SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (Shell)

  • Công nghệ

  • Style

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Nike Air Force 1 Shell

  7 mặt hàng

  Một chiếc giày thời trang bảo vệ chống lại mưa và tuyết.

  Air Force 1 Shell

  Nike Air Force 1 Shell là một chiếc ủng bảo vệ dành cho đi bộ mùa đông. Lấy cảm hứng từ áo khoác ngoài theo mùa, phía trên được làm bằng vật liệu vỏ chống thấm tổng hợp làm cho nó hoàn hảo để đi bộ trong tuyết. Bên dưới, nó có đế giữa Air và đế ngoài bằng cao su, với tay cầm tròn đồng tâm truyền thống của AF1 cho phép người mặc duy trì lực kéo trong điều kiện trơn trượt. Trong khi đó, một đế vải sherpa fleecy làm ấm đáy chân, cung cấp cách nhiệt chống lại cảm lạnh.

  Ngay phía trên phần đế giữa, một lớp chắn bùn bằng nylon dệt bao quanh toàn bộ bàn chân, và các đầu của nó gặp nhau tại một đường may ở giữa bàn chân. Ở phía trên, các dải khâu phân định các phân đoạn khác nhau tạo thành AF1 cổ điển, nhưng không có lớp phủ giữa chúng. Các đường chéo của khâu trang trí phần trên của cổ áo, được nâng lên trên mắt cá chân và các sợi khác di chuyển lên trên một góc từ chân giữa về phía gót chân. Những dòng thứ hai dừng lại khi chúng đáp ứng dải gót chân phức tạp - một dải rộng của vật liệu với khâu bổ sung, bao gồm một ngoằn ngoèo dệt xuống giữa và một thiết kế hộp chéo khâu ở phía dưới.

  Khớp dải dọc ở gót chân là một dải tương tự chạy lên lưỡi. Cái này có ba vòng gần đầu cho dây chun để luồn qua. Những dây này biến mất vào cổ áo ở phía trên của thị kính, cho phép Air Force 1 Shell được thắt chặt bằng cách sử dụng một sự kết hợp của các ban nhạc kéo trên lưỡi và bật tắt nhô ra từ gót chân chứ không phải là buộc thông thường. Thị kính tự che phủ phần còn lại của phần trên và có các vòng tròn thêu xung quanh mỗi lỗ. Các vòng thêu tương tự bao quanh các lỗ ren trên gót chân và lưỡi, cũng như hai cổng thông gió giả ở giữa chân, bắt chước các lỗ thủng nhưng thực sự được đóng lại để ngăn nước xâm nhập vào giày. Ngoài ra còn có một lớp phủ bảo vệ hơn nữa che khuất bộ khoen bên được trang trí bằng các đường chéo.

  Air Force 1 Shell được trang trí với bộ yếu tố xây dựng thương hiệu đặc biệt của riêng mình, chẳng hạn như swoosh, được in ở phía bên nhưng không phải là giữa. Ngoài ra còn có một thẻ với "AF1" trên nó nổi lên từ phía sau cạnh bên của mắt cá chân, và cánh trung gian mang một bản vá độc đáo gắn liền qua khâu zigzag ở một chút trên chiều cao mắt cá chân. Nó chứa ba tập hợp các văn bản kể câu chuyện của AF1. Chiếc đầu tiên có dòng chữ "Nike AF1 1982", kỷ niệm năm đầu tiên trong dòng biểu tượng này được phát hành. Tọa độ thứ hai bao gồm một tập hợp các tọa độ: 45.4871'N, 122.8037'W, đánh dấu một điểm tại Tây Nam Farmington & Hall, một ngã tư ở trung tâm Beaverton gần trụ sở của Nike. Phần cuối cùng có thể là đáng ngạc nhiên nhất. Nó có dòng chữ "94FT X 50FT" và nằm cạnh một chiếc swoosh nhỏ xíu. Không phải là các phép đo ngẫu nhiên, đây thực sự là kích thước của một sân bóng rổ quy định trong NBA, gật đầu với nguồn gốc thể thao của AF1. Chi tiết nhỏ này cho thấy, mặc dù Air Force 1 Shell là một chiếc giày mùa đông, nó vẫn sở hữu nền tảng huyền thoại của nó với thiết kế ban đầu.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 Shell
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông