hạn như trên mô hình Triple White. Sau đó, có những đôi giày thể thao như Floral Print, mà dubrae trong suốt có ren màu xám luồng qua nó.

  Các swooshes của Air Force 1 Jester XX trông giống như chúng đang rơi ra khỏi bên ngoài, với một bên trượt xuống trên midsole và đuôi của một trong nghiêng về phía các tính năng tương tự trước khi biến mất vào nó. Trên mỗi cánh, một đường chấm của lỗ nhỏ đánh dấu nơi hô hoán thường được. Bảng điều khiển gót chân của AF1 Jester XX cũng đã giảm từ vị trí thông thường của nó và bây giờ nằm ở một góc lẻ, hướng xuống phía trong của mỗi giày ở rìa của đế giữa, với dải gót chân tiếp cận với cổ áo phía sau nó. Văn bản Nike và một swoosh được debossed vào nó, và thương hiệu nhiều hơn xuất hiện trên thẻ mà thường sẽ được trên lưỡi nhưng bây giờ nhô ra từ nơi swoosh bên gặp bảng điều khiển gót chân của Air Force 1 Jester XX. 

  Trên hầu hết các phiên bản của mẫu giày này, phần gót chân, bảng điều khiển và nhãn hiệu có cùng màu sắc, một ví dụ là màu Light Cream, với phần trên màu be tương phản với màu xanh nhạt trên các thành phần khác. Điều này cũng đúng với Model cao cấp của Nike Air Force 1 Jester XX, có cổ áo mở rộng lên và trên mắt cá chân và được bảo đảm bằng dây đeo được buộc chặt bằng Velcro, vòng qua bảng gót chân và quấn quanh mặt trước của ống chân. Dây đeo này có hệ thống đóng móc và vòng với vòng kim loại có xu hướng được trang trí cùng tông màu với một số bộ phận khác của giày. Ví dụ, trên colorway Plum Chalk, nó có màu tím để phù hợp với mudguard, swooshes và bảng điều khiển gót chân trong khi cũng tương phản với phía trên màu hồng. Ngoài những khác biệt này, phiên bản cao cấp có đầy đủ chữ Nike Air được in lại vào bảng điều khiển gót chân của nó, nhưng mặt khác lại thể hiện cùng một cái nhìn lạc quan như Low. Nhiều mô hình của cả hai phong cách HighLow chia sẻ một tính năng cuối cùng được in lên đế - một hình bầu dục với văn bản Nike và một swoosh bên cạnh những từ "Được thiết kế cho cả ngày thoải mái hàng ngày", thêm một lần nữa vào cái nhìn đáng chú ý của mô hình phụ nữ đặc thù này.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Jester XX
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông