SPORTSHOWROOM

Jordan 1 Low

"Wolf Grey"

DC0774-105

Jordan 1 Low DC0774-105 01
Jordan 1 Low DC0774-105 02
Jordan 1 Low DC0774-105 03
Jordan 1 Low DC0774-105 04

Hai tông màu hấp dẫn bao phủ hầu hết Jordan 1 Low này, mang lại cho nó một cái nhìn cổ điển. Da trắng tạo thành cơ sở của phần trên, nơi có thể nhìn thấy nó trên các tấm giữa chân và hộp ngón chân. Tính năng này chứa các đường đục lỗ để tăng thêm khả năng thở trên bàn chân, trong khi bọc xung quanh phía trước của nó là một mudguard Wolf Grey. Ở hai bên của nó, có một lớp phủ khác, mỗi lớp cũng trùng với đôi mắt Wolf Grey. Cùng một tông màu bạc ấm áp này kéo dài dọc theo mắt bão khi rìa lượn sóng của nó uốn cong lên về phía cổ áo.

Trong khi đó, mặt sau của chiếc giày đã được sắp xếp trong một loạt các lớp phủ lớp, cho một cái nhìn hấp dẫn. Trên cổ áo Wolf Grey, trước tiên là một dải da trắng mỏng kết nối với bảng điều khiển giữa chân. Tiếp đến là một dải da hẹp khác quay trở lại Sói Xám và tạo thành phần cuối đuôi của những con swooshes nằm trên mỗi bên. Lớp trên cùng là lớp bọc gót chân, được trang trí với tông màu xám thanh lịch hơn cùng với một bộ cánh Air Jordan trắng. Hoàn thành cấu trúc gót chân này là một hình chữ nhật nhỏ của da nằm ở giữa, ngay phía trên bao bọc gót chân.

Ở những nơi khác, các đường dây phức tạp của sợi chỉ đã được khâu trên, tạo thành một loạt các mẫu bắt mắt. Hầu hết trong số họ váy các cạnh của các bảng khác nhau trong một trong hai dòng đơn hoặc đôi, nhưng những người bổ sung xuất hiện trên các tấm giữa chân, nơi họ di chuyển trở lại từ eyestay hướng tới gót chân trước khi cắt về phía trước qua giữa swoosh để kết thúc ở midsole. Đến tất cả trong màu trắng, midsole cung cấp những lợi ích của đệm Air mềm, trong khi bên dưới, đế ngoài cao su mờ mang lại độ bám thông qua các vết lõm lót khác nhau có hình tròn hoặc thẳng. Bề mặt của nó xuất hiện trong một tông màu xanh nhẹ nhàng, làm tròn chiếc sneaker vượt thời gian này theo phong cách.

  • Giới tính Phụ nữ
  • Thương hiệu Jordan
  • Bộ sưu tập 1
  • Kiểu Low
  • Mã kiểu DC0774-105

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông