SPORTSHOWROOM

Jordan 11 Retro Premium ‘Heiress’

"Black Stingray"

852625-030

Jordan 11 Retro Premium ‘Heiress’ 852625-030 01
Jordan 11 Retro Premium ‘Heiress’ 852625-030 02
Jordan 11 Retro Premium ‘Heiress’ 852625-030 03
Jordan 11 Retro Premium ‘Heiress’ 852625-030 04

Đặt hàng tại

 • Kicks Crew

  ₫9.923.550

 • Kicks Crew

  ₫11.501.140

 • Kicks Crew

  ₫12.544.385

 • Kicks Crew

  ₫13.536.740

Việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao trên này Jordan 11 Retro Premium 'Heiress' cho nó một cái nhìn sang trọng, trong khi tông màu sẫm của nó làm cho một thiết kế tàng hình. Nó nằm trên một đế ngoài bằng cao su với một làn da nhìn xuyên qua một phần cho thấy một tấm sợi carbon màu đen bên dưới nó. Điều này giúp tăng cường nửa dưới của giày, trong khi Jumpman màu đen ở trung tâm đóng vai trò là một phần mạnh mẽ của thương hiệu. Các miếng cao su có màu sắc tương tự với hình dạng không xác định xuất hiện dưới gót chân và bàn chân trước, kiểu kẹp xương cá của chúng phục vụ để hỗ trợ người mặc hơn nữa. Trên đỉnh này, các miếng đệm giữa bằng bọt Phylon trắng ra khỏi giày đồng thời mang lại sự nhẹ nhàng làm mới. Việc bổ sung đệm Air trong suốt tính năng cuối cùng này đảm bảo rằng Jordan 11 này rất thoải mái để đi bộ.

Tấm chắn bùn bằng da truyền thống đã được hoán đổi cho một người với bề mặt nhiều đá cuội hơn, khiến người chơi có biệt danh là Black StinGrey vì nó có vẻ quyến rũ của da cá đuối. Nó vẫn duy trì một mức độ ánh sáng nhất định nhờ hiệu ứng bóng lan rộng trên bề ngoài có kết cấu quyến rũ của nó, khiến các đốm khác nhau lấp lánh trong ánh sáng. Trên đỉnh của bàn chân, mọi thứ đã được điền đầy đủ bằng da lộn màu đen sang trọng. Điều này bao gồm bảng chính của phần trên, lớp phủ gót chân nhỏ hơn và thậm chí cả lưỡi. Hệ thống viền webbed quen thuộc tạo thành các đường rộng từ đỉnh của chắn bùn đến mép lưỡi, nơi khoen giữ dây đen tại chỗ. Tinh vi kim loại vàng xây dựng thương hiệu đã được viết trên giữa lưỡi, tạo thành các văn bản Jordan và Jumpman thành dày cách điệu chữ. Một Jumpman kim loại vàng nhỏ bé nằm giữa hai từ này, và những điểm nổi bật lấp lánh hơn có thể được nhìn thấy ở phần cuối của dây giày, được nghiêng với các aglets vàng.

Bên trong giày, tất cả mọi thứ được bao phủ trong các tông màu đen đậm hơn, ngoại trừ việc xây dựng thương hiệu tùy chỉnh trên đế. Biểu tượng độc đáo này bao gồm một Kim loại vàng Jumpman ở trung tâm của một vòng tròn của văn bản mà đọc "Jordan thừa kế" trong cùng một giai điệu quyến rũ. Khi quay lại phía ngoài, gót chân phô bày một bộ điểm nhấn màu vàng khác. Đầu tiên trong số này là số 23 được khâu vào tab gót chân đen. Thứ hai là logo Kim loại Vàng Jumpman đúc nổi bật sáng ở phía bên của gót chân trong một đỉnh cao mạnh mẽ của màu sắc hấp dẫn này.

 • Giới tính Trẻ em
 • Thương hiệu Jordan
 • Bộ sưu tập 11
 • Mã kiểu 852625-030

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông