SPORTSHOWROOM

Nike Dunk Low Premium QS

"Ueno Panda"

747072-101

Nike Dunk Low Premium QS 747072-101 01
Nike Dunk Low Premium QS 747072-101 02
Nike Dunk Low Premium QS 747072-101 03
Nike Dunk Low Premium QS 747072-101 04

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫9.592.765

 • Kicks Crew

  ₫10.992.240

Điều này Nike Dunk Low Premium QS trình bày một twist âu yếm trên colorway màu đen và trắng cổ điển, tạo ra một sneaker độc đáo được gọi là Ueno Panda sau công viên nổi tiếng ở Tokyo. Đế ngoài của nó hoàn toàn màu trắng, với các đường viền quanh một vòng tròn trung tâm dưới chân trước cho phép người mặc xoay dễ dàng. Bên dưới vòm là một tập hợp các văn bản Nike, và gót chân chứa một vòng các vấu chunky cung cấp sự ổn định dưới chân. Nghỉ ngơi trên đỉnh này là một midsole màu đen cung cấp sự thoải mái để bổ sung cho lực kéo thu được từ đế ngoài. Nó làm như vậy thông qua việc đổ đầy bọt mềm, trong khi rãnh nông chạy quanh cạnh trên cùng của nó cho biết thêm một cái nhìn hấp dẫn cho giày.

Trong khi đó, ở phía trên, một bộ lông tổng hợp ấm cúng bao gồm toàn bộ thiết kế từ gót chân đến ngón chân. Trên lớp chắn bùn chân trước và mắt bão, lớp dệt mờ này có màu đen, trong khi trên hộp ngón chân, lớp phủ giữa chân và phía sau có màu trắng. Cổ áo cũng chứa lớp phủ lông này, trước khi bảng điều khiển gót chân chuyển sang da màu đen. Chữ Nike đã được thêu vào tính năng cuối cùng này, và nổi lên từ hai bên của nó là một màu đen swoosh trong cùng một vật liệu chất lượng cao. Mỗi logo trải dài qua bộ lông giả của hai bên sườn để nghỉ ngơi chắc chắn trên bảng chân giữa tương ứng của nó.

Trên đỉnh của bàn chân, tất cả mọi thứ đều có màu đen, từ ren đến mắt để lưỡi. Điều tương tự cũng có thể nói về lớp lót bên trong mịn màng, được đánh dấu bằng một loạt các lúm đồng tiền nhỏ xíu. Sau đó cái đế thay đổi hoàn toàn. Nó đã được trang trí với một đồ họa mê hoặc trong tông màu đỏ và xanh nhạt đại diện cho công viên Nhật Bản mà chiếc giày được đặt theo tên. Điểm nhấn khéo léo cuối cùng trên đôi giày bắt mắt này có thể được tìm thấy trên miếng vá lưỡi dệt màu đen như tên của công viên - Ueno - nổi bật trên nền tối trong thư pháp trắng nguyên sơ.

 • Giới tính Trẻ em
 • Thương hiệu Nike
 • Bộ sưu tập Dunk
 • Kiểu Low
 • Phiên bản Panda
 • Mã kiểu 747072-101

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông