SPORTSHOWROOM
  Nike Air Max 2090

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Line

  • Bộ sưu tập (Air Max 2090)

  • Công nghệ

  • Edition

  • Thể thao

  • Màu sắc

  Nike Air Max 2090

  Nike Air Max 2090

  171 mặt hàng

  Quá khứ, hiện tại và tương lai của Air Max trong một chiếc giày.

  Air Max 2090

  Lễ khai mạc Air Max Day của Nike được tổ chức vào ngày 26 tháng 3 năm 2014, để kỷ niệm 27 năm ngày Air Max 1. Sáu năm sau, vào năm 2020, sự kiện này đã vinh danh 30 năm của Air Max 90. Và như vậy, một hình bóng hoàn toàn mới đã được công bố trên hình ảnh của chiếc giày mang tính biểu tượng đó. Nhập Nike Air Max 2090.

  Dylan Raasch, giám đốc sáng tạo của Air Max, tin rằng mô hình này tiết lộ câu chuyện về cách các huấn luyện viên của Nike phát triển trong 30 năm giữa AM90 và AM2090. Trên thực tế, những nhà thiết kế sau năm 2090 đã xem xét sự tiến hóa này và cân nhắc xem nó sẽ đi tới đâu trong tương lai. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng cho những mẫu sneaker tiên tiến.

  Từ bản gốc, nó đã lấy băng gót chân, chắn bùn lớn và sự kết hợp của một đế giữa bọt với một bộ phận không khí ở gót chân. Tuy nhiên, những yếu tố này đã được thay đổi một chút - các đường gờ gót chân xuất hiện từ nó chứ không phải là các rãnh lõm, và túi khí có kích thước gấp đôi so với bản gốc. Miếng băng cassette chắc nịch bao quanh túi này cũng đã được mang đến từ AM90, lần này là mở rộng quanh gót chân, với một nửa trước nhẵn và gờ ở phía sau. Trong khi những khía cạnh này cung cấp cho Air Max 2090 di sản thể thao và công nghệ đệm của một vận động viên, các yếu tố mới hơn của nó cũng làm cho nó trở thành một mặt hàng thời trang tuyệt vời.

  Logo Air được cập nhật và phần trên của hàng dệt mờ phản ánh tính thẩm mỹ tinh tế, hiện đại hơn trong khi vẫn tham khảo khái niệm Air Max đầu tiên: để làm cho công nghệ có thể nhìn thấy được. Cách tiếp cận này cũng thể hiện trong cách chọn vật liệu truyền đạt tầm quan trọng cấu trúc của chúng: bạn có thể nhìn xuyên qua những phần mà nhẹ hơn đối với những thành phần cấu trúc mờ đục bên ngoài. Sự kết hợp này đã tạo ra một mẫu sneaker nhẹ với tốc độ và sự thoải mái tại cốt lõi của nó cũng được củng cố bởi độ bền vững chắc. Underfoot, Nike Air Max 2090 có đế ngoài hiệu suất mới vẫn bao gồm các phân định gai như trên các thiết kế kẹp waffle trước đó cùng với các rãnh linh hoạt gợi nhớ về bản gốc. Ngay cả khi tiến lên phía trước, năm 2090 vẫn tiếp tục tham chiếu đến quá khứ.

  Raasch nghĩ về Air Max 2090 không chỉ là giày dép hay thời trang, mà còn là một hình thức vận chuyển. Ông ấy tin rằng giày dép sẽ tiến hóa theo một hướng khác để trở nên hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta đã quen thuộc ngày nay. Cảm hứng này có thể được nhìn thấy trong lớp chắn bùn bằng da tổng hợp, gợi lên các đường nét khí động học của một chiếc xe điện. Các ripstop nylon trắng mịn màng, sang trọng và lưới cũng xuất hiện để có hình dạng của một khung xe tương lai. Ngay cả ba lỗ thiết kế chính xác trên đơn vị Air Max 2090 và bảng màu sáng của nó có thể được xem như là gợi ý cho một tương lai mà vận chuyển điện là tiêu chuẩn.

  Nike Air Max 2090 tập hợp lịch sử, ngày nay và tương lai để tạo ra thế hệ tiếp theo của Air Max. Đường này đã được hình thành từ lâu trên sự đổi mới và 2090 là một biểu hiện mạnh mẽ của điều đó. Đây là một mẫu giày thể thao hiện đại, kiểu dáng đẹp, mang cảm giác hoài cổ và tiên tiến cùng một lúc, tham khảo những đôi giày đã đi trước đó trong khi cũng dự đoán những đôi giày chưa đến.

  Xếp hạng Nike Air Max 2090
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông