SPORTSHOWROOM

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air Force 1)

  • Mẫu (LXX)

  • Công nghệ

  • Style

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Air Force 1 LXX

  Nike Air Force 1 LXX đã được chế tạo với những đường chỉ chính xác tạo cho mẫu xe một diện mạo tinh xảo. Điều này là hiển nhiên ở phía trên, trong đó có tính năng một tà vẹt độc đáo đã được chia làm hai ở giữa. Đuôi của nó nằm trên đỉnh của bảng điều khiển phía sau nhưng không được kết nối với nó trên giữa, làm cho nó nhiều hơn một dây đeo hơn là một lớp phủ. Nơi kết thúc của nó đi dưới bảng điều khiển gót chân, khâu chặt chẽ dọc theo cạnh của bảng điều khiển trở nên dài hơn, lỏng hơn và thụt vào.

  Hai bên của phần giữa chân bị chìm, các mũi khâu của lớp phủ phía trước và chân sau chỉ đi ngang qua hai bên của AF1 LXX. Điều này tạo chỗ cho nửa trước của swoosh để vượt qua bên dưới phân khúc quý, trong khi một thanh khâu ngắn gắn vật liệu, cho dù đó là da hoặc da lộn, trở lại giày ở phía trên. Mặt trước của gạc được chia thành hai theo chiều ngang, với phần dưới được khâu xuống bên dưới và đầu được giữ tại chỗ bởi một sợi duy nhất. Để kết thúc khâu phức tạp, các đường ngoằn ngoèo động chạy xuống dải gót chân và dọc theo đáy mắt, bên dưới ren dubrae.

  Thương hiệu đặc biệt cũng được trang bị cho Air Force 1 LXX, với gót chân mang một chữ "Nike" đơn giản bằng chữ in đậm. Trên mỗi bàn chân, hai chữ cái bên là hoàn toàn debossed, trong khi các chữ cái trung gian chỉ có debossed phác thảo, sản xuất một hiệu ứng gương thú vị. Kiểu dáng phản chiếu này cũng xảy ra thông qua các lỗ đục, chỉ bao phủ nửa bên của mỗi hộp ngón chân, để lại mặt trong mịn màng.

  Trong khi đó, các miếng gạc đế được chia giống như các miếng ngoài và đã được in hướng đối diện theo hướng ngược lại. Các lông cừu ren đã thụt vào văn bản AF1 trong một đường viền hình chữ nhật, và các miếng vá trên lưỡi mỏng đã được chuyển đổi để bên trong có chữ Nike Air Force 1. Phần bên ngoài có thể nhìn thấy bao gồm thông tin về mô hình bên cạnh mã QR, tạo ra một diện mạo sắc nét phù hợp với Air Force 1 LXX được tạo nghệ thuật.

  Xếp hạng Nike Air Force 1 LXX
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông