SPORTSHOWROOM
Nike VaporMax Flyknit 3

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air VaporMax)

  • Mẫu (Flyknit 3)

Nike VaporMax Flyknit 3

Nike VaporMax Flyknit 3

26 mặt hàng

Lần lặp lại thứ ba của loạt Flyknit nổi tiếng.

Nearby

Máy bay VaporMax Flyknit 3

Vào năm 2012, Nike đã đưa ra công nghệ Flyknit đột phá: một phần trên được làm từ một sợi dây duy nhất tạo khuôn xung quanh bàn chân, tạo cho nó cảm giác giống như vớ và vừa vặn. Năm 2017, nó kết hợp với công nghệ đệm VaporMax hoàn toàn mới để tạo ra một chiếc giày chưa từng thấy trước đây. Vào năm 2019, VaporMax FlyKnit đã bước vào lần lặp lại thứ ba. Thay vì một đại tu lớn, công thức chiến thắng đã từng hơi nhẹ nhàng và tinh chỉnh, viền nó gần hơn với sự hoàn hảo lén lút.

Nike VaporMax Flyknit 3 tự hào có một mẫu dệt Flyknit sọc, trẻ hóa, mềm hơn, nhẹ hơn và chặt hơn trước đây và đã được tăng cường thêm bởi lớp phủ nhiệt được làm lại. Một bộ đếm gót chân đơn vị, ghi âm mang lại một chiều cao mới về độ ổn định và cấu trúc, trong khi các logo swoosh bên và trung gian được dán lại xa hơn về phía giữa bàn chân. Lưỡi có thể gắn một vòng mới và vòng cổ tất được cắt cao hơn trước để giữ chân cố định.

Về mặt thẩm mỹ, những thay đổi này đã làm nhẵn bên ngoài, trong khi vẫn giữ được công nghệ Flyknit phức tạp vẫn cho phép sự tinh tế của màu sắc và khiến các nhà thiết kế tự do thể hiện. Trong khi chiếc giày đã tạo nên sự phấn khích khắp các đường phố thì cốt lõi của chúng vẫn là những tác phẩm kinh điển của Nike.

Xếp hạng Nike VaporMax Flyknit 3
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông