SPORTSHOWROOM

Jordan 1 Retro Low OG

"Chicago"

709999-600

Jordan 1 Retro Low OG 709999-600 01
Jordan 1 Retro Low OG 709999-600 02
Jordan 1 Retro Low OG 709999-600 03
Jordan 1 Retro Low OG 709999-600 04

Đặt hàng tại

  • Kicks Crew

    ₫29.007.300

Đây Jordan 1 Retro Low OG là một kết xuất thấp hàng đầu của colorway Chicago ban đầu có sự pha trộn của màu đỏ, trắng và đen cho nó một cái nhìn mạnh mẽ. Nó được xây dựng dựa trên đế ngoài màu đỏ Varsity với các nắp cao su màu xám quanh gót chân và vết lõm mang nhãn hiệu Nike qua trung tâm. Trong khi đó, các vòng tròn đồng tâm đánh dấu bàn chân trước, cung cấp lực kéo tạo điều kiện cho sự tự do di chuyển cùng với một bước vững chắc. Phía trên, phần đế giữa đem lại sự thoải mái có màu trắng, thể hiện sự tương phản thanh điệu mang tính biểu tượng, cạnh trên của nó được trang trí bằng một đường chỉ khâu màu trắng để phân biệt trực quan với phần trên.

Các tấm da cao cấp trong bộ ba màu sắc tạo thành phần trên, trước hết là qua hộp ngón chân trắng, được lấp đầy với các đường đục lỗ thoáng khí và các tấm giữa chân có màu tương tự, mỗi tấm có một đường chéo khâu màu trắng dệt trên nó. Lớp phủ màu đỏ có thể thấy ở chân trước và gót chân, với đôi mắt thể hiện cùng một màu đỏ sống động. Dây buộc màu đen buộc lên thông qua tính năng cuối cùng này, trước khi luồng qua lớp phủ chân trước bọc lên từ midsole để che kết thúc thấp hơn của mắt. Ở mặt sau của giày, bảng điều khiển gót chân chồng chéo với quầy gót chân, một bộ màu đen bóng của Jordan Wings in lên bề mặt của nó.

Các topline của cổ áo xuất hiện trong màu đen, vật liệu mềm mại của nó kéo dài xuống dưới để bao gồm các bức tường bên trong và cung cấp sự thoải mái ấm cúng xung quanh bàn chân. Chuyển sang màu trắng, đế có thương hiệu Nike ở Varsity Red, trong khi nhãn lưỡi phía trên nó lật màu sắp xếp này, với văn bản màu trắng trên nền đỏ rực rỡ. Bản thân lưỡi có màu trắng, do đó mang lại nhiều sự thay đổi tông màu hơn trên đỉnh bàn chân. Cuối cùng, hai bên sườn màu trắng được trang trí bằng những chiếc áo choàng da lớn màu đen để kết luận kiểu dáng táo bạo của màu sắc cổ điển này.

  • Giới tính Trẻ em
  • Thương hiệu Jordan
  • Bộ sưu tập 1
  • Kiểu Low
  • Phiên bản Chicago
  • Mã kiểu 709999-600

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông