SPORTSHOWROOM

Jordan 3 Retro

"Hall of Fame"

136064-116

Jordan 3 Retro 136064-116 01
Jordan 3 Retro 136064-116 02
Jordan 3 Retro 136064-116 03
Jordan 3 Retro 136064-116 04

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫7.786.170

 • Kicks Crew

  ₫7.913.395

 • Kicks Crew

  ₫8.218.735

 • Kicks Crew

  ₫8.574.965

 • Kicks Crew

  ₫8.778.525

 • Kicks Crew

  ₫8.829.415

 • Kicks Crew

  ₫9.312.870

 • Kicks Crew

  ₫9.338.315

 • Kicks Crew

  ₫10.585.120

 • Kicks Crew

  ₫13.740.300

Đôi khi có biệt danh là Katrina vì nó được sản xuất lần đầu tiên để giúp hỗ trợ những người sống sót sau cơn bão năm 2005, chiếc Jordan 3 Retro sành điệu này hiện được gọi là Hall of Fame vì sau này nó là một lễ kỷ niệm sự cảm ứng của Michael Jordan vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Tưởng niệm Naismith. Ngoài ra, colorway được dựa trên một trong những mô hình ban đầu của Air Jordan 3, cung cấp cho nó thông tin di sản mạnh mẽ. Đế của nó được hình thành bằng cao su chắc chắn với vô số mẫu kẹp khác nhau được đóng dấu trên nó để cung cấp cho người mặc một bước vững chắc. Hầu hết các cạnh của đế ngoài có các mẫu lốp khối ô vuông trong Xi măng màu xám, với một mảnh khác trong giai điệu dễ chịu này vượt qua đế ngoài phía sau bàn chân trước. Trang trí hình ngôi sao dòng ngón chân trước một phần hình nón của cao su lửa đỏ được đánh dấu bằng các đường kẹp vòng tròn đồng tâm. Một mảnh màu trắng sau đó lấp đầy ở phần sau của đế ngoài và giữa bàn chân, và văn bản Fire Red Jordan đã được dập nổi bên dưới trung tâm của gót chân.

Tiếp theo là phần đế giữa bằng polyurethane, có thân máy nhẹ, bền, có một túi Nike Air có thể được nhìn qua một cửa sổ rõ ràng ở gót chân. Hầu hết các đặc điểm này là màu trắng, nhưng phần phía sau phía trên của nó là màu đỏ lửa và một đường khâu màu trắng chấm câu ngón chân. Những tông màu trắng duyên dáng hơn xuất hiện ở phía trên, được tạo thành từ lớp chắn bùn bằng da mịn màng và tấm da lộn nhào từ bàn chân trước đến gót chân. Trên đường đi, nó tạo thành các phần dưới và trên của mắt bão, với vòng tròn màu đỏ lửa chứa các ren trắng ở phía dưới và các mảnh màu đen của TPU đảm bảo chúng ở phía trên. Ở giữa hai bit này, lớp phủ chính di chuyển ra khỏi rìa lưỡi để thể hiện lớp da trắng dưới da và nhiều lỗ đục nhỏ của nó. Trong khi những điều này giúp bàn chân thở, vòng bán nguyệt màu trắng của TPU tăng từ nó cung cấp thêm khoen cho các ren được luồn qua.

Các phần đục lỗ hơn có thể được tìm thấy trên đỉnh của cổ áo cắt giữa và nửa dưới của lưỡi. Phần trên của tính năng thứ hai sau đó chuyển sang da lộn xộn màu trắng và Fire Red Jumpman nằm mạnh mẽ ở trung tâm của nó, đã được thêu một cách nghệ thuật ở đó. Cạnh trên cùng của lưỡi cũng là Fire Red, cung cấp một gợi ý về bảng màu ở mặt dưới của nó. Một miếng vá màu trắng đi chệch khỏi màu đỏ này, với một hiệu ứng tương tự đạt được trên đế, có bề mặt màu đỏ lửa được trang trí bằng một Jumpman trắng. Thành phần cuối cùng của phần bên trong thoải mái mềm mại này là những bức tường trắng độn của nó.

Trở lại bên ngoài, bảng điều khiển gót chân phóng đại đã được đúc thành một hình nón cong với các dải song song dập nổi vào nửa trên của nó để nó có thể được sử dụng như một tab kéo thuận tiện. Trong khi đó, nửa dưới của nó hiển thị một biểu tượng Jumpman đặc biệt phía trên từ "Air", cả hai đều nổi bật mạnh mẽ trong màu đen đối với nền trắng của bảng điều khiển gót chân. Đặc điểm tuyệt đẹp cuối cùng của giày là các lớp phủ in hình con voi nổi tiếng nhấn mạnh gót chân và ngón chân của nó, với sự pha trộn giữa màu xám xi măng và màu đen mang đến kết luận bắt mắt cho Air Jordan 3 mang tính biểu tượng này.

 • Giới tính Đàn ông
 • Thương hiệu Jordan
 • Bộ sưu tập 3
 • Mã kiểu 136064-116

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông