SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (LXX)

  • Kiểu

  Air Force 1 LXX

  Nike Air Force 1 LXX đã được chế tạo với những đường chỉ khâu chính xác, mang lại cho mô hình của phụ nữ này một cái nhìn được chế tác tốt. Điều này thể hiện rõ ở phía trên, trong đó, trên các phiên bản như Sea Glass, có một làn gió độc đáo đã được chia thành hai theo chiều ngang trên phần nằm ngang qua chân giữa. Đuôi của nó nằm trên đầu trang của bảng điều khiển phía sau trước khi gói bên dưới nó tại đường may bên cạnh bàn chân giữa. Phần này của swoosh không được kết nối với phần trên ở giữa, làm cho nó trở thành một dây đeo hơn là một lớp phủ. Nơi kết thúc của nó đi dưới bảng điều khiển gót chân, khâu chặt chẽ dọc theo cạnh của bảng điều khiển trở nên dài hơn, lỏng hơn và thụt vào.

  Hai bên của phần giữa chân bị chìm, các mũi khâu của lớp phủ phía trước và chân sau chỉ đi ngang qua hai bên của AF1 LXX. Điều này tạo chỗ cho nửa trước của swoosh để vượt qua bên dưới phân khúc quý, trong khi một thanh khâu ngắn gắn vật liệu, cho dù đó là da hoặc da lộn, trở lại giày ở phía trên. Mặt trước của gạc được chia thành hai theo chiều ngang, với phần dưới được khâu xuống bên dưới và đầu được giữ tại chỗ bởi một sợi duy nhất. Thông thường, hai phần tạo nên nửa trước của swoosh có các màu khác nhau, ví dụ như trên Glacier Blue, nơi phần trên của logo Nike có màu trắng và phần dưới được phủ là một tông màu xanh da trời dễ chịu. Chúng thường được làm bằng vật liệu khác nhau, với các phiên bản như Malt có da lộn xù xì cùng với da, và nubuck Vandalized hiển thị trên đầu và da tổng hợp bên dưới. Để kết thúc khâu phức tạp, đường ngoằn ngoèo năng động chạy xuống dải gót chân và dọc theo dưới cùng của thị kính bên dưới ren dubrae.

  Thương hiệu đặc biệt cũng được trang bị cho Air Force 1 LXX, với bảng điều khiển gót chân mang một chữ "Nike" đơn giản bằng chữ in đậm. Trên mỗi bàn chân, hai chữ cái bên là hoàn toàn debossed, trong khi những người trung gian chỉ có debossed phác thảo, sản xuất một hiệu ứng gương thú vị. Kiểu dáng phản chiếu này cũng xảy ra thông qua các lỗ đục, chỉ bao phủ nửa bên của mỗi hộp ngón chân, để lại mặt trong mịn màng.

  Trong khi đó, các miếng gạc đế được chia giống như các miếng ngoài và đã được in hướng đối diện theo hướng ngược lại. Các lông cừu ren đã thụt vào văn bản AF1 trong một đường viền hình chữ nhật và có nhiều tông màu, từ màu trắng nhạt trên màu Pink Foam đến màu đen trên Light Orewood Brown. Các miếng dán trên lưỡi mỏng của LXX đã được chuyển đổi để bên trong có chữ Nike Air Force 1, và bên ngoài hiển thị thông tin trên mô hình bên cạnh mã QR. 

  Ngoài những phiên bản khác thường, cũng có một vài đôi giày thể thao LXX được chọn, trong khi vẫn duy trì cổ áo Low, có vẻ ngoài thông thường hơn thông qua việc sử dụng giày cao gót truyền thống, một hộp ngón chân có quạt thông minh của các lỗ và thương hiệu thường xuyên được dập nổi vào lưỡi và gót chân. Chúng bao gồm Vachetta Tan, với lông cừu ren vàng và văn bản đế sáp, Toasty, với các tấm trên lông độc đáo của nó, và University Blue, nơi có những chiếc áo choàng da lộn sang trọng trên hai cánh của nó. Những chiếc trong Floral Pack cũng tuân theo phong cách này, mặc dù mỗi chiếc giày trong bộ được trang trí trong một đồ họa hoa hấp dẫn. Sự hợp tác Swarovski, giống như các thiết kế LXX khác được tạo ra đặc biệt cho phụ nữ, pha trộn mọi thứ trở lại thông qua các tấm TPU lập dị đã được khảm bằng tinh thể phản chiếu cho một cái nhìn đặc biệt. Serena Williams Design Crew cũng đã sản xuất một mô hình với tên LXX. Nó có một cấu trúc thay thế kết hợp một phần trên với một lớp phủ bằng da nối ở giữa bằng một thanh zip vàng thay vì dây buộc. Không có vấn đề phức tạp của thiết kế, những đôi giày thể thao này đều có vẻ ngoài sắc sảo phù hợp với chủ đề nghệ thuật của Nike Air Force 1 LXX một cách hoàn hảo.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 LXX
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông