SPORTSHOWROOM

Jordan 6 Retro

"Gatorade"

384664-145

Jordan 6 Retro 384664-145 01
Jordan 6 Retro 384664-145 02
Jordan 6 Retro 384664-145 03
Jordan 6 Retro 384664-145 04

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫5.139.890

 • Kicks Crew

  ₫5.547.010

 • Kicks Crew

  ₫5.547.010

 • Kicks Crew

  ₫5.648.790

 • Kicks Crew

  ₫5.699.680

 • Kicks Crew

  ₫5.877.795

 • Kicks Crew

  ₫5.954.130

 • Kicks Crew

  ₫6.208.580

 • Kicks Crew

  ₫6.615.700

 • Kicks Crew

  ₫6.793.815

 • Kicks Crew

  ₫8.676.745

Jordan 6 Retro đầy màu sắc này có một bảng màu sắc sôi động dựa trên thương hiệu đồ uống thể thao Mỹ Gatorade, người đã làm việc với Michael Jordan trong một quảng cáo trên truyền hình năm 1991 được biết đến như là Be Like Mike cho bài hát lạc quan và thông điệp truyền cảm hứng đi kèm với quảng cáo. Giày bắt đầu với một đế ngoài được tạo thành từ những vùng màu trắng đục trên gót chân và qua trung tâm của bàn chân và các phần bán trong mờ ở mỗi bên của bàn chân trước. Một trong số các bit xuyên qua một phần này kéo dài gót chân từ phía trong sang bên, các cạnh của nó nhọn và không đều như các mảnh bàn chân trước. Một logo Jumpman màu xanh lá cây đã được dập nổi dưới vòm chân, trong khi một loạt các hình thành kẹp tròn đánh dấu ngón chân và gót chân, mang lại mức độ cao của lực kéo dưới chân. Các midsole polyurethane thể hiện sự kết hợp tương tự của các mảnh Summit trắng và nửa mờ, trước đây bao gồm phần lớn chiều dài của nó, sau này xuất hiện trên các phần dưới của bàn chân trước và gót chân. Đệm không khí có thể nhìn thấy được ở dưới gót chân, và một túi đệm khác được giấu ở chân trước, mang lại cho người mặc sự thoải mái tối đa. Các dải polyurethane đen sau đó lấp đầy phần còn lại của midsole khi chúng được xếp lớp lên trên đỉnh của các tấm mờ trên hai cánh của nó.

Trên đỉnh cơ sở chắc chắn này nằm ở phía trên có khả năng chặn màu tương phản động gợi nhớ đến màu sắc AJ6 ban đầu. Trong khi bảng điều khiển gót chân trắng Summit và lớp phủ hông góc cạnh đều được làm bằng da cao cấp, lớp lót Team Orange kéo dài từ giữa chân đến chân được hình thành từ nubuck mịn cho một chiếc giày đẹp mắt. Các lỗ thủng sau đó xuất hiện ở các vị trí khác nhau, mang lại sự thông gió cho toàn bộ bàn chân. Có các cụm của chúng trên các phần màu cam của các bên và các vật liệu màu trắng trên nửa dưới của lưỡi, với những cái lớn hơn được ép vào các miếng bảo vệ phình ra trên mỗi mắt cá chân. Các lỗ có kích thước thông thường hơn đã được đặt ở hai bên của mỗi miếng đệm mắt cá chân và ba đường gờ chéo đã được dập nổi giữa chúng và mặt trước của cổ áo.

Trên mặt sau của giày, một vòng tab đúc màu đen ra khỏi gót chân, cong trên đường viền của cổ áo để tạo ra một móc hữu ích để kéo khi đặt nó lên. Một đường dày của Team Orange đã được dập nổi qua trung tâm của nó, và một miếng vải màu đen nhỏ chấm câu cổ áo bên dưới nó. Kết nối với lớp lót bên trong, được làm bằng cùng một chất liệu màu tối và phủ toàn bộ nội thất của sneaker, mang lại sự thoải mái mềm mại xung quanh bàn chân. Trong số này, một vệt màu có thể được tìm thấy trên đế, nơi lưu trữ biểu tượng tia chớp Gatorade trong tông màu ly kỳ của Team Orange.

Trở lại bên ngoài, thương hiệu đặc biệt hơn xuất hiện trên đỉnh chân, nơi lớp phủ ren Team Orange mượt mà thể hiện biểu tượng Jumpman thêu của nó trong một màu xanh lá cây tươi tốt. Nút nhựa đóng chặt các dây màu trắng ở phía trên sau đó đảo ngược sự sắp xếp màu này bằng cách có thân chính màu xanh lá cây và Team Orange Jumpman in lên trung tâm của nó. Một lưỡi lớn màu đen nhô lên phía sau, hai cửa sổ cắt vào mặt của nó và dòng chữ Air Jordan dập nổi dọc theo mép trên của nó. Mặt sau của lưỡi đã được trang trí bằng một đoạn văn bản độc đáo liên quan đến quảng cáo Gatorade một lần nữa khi nó nói "Nếu tôi có thể" trong phông chữ màu cam đội viết hoa - phần đầu của một dòng từ tiếng leng keng của quảng cáo được hoàn thành với các từ "như Mike". Cuối cùng, thiết kế đáng nhớ này của Air Jordan 6 được làm tròn với thêu màu trắng tinh tế tạo thành một chữ Jumpman và Air tinh tế ở trung tâm gót chân.

 • Giới tính Đàn ông
 • Thương hiệu Jordan
 • Bộ sưu tập 6
 • Mã kiểu 384664-145

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông