SPORTSHOWROOM
Nike VaporMax EVO

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Đường

  • Bộ sưu tập (Air VaporMax)

  • Mẫu (EVO)

Nike VaporMax EVO

Hơi VaporMax EVO

Dòng sản phẩm đáng kinh ngạc của Air Max nổi tiếng và mong muốn đã thu hút và kích thích người hâm mộ và thương vong như nhau trong những năm qua. Đối với chiếc giày "Sự tiến hóa của các biểu tượng" này, Nike đã có ý tưởng thú vị để kết hợp tất cả những yếu tố đáng kinh ngạc này vào một mẫu giày và đặt tất cả lên trên công nghệ VaporMax mới. Chào mừng đến với Nike VaporMax EVO.

Thiết kế bao gồm 7 biểu tượng của Nike có chân TPU từ Air Max Plus, thẩm mỹ bên ngoài da lộn chevron từ năm 96, chắn bùn da và swoosh năm 93, dải bên da lộn dài từ năm 90, TPU đóng khung giữa phần tư của Solas & Tuned 99 và hình dạng chung và hộp ngón chân lưới tổng hợp của 180+. Điều này đã tạo ra một chiếc giày có chiều sâu đáng kinh ngạc, cả về mặt thẩm mỹ và lịch sử, đó là lý do tại sao nó sẽ châm ngòi cho niềm vui trong tâm trí của những người đam mê sneaker, những người biết, chăm sóc và yêu thích dòng Air Max.

Công nghệ VaporMax sử dụng biểu hiện cuối cùng của Air cho cảm giác bồng bềnh với mỗi bước và một đế giữa bọt và vỏ cao su bên dưới để có thêm độ bám. Thương hiệu Nike được tìm thấy trên lưỡi, trong khi swoosh bắt đầu vào giữa quý và bơi phía sau, gặp nhau ở gót chân phía trên huy hiệu "EVO" lớn. VaporMax EVO là một sự chào đón táo bạo, can đảm cho tất cả các Air Max qua, và nó kéo này ra với phong cách.

Xếp hạng Nike VaporMax EVO
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông