SPORTSHOWROOM
Nike VaporMax 2021

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air VaporMax)

  • Mẫu (2021)

Nike VaporMax 2021

Hơi nướcMax 2021

Ý tưởng sáng tạo của Nike đã không còn hiệu quả hoạt động nữa mà đang tiến tới vấn đề bền vững cấp bách toàn cầu hơn. Tượng trưng cho việc chiếc giày được làm từ hơn 40% vật liệu tái chế.

Phiên bản 2021 vinh danh phiên bản 2020 trong nỗ lực liên tục hướng tới sự bền vững với công nghệ Flyknit tiên tiến và công nghệ VaporMax hiệu suất cao. Tuy nhiên, sự thay đổi chính đến trong bộ phận viền: Nike VaporMax 2021 ủng hộ các dây buộc tiêu chuẩn, trái ngược với FlyEase trên phiên bản 2020.

Trong khi đó, các tính năng chính đã có những cải tiến đáng kể. Ban đầu được thiết kế để chạy hiệu suất, hai đơn vị Air của VaporMax được hình thành thành trong các phần riêng biệt, cung cấp nhiều không khí dưới chân hơn bao giờ hết và được làm bằng khoảng 50% vật liệu tái chế. Họ gắn vào đế ngoài kết hợp Nike Grind (một công nghệ khác của Nike kết hợp các vật liệu tái chế) để duy trì độ bám của giày trên bất kỳ bề mặt nào. Đơn vị Air kết nối thông qua các clip TPU tái chế được củng cố với phần trên Flyknit tái chế siêu co giãn, sau công nghiệp. Sự đổi mới nhẹ này bây giờ có một cổ áo mềm điêu khắc mắt cá chân của bạn và đã được trang trí bằng những chiếc áo choàng khâu trên chân giữa cho verve phong cách.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất với Air VaporMax 2021 là vẻ ngoài linh hoạt của nó. Không có vấn đề gì bạn muốn đạt được thông qua sự lựa chọn thời trang của bạn, VaporMax 2021 đã được bạn bảo hiểm.

Xếp hạng Nike VaporMax 2021
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông