SPORTSHOWROOM

  Jordan 1 Retro High x Spider-Man

  "Origin Story"

  575441-602

  Jordan 1 Retro High x Spider-Man 575441-602 01
  Jordan 1 Retro High x Spider-Man 575441-602 02
  Jordan 1 Retro High x Spider-Man 575441-602 03
  Jordan 1 Retro High x Spider-Man 575441-602 04

  Đặt hàng tại

  • Kicks Crew

   ₫11.235.500

  • Kicks Crew

   ₫13.213.925

  • Kicks Crew

   ₫13.848.975

  • Kicks Crew

   ₫17.097.500

  Mẫu sneaker Jordan 1 Retro High x Spider-Man đầy màu sắc này được tạo ra song song với bộ phim năm 2018, sau khi bắt đầu hành trình của nhân vật Miles Morales để trở thành siêu anh hùng mang tính biểu tượng. Biệt danh của nó, Origin Story, phản ánh điều này, trong khi bảng màu của nó mô phỏng vẻ ngoài của phối màu Chicago yêu thích của người hâm mộ nhưng với những thay đổi về thanh điệu tạo ra cái gật đầu cho trang phục của Người Nhện. Một trong những thay đổi này là việc bổ sung màu xanh trên đế ngoài bằng cao su của giày, nước da trong mờ làm cho nó có vẻ ngoài băng giá. Hình dạng tay cầm của nó giống như trên các AJ1s khác, với các vòng đồng tâm bên dưới bàn chân trước và các vòng quanh gót chân ở hai bên của phần mang nhãn hiệu Nike ở trung tâm đế ngoài.

  Phần giữa màu trắng với bề mặt có kết cấu nhẹ sẽ xuất hiện tiếp theo, cạnh trên của nó được lót bằng một dải chỉ khâu màu trắng đặt vào một rãnh nông. Bên trong, nó chứa không khí đóng gói bouncy được bao quanh bởi một bọt mềm - một bộ đôi vật liệu đệm cung cấp hỗ trợ tối đa cho người mặc. Lớp nền da lộn xộn của phía trên cũng là một màu trắng thanh lịch. Nó xuất hiện trên hộp ngón chân, có đường đục lỗ giúp giữ cho bàn chân mát mẻ, và một lần nữa trên các tấm giữa chân, mà côn về phía gót chân. Những con swooshes màu đen đậm chạm xuống hai cánh để tương phản mạnh mẽ với màu trắng của những phần sau này, trước khi lớp phủ khác mang lại một giai điệu tươi sáng của phòng tập thể dục Red. Chúng giải thích cho lớp chắn bùn chân trước và hai lớp phủ phía sau nó, cũng như mắt bão, quầy gót chân và bọc cổ áo. Mỗi miếng da màu đỏ sống động này được trang trí với các điểm phản chiếu - một tài liệu tham khảo tinh tế về truyện tranh Spider-Man thời kỳ đầu.

  Dây buộc màu đen buộc lên trên một lưỡi màu trắng sưng húp, trong đó có một nhãn Photo Blue khâu vào đỉnh của nó. Phòng tập thể dục Red Nike Air nổi bật trên nhãn này trong một sự xếp cạnh tông màu được lặp lại bên trong giày trên sockliner Photo Blue. Lớp lót bên trong đệm có màu đen để phù hợp với phần bên ngoài của cổ áo, vì toàn bộ tính năng phục vụ để bảo vệ mắt cá chân thông qua vết cắt cao. Cuối cùng, bọc cổ áo bên chứa một cặp Air Jordan Wings màu đen để làm tròn sự hợp tác tuyệt vời này của Hollywood.

  • Giới tính Trẻ em
  • Thương hiệu Jordan
  • Bộ sưu tập 1
  • Kiểu High
  • Cộng tác Spider-Man
  • Phiên bản Chicago
  • Mã kiểu 575441-602

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông