SPORTSHOWROOM

Nike Dunk High Premium

"Ueno Panda"

323955-101

Nike Dunk High Premium 323955-101 01

Chiếc Nike Dunk High Premium mờ nhạt này được lấy cảm hứng từ một chú gấu trúc khổng lồ sống tại Công viên Ueno của Tokyo, do đó có biệt danh là Ueno Panda. Giống như các Dunks khác để mang tên này, nó có cấu trúc chủ yếu là hai tông màu trắng và đen, cả hai đều xuất hiện trên đế cao su bền của nó. Các vùng đất trước đây trên đế ngoài, nơi nó di chuyển từ các vòng đồng tâm bên dưới bàn chân trước, thông qua vết lõm trung tâm có thương hiệu đến các vấu vòng quanh bên dưới gót chân. Trong khi đó, màu đen phủ phần đế giữa đầy bọt, mang lại sự thoải mái để bổ sung cho sự hỗ trợ được cung cấp bởi đế ngoài.

Phần trên được phủ một lớp nền trắng làm bằng lông giả để đại diện cho lớp lông xù xì của tên gọi động vật có vú của nó. Điều này có thể được nhìn thấy trên hộp ngón chân, các tấm giữa chân và cổ áo, trong khi lớp phủ phía sau cũng có trong vật liệu ấm cúng này. Mặt khác, lớp phủ chân trước và mắt luôn có bề ngoài tương tự như bụi rậm, mặc dù lần này là màu đen. Lệch khỏi lớp phủ bằng lông này là tab kéo da màu đen ở trung tâm của gót chân và hai cái sà xuống vòng cung cách xa nó xuống hai bên sườn. Chúng cũng được làm bằng da màu đen, mang lại một sự nhếch nhác nhất định cho các bên.

Tất cả mọi thứ được tổ chức cùng với các đường khâu được khâu cẩn thận, hầu hết trong số đó xảy ra trong các đường đôi xung quanh các cạnh của lớp phủ, mặc dù một số được giữ xuống bởi các dòng duy nhất. Bốn dải song song bổ sung đường cong từ một bên gót chân sang bên kia, tạo ra một mô hình hấp dẫn giữa các vật liệu lông xung quanh nó. Phía trên này, topline có màu đen, cũng như các bức tường bên trong, nhưng đế đã được trang trí với một đồ họa đầy màu sắc đại diện cho cách bố trí của Công viên Ueno. Dòng chữ "Ueno Okachimachi" - tên của một ga tàu điện ngầm gần đó phục vụ công viên - đã được in màu trắng lên bề mặt của nó. Trở lại phía ngoài, lưỡi đen có một nhãn màu đen với văn bản Ueno màu trắng được viết bằng thư pháp động ở giữa, do đó hoàn thành thiết kế Dunk độc đáo này.

  • Giới tính Phụ nữ / Đàn ông
  • Thương hiệu Nike
  • Bộ sưu tập Dunk
  • Kiểu High
  • Phiên bản Panda
  • Mã kiểu 323955-101

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông