SPORTSHOWROOM

Jordan 6 Retro

"Carmine"

384664-160

Jordan 6 Retro 384664-160 01
Jordan 6 Retro 384664-160 02
Jordan 6 Retro 384664-160 03
Jordan 6 Retro 384664-160 04

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫6.106.800

 • Kicks Crew

  ₫6.335.805

 • Kicks Crew

  ₫6.615.700

 • Kicks Crew

  ₫6.615.700

 • Kicks Crew

  ₫6.692.035

 • Kicks Crew

  ₫7.099.155

 • Kicks Crew

  ₫7.328.160

 • Kicks Crew

  ₫7.429.940

 • Kicks Crew

  ₫8.473.185

 • Kicks Crew

  ₫13.027.840

Jordan 6 Retro này được biết đến với việc được sử dụng bởi chính Michael Jordan trong suốt mùa giải '91-'92, cái nhìn sôi động của nó làm cho nó một thiết kế bắt mắt. Nó đã được xây dựng trên một đế ngoài bằng cao su với cả phần mờ đục và mờ, màu trắng trước đây, màu xanh sau. Mỗi mảnh riêng lẻ đã được hình thành thành một hình dạng đặc biệt với các cạnh lởm chởm tạo ra hình ảnh hình học hấp dẫn trên đáy giày. Trong khi đó, vòng tròn có kích thước khác nhau đã được in dưới chân trước và gót chân để cung cấp lực kéo, và một Jumpman lớn trong một sắc thái phong phú của màu đỏ được gọi là Carmine nổi bật mạnh mẽ ở trung tâm của nó.

Các phần mờ vẫn còn ở phần giữa, đặc biệt là quanh cửa sổ gót chân có thể nhìn thấy, nhưng cũng vẫn giữ mỗi bên của phần gót chân trước. Một túi khí có thể được nhìn qua cửa sổ gót chân này, công nghệ đệm sáng tạo mang đến sự thoải mái tối đa dưới chân. Phần còn lại của midsole có sự pha trộn của polyurethane trắng và đen, một lần nữa rèn các hình dạng thú vị trong suốt, mặc dù lần này với các cạnh tròn hơn.

Phía trên, phần trên thể hiện sự thay đổi năng động về tông màu giữa hai phần chính của nó: lớp dưới Carmine và lớp phủ trắng. Cả hai đều sử dụng nubuck chất lượng cao, trước đây xuất hiện xung quanh ngón chân và hai bên sườn, trong khi sau này bao quanh toàn bộ gót chân, trước khi một lớp phủ màu trắng hơn nữa đạt xuống các bên hông trong hai vòng cung lớn. Trong những khoảng trống còn lại bởi những đường cong này, một tập hợp các lỗ thủng có thể được nhìn thấy trong lớp dưới, với những lỗ lớn hơn cũng có thể nhìn thấy trong các cục u hình nón bao phủ mắt cá chân. Cũng như thêm bảo vệ xung quanh các bộ phận của bàn chân, chúng cung cấp khả năng thở thông qua các lỗ thông khí đặt vào chúng và hai bên của chúng.

Trên đỉnh của bàn chân, nhưng nhiều lỗ sục khí đã được ép vào phần màu trắng của lưỡi, có dây buộc lên trên nó trong cùng một tông màu sáng. Một tấm vải liệm Carmine ren với một Jumpman đen dệt qua nó bảo vệ phần trên cùng của ren, và chuyển đổi ngồi ở đầu rất để bảo đảm chúng tại chỗ. Tính năng cuối cùng này cũng là Carmine trong giai điệu, với một Jumpman màu đen được in lên nó. Ngay phía sau nó, phần trên của lưỡi xuất hiện màu đen, bề mặt của nó được đánh dấu bằng hai lỗ lớn, hình vuông bên dưới văn bản Air Jordan nổi. Bên trong, chiếc giày gần như hoàn toàn là màu đen, ngoại trừ một hình bóng Jumpman khác, lần này được in màu trắng trên đế.

Lớp lót bên trong của sneaker sau đó tràn ra một chút trên đường bệ để tạo ra một tấm thẻ nhỏ màu đen ở trên cùng của gót chân. Arcing phía trên nó là một tab kéo màu đen với một ban nhạc Carmine nổi trên nó. Trung tâm của lớp phủ gót chân trắng bên dưới được trang trí với logo Jumpman cuối cùng của giày, cái này được thể hiện bằng màu thêu màu đỏ tươi. Bên dưới nó là từ "Không khí" trong cùng một sợi màu Carmine, do đó giới hạn Air Jordan 6 nổi bật này với độ tương phản đậm cuối cùng.

 • Giới tính Đàn ông
 • Thương hiệu Jordan
 • Bộ sưu tập 6
 • Mã kiểu 384664-160

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông