SPORTSHOWROOM

Jordan 1 Low

"Triple White"

553558-136

Jordan 1 Low 553558-136 01
Jordan 1 Low 553558-136 02
Jordan 1 Low 553558-136 03
Jordan 1 Low 553558-136 04

Cấu trúc màu trắng nguyên sơ của chiếc Jordan 1 Low này mang đến vẻ sang trọng mạnh mẽ cho hình bóng mang tính biểu tượng. Một đơn vị duy nhất đơn sắc làm nền tảng cho thiết kế khi màu trắng lấp đầy tất cả các hình dạng kẹp trên đế ngoài, từ các nút hình ngôi sao trên đầu ngón chân đến các vấu chunky bên dưới gót chân và mọi thứ ở giữa. Điều tương tự cũng có thể nói đến phần giữa, có các khâu màu trắng được khâu quanh cạnh trên của nó và đệm không khí bên trong gót chân của nó. Một tấm chăn xốp cushy hoàn thành phần đệm giữa để toàn bộ chân được hỗ trợ.

Trong khi đó, phần trên màu trắng toàn bộ tiếp tục sự nhẹ nhàng duyên dáng bắt đầu bởi đơn vị duy nhất. Phân lớp thời trang xảy ra trong suốt, đầu tiên là ở chân trước, nơi hộp ngón chân, với các lỗ đục khí, được phủ xung quanh cạnh của nó bằng một lớp chắn bùn bảo vệ được gắn thông qua hai đường khâu phức tạp. Ngay phía sau tấm da này là một cặp lớp phủ gấp lên từ phần giữa để che phần dưới của thị kính. Ở mỗi bên, hai thành phần này chia sẻ ba khoen, với bốn cái nữa ở chính mắt. Dây buộc màu trắng duy trì tông màu đơn của sneaker khi chúng luồn qua các lỗ nhỏ không đối xứng, cũng như lưỡi, phần trên có phần Jumpman được thêu cẩn thận. Việc sử dụng sợi chỉ trắng một lần nữa cho vay thiết kế một sự tinh tế hấp dẫn kéo dài đến các phần khác của giày.

Cũng giống như bàn chân trước, gót chân đã được chia thành một loạt các lớp giúp Air Jordan 1 này có thêm chiều sâu. Tấm da trên cùng tạo thành quầy gót chân, có đôi cánh Air Jordan màu trắng được khâu vào đó. Phía trên này ở trung tâm của gót chân là một hình chữ nhật nhỏ của da trong đó lớp tiếp theo xuất hiện - hai hình chữ nhật Nike. Chúng di chuyển xuống dọc theo các tấm giữa chân, tạo thành lớp tiếp theo của nửa sau của giày thể thao. Phần cuối cùng là cổ áo cắt thấp, có bên ngoài mịn màng nhường chỗ cho đường viền cho một lưới mềm. Điều này tiếp tục tạo thành lớp lót bên trong đệm, trước khi đế mang lại sự thay đổi nhẹ nhàng cho bảng màu trắng khác với màu trắng đục. Điều này cho phép Jumpman trắng xuất hiện rõ ràng khi nó xuất hiện, trình bày một kết luận duyên dáng cho phối màu trắng ba màu này.

  • Giới tính Đàn ông
  • Thương hiệu Jordan
  • Bộ sưu tập 1
  • Kiểu Low
  • Mã kiểu 553558-136

SPORTSHOWROOM sử dụng cookies. Về chính sách cookie của chúng tôi.

Tiếp tục

Chọn quốc gia của bạn

Châu âu

Châu Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương

Châu Phi

Trung Đông