SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Shell)

  • Style

  • Kích cỡ

  • Màu sắc

  • Công nghệ

  • Thể thao

  Air Force 1 Shell

  Nike Air Force 1 Shell là loại giày high-top dành cho phụ nữ. Lấy cảm hứng từ áo khoác ngoài theo mùa, phần trên của chiếc giày sneaker này được làm từ chất liệu vỏ chống thấm tổng hợp giúp nó hoàn hảo để đi trong tuyết. Bên dưới, nó có đế giữa Air và đế ngoài bằng cao su, với tay cầm tròn đồng tâm truyền thống của AF1 cho phép người mặc duy trì lực kéo trong điều kiện trơn trượt. Trong khi đó, một đế vải sherpa fleecy làm ấm đáy chân bằng cách cung cấp lớp cách nhiệt chống lại lạnh.

  Ngay phía trên phần đế giữa, một lớp chắn bùn bằng nylon dệt bao quanh toàn bộ bàn chân, và các đầu của nó gặp nhau tại một đường may ở giữa bàn chân. Trong khi các phiên bản như Platinum Violet sử dụng cùng tông màu trên cả lớp chắn bùn và trên, những phiên bản như Desert Sand khác nhau về màu sắc, ở đây thông qua màu tím ở phần trước và màu be nhạt ở phần sau. Bản thân phía trên có các dải chỉ khâu phân định các phân đoạn khác nhau của nó, nhưng không có lớp phủ ở bàn chân trước hoặc gót chân. Các đường chéo của sợi chỉ đã được khâu vào phần trên cùng của cổ áo, được nâng lên trên mắt cá chân và các sợi tiếp theo di chuyển lên trên một góc từ chân giữa về phía gót chân. Những đường này dừng lại khi chúng gặp dải gót chân phức tạp - một dải rộng của vật liệu với khâu bổ sung, bao gồm một đường ngoằn ngoèo dệt xuống giữa và một thiết kế hộp chéo thêu vào phía dưới. Một số phiên bản của Air Force 1 Shell không có nhiều màu sắc khác nhau trên các yếu tố này, với màu Plum trưng bày chủ đề màu xanh ở phía sau, màu tím ở hai bên và màu vàng trên miếng vá hình chữ nhật nằm ngay trên gót chân của phần đế giữa. Những người khác như mô hình Sail giữ cho mọi thứ đồng đều hơn khi khâu của nó đi kèm trong cùng một màu sắc off-trắng như bên ngoài.

  Phù hợp với dải gót dệt là một loại tương tự chạy lên lưỡi và có ba vòng gần đầu cho các dây thun để luồn qua. Chúng biến mất vào cổ áo ở phía trên của mắt bão, cho phép AF1 Shell được thắt chặt bằng cách sử dụng một sự kết hợp của các ban nhạc kéo trên lưỡi và bật tắt nhô ra từ gót chân chứ không phải là buộc thông thường. Thị kính tự che phủ phần còn lại của phần trên và có các vòng tròn thêu xung quanh mỗi lỗ. Các vòng thêu tương tự bao quanh các lỗ ren trên gót chân và lưỡi, cũng như hai cổng thông gió giả ở giữa chân, thực sự được đóng lại để ngăn nước vào giày. Ngoài ra còn có một lớp phủ bảo vệ hơn nữa che khuất bộ khoen bên được trang trí bằng các đường chéo.

  Chiếc giày của phụ nữ này được trang trí với bộ yếu tố xây dựng thương hiệu đặc biệt của riêng mình. Để bắt đầu, swoosh được in lên bên cạnh nhưng không phải là bên trong. Nó thường có màu khác nhau ở phía trên để có thể nhìn thấy rõ ràng, ngay cả trên các màu đơn sắc như màu xanh biển Midnight TurquoiseVolt xanh lục rực rỡ. Ngoài ra còn có một thẻ với văn bản AF1 trên nó nổi lên từ phía sau rìa bên của mắt thường thay đổi màu sắc từ bên ngoài, ví dụ, trên phiên bản màu đen, nơi nó xuất hiện trong một bóng màu xám nhạt. Sự thay đổi tông màu tương tự xảy ra ở cánh giữa dưới dạng một miếng vá độc đáo được gắn thông qua khâu zigzag ở một chút trên chiều cao mắt cá chân. Nó bao gồm ba bộ văn bản kể câu chuyện về Air Force 1. Chiếc đầu tiên có dòng chữ "Nike AF1 1982", kỷ niệm năm đầu tiên trong dòng biểu tượng này được phát hành. Thứ hai chứa một tập hợp các tọa độ: 45.4871'N, 122.8037'W, đánh dấu một điểm tại Tây Nam Farmington & Hall, một ngã tư ở trung tâm Beaverton gần trụ sở của Nike. Phần cuối cùng có thể là đáng ngạc nhiên nhất. Nó có dòng chữ "94FT X 50FT" và nằm cạnh một chiếc swoosh nhỏ xíu. Không phải là các phép đo ngẫu nhiên, đây thực sự là kích thước của một sân bóng rổ quy định trong NBA, đảm bảo rằng Shell cho một cái gật đầu với các huấn luyện viên bóng rổ hình thành nguồn gốc thể thao của AF1. Chi tiết nhỏ này cho thấy, mặc dù Nike Air Force 1 Shell là một chiếc giày mùa đông, nó vẫn còn nợ nền tảng của nó để thiết kế ban đầu huyền thoại.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Shell
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông