SPORTSHOWROOM
  Nike VaporMax 360

  Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Đường

  • Bộ sưu tập (Air VaporMax)

  • Mẫu (360)

  Nike VaporMax 360

  Nike VaporMax 360

  28 mặt hàng

  Tưởng tượng lại một tập 00 cổ điển.

  Hơi nướcMax 360

  Nike VaporMax 360 là một từ ghép đơn giản của một chiếc giày. Đây là phiên bản Air Max 360 năm 2006 được phát minh lại vào năm 2018 bằng cách đệm VaporMax sử dụng các ống áp lực bán tự do để tạo cảm giác phân phối trọng lượng, mềm mại với từng bước. Đó là phong cách của những năm 2000 đáp ứng bước đột phá mới nhất của Nike về kỹ thuật thoải mái. 

  Chiếc Air Max 360 ban đầu ngồi trên một chiếc giường 360 độ của Air, khiến nó trở thành một chiếc giày chạy rất phổ biến sẽ trở thành nền tảng cho các mẫu Air Max có đệm dài đầy đủ trong tương lai. Điều này làm cho hình bóng hoàn hảo để kết hợp với công nghệ VaporMax mới của Nike, chính nó đã sử dụng công nghệ midsole và đế ngoài toàn bộ, siêu nhẹ, liền mạch.

  Phía trên đã giữ lại lớp da TPU tổng hợp hàn nhẹ có thể nhận ra tạo ra một cảm giác xoáy, thẩm mỹ tương lai. Một lưỡi lưới thoáng khí chạy tất cả các con đường xuống trung tâm của giày, chuyển thành một nắp ngón chân bảo vệ, mudguard toàn bộ chiều dài và gót chân trong da bằng sáng chế cho độ cứng thêm. Phong cách chung và ứng dụng của vật liệu giữ đúng với phiên bản '06 ban đầu, bổ sung cho công cụ VaporMax bóng tốt.

  Các nâng cấp hình ảnh bao gồm một swoosh mới trong bạc óng ánh, cắt bằng chỉ đen dày, gây tranh cãi làm cho giày nhiều hơn của thời đại thập niên 00 so với 360 ban đầu. Miếng vá lưỡi đọc "VaporMax 360" trái ngược với bản gốc "Air Max 360" và bốn thị kính đã giao dịch theo tiêu chuẩn "2006" của họ để chỉnh trang "2020".

  Xếp hạng Nike VaporMax 360
  (0)

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông