SPORTSHOWROOM

Nike Air Force 1 Low x Louis Vuitton By Virgil Abloh

"Triple White"

1A9V86

Nike Air Force 1 Low x Louis Vuitton By Virgil Abloh 1A9V86 01

Điều này hoàn toàn trắng Nike Air Force 1 x Louis Vuitton By Virgil Abloh là một phần của sự hợp tác giữa ba bên huyền thoại, với mỗi một để lại chi tiết nhãn hiệu trên thiết kế. Nike đã cho nó nhiều yếu tố AF1 cổ điển, trước hết là trên lốp đế ngoài, có các mẫu kẹp vòng tròn cung cấp lực kéo lý tưởng. Di chuyển lên qua các cạnh ì ạch của tính năng này, các midsole đã được dập nổi với chữ Air để phản ánh túi đóng gói của Air trong gót chân. Bên cạnh văn bản này, từ này được lặp lại trong một phông chữ Helvetica viết hoa và trong các dấu ngoặc kép - một dấu hiệu cổ điển của tác phẩm của Abloh.

Lớp da nguyên sơ của phần trên, có màu hơi kem trắng, đã được tạo thành các lớp phủ có thể nhận ra ở bàn chân trước và gót chân, với một hộp ngón chân đục lỗ và các tấm giữa chân ở giữa. Trong suốt tất cả các bảng này, đồ họa Louis Vuitton Monogram có thể được xem như là nó được debossed vào phía trên cho một kết thúc cao cấp. Những chiếc swooshes màu trắng mở rộng với khâu rộng dọc theo các cạnh được quấn dọc theo hai bên sườn, một thẻ Virgil Abloh đặc trưng nổi lên từ bên dưới đuôi của logo ở phía bên. Trong khi đó, ở phía giữa, nhiều văn bản của nhà thiết kế xuất hiện bằng vàng, những từ "Louis Vuitton cho Nike" có thể nhìn thấy rõ ràng trước khi phần còn lại của nó biến mất bên dưới làn sóng.

Các hiệu ứng xây dựng thương hiệu vàng hơn nữa trang trí bảng điều khiển gót chân, với văn bản có dòng chữ "Louis Vuitton" phía trên chữ "Paris" trong một phông chữ thanh lịch. Lưỡi có lớp đệm dày cũng có chữ vàng, ở đây trên nhãn gắn vào mặt bên của nó. Một lần nữa, tên của thương hiệu thời trang cao cấp có thể được nhìn thấy, lần này bên cạnh một văn bản Air và Swoosh. Bên trong đôi giày, một đế màu trắng hiển thị cả logo Louis Vuitton và Nike màu đen để hoàn thành chiếc sneaker sang trọng này.

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông