SPORTSHOWROOM
Nike VaporMax 2019

Lọc theo

  • Thể loại

  • Giới tính

  • Thương hiệu (Nike)

  • Bộ sưu tập (Air VaporMax)

  • Mẫu (2019)

Nike VaporMax 2019

Hơi nướcMax 2019

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, việc sản xuất các mô hình VaporMax mới, thú vị và cải tiến đã không ngừng nghỉ. Nike VaporMax 2019 là phiên bản thứ ba của thương hiệu và nhóm thiết kế đã đại tu bản gốc bằng cách loại bỏ công nghệ Flyknit xác định. Quyết định này đã đạt được sau khi được kiểm tra cẩn thận và thu thập ý kiến phản hồi từ khắp nơi trên thế giới cho thấy phía trên có thể ủng hộ nhiều hơn.

Chỉ có một điều gì đó đột phá có thể thay thế Flyknit virtuosic; vì vậy, một vật liệu mới gọi là Nexkin đã được phát triển. Ra đi các dây duy nhất và đến một 'vật liệu dệt căng mờ'. Nexkin tương tự như Flyknit về khả năng thở, cũng như chất lượng ôm chân nhẹ và giống như vớ, nhưng nó tăng độ bền về độ ổn định, hỗ trợ, độ bền và chống thấm.

Nike vẫn chưa dừng lại ở đó. Flywire tương tự đã được chuyển sang một thiết kế giống như lồng bên trong kéo dài từ phần giữa lên đến ren. Cấu trúc bắt chước thẩm mỹ và kỹ thuật của một cây cầu treo và có thể nhìn thấy qua lớp da bên ngoài mờ. Trong khi nó tạo ra sự ổn định, nó cũng nuôi dưỡng các họa tiết thị giác quan trọng trên VaporMax 2019 được tô điểm bằng các dải TPU ở phía trên. Vật liệu Nexkin hỗ trợ màu sắc rực rỡ hơn, trong khi lớp phủ TPU được thêm vào trên túi khí cho độ mờ đục và do đó các tùy chọn cho nhiều màu.

Tất nhiên, đó không phải tất cả sự gián đoạn và thay đổi. Air VaporMax 2019 vẫn giữ được công nghệ đế giữa và đế ngoài hoàn hảo, đệm dài, cảm giác linh hoạt nhẹ và sự hấp dẫn vượt thời gian của nó đối với người hâm mộ quần áo đường phố, người dùng thể thao và người chạy như nhau.

Xếp hạng Nike VaporMax 2019
(0)

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông