SPORTSHOWROOM

  Jordan 4 Retro

  "Messy Room"

  DR6952-400

  Jordan 4 Retro DR6952-400 01
  Jordan 4 Retro DR6952-400 02
  Jordan 4 Retro DR6952-400 03

  Đặt hàng tại

  • Kicks Crew

   ₫3.566.050

  • Kicks Crew

   ₫3.688.175

  • Kicks Crew

   ₫3.883.575

  • Kicks Crew

   ₫4.982.700

  Này Jordan 4 Retro đã được playfully biệt danh Lộn xộn Phòng tham chiếu đến sự kết hợp offbeat của tông màu và kết cấu, nhờ đó nó trông khá không giống như hầu hết các giày thể thao khác. Đế ngoài chắc chắn bắt đầu những thứ tương đối nhẹ nhàng, với sự pha trộn thanh lịch của phòng tập thể dục Đỏ và trắng, trước đây mang lại những điểm nổi bật đầy màu sắc cho mũ ngón chân và gót chân, sau này lấp đầy giữa bàn chân. Các đường kẹp xương cá của nó được định hướng theo các hướng khác nhau tùy thuộc vào phần mà chúng bao phủ, trong khi một phần trơn tru bên dưới chân giữa chứa một phòng tập thể dục màu đỏ tươi sáng Jumpman ở trung tâm của nó. Di chuyển lên trên, đế giữa được phủ hoàn toàn bằng tông màu trắng, cấu trúc polyurethane của nó được tăng cường bởi sự hiện diện của một đơn vị Nike Air có thể nhìn thấy ở gót chân cung cấp sự thoải mái tối đa dưới chân.

  Các giai điệu phong phú của Pháp màu xanh áo khoác nửa dưới của trên, được tạo thành từ một mảnh bóng của da xung quanh forefoot và nubuck tốt từ ngón chân đến gót chân. Vật liệu sau này cũng xuất hiện trên bảng điều khiển quý, có bề mặt màu xanh Pháp mịn trên một số bộ phận và gân trên những bộ phận khác. Lưới lưới màu trắng ở phía trước và hai bên của phần này nhường chỗ cho nhiều khu vực có màu xanh đậm hơn, đồng thời thông gió trên đỉnh chân. Mô hình lưới này quay trở lại trên lưỡi trắng ngọc trai, nơi nó đã được đảo ngược để tạo ra các hình vuông nổi trên vật liệu mềm tạo hình bề mặt của nó. Ở trung tâm của nó là một miếng vá màu trắng lớn với văn bản Flight Blue của Pháp và một Jumpman. Một trong những logo đáng nhớ này đã được dập nổi trên bảng điều khiển gót chân lớn màu trắng, có nửa trên hình quạt hoạt động như một tab kéo thuận tiện.

  Ở những nơi khác, bên ngoài của cổ áo được lót bằng vải nhung trắng sang trọng mềm mại, trước khi lớp lót bên trong chuyển sang phòng tập thể dục rạng rỡ màu đỏ. Tông này tiếp tục kéo dài đến tận đế, thể hiện màu sắc khác nhau trên mỗi chân. Ở bên phải, Altitude Green tạo thành bối cảnh cho một Jumpman xanh của Pháp, trong khi bên trái có nền Chutney và logo phòng tập thể dục màu đỏ. Trở lại bên ngoài, lồng ren TPU cũng có màu xen kẽ, hai cái dưới cùng là French Blue, những cái trên cùng Chutney. Mỗi chiếc có năm khoen được ép vào nó để chứa các dây buộc màu xanh của Pháp, và cặp trên kết nối với đôi cánh kết cấu màu trắng trên mỗi cánh. Sự pha trộn tuyệt đẹp của giày thể thao với màu sắc lên đến đỉnh điểm trong những dòng chữ Air Jordan nhiều màu trên miếng vá màu trắng được khâu vào phía sau lưỡi đỏ phòng tập thể dục của nó, làm tròn mọi thứ trong thời trang đậm nét.

  • Giới tính Trẻ em
  • Thương hiệu Jordan
  • Bộ sưu tập 4
  • Mã kiểu DR6952-400

  SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

  Tiếp tục

  Chọn quốc gia của bạn

  Châu âu

  Châu Mỹ

  Châu Á Thái Bình Dương

  Châu Phi

  Trung Đông